Tai nạn hy hữu: Nam công nhân đột tử sau khi chạy thi với đồng nghiệp

14:49 | 02/08/2021

Công nhân của một công ty có trụ sở trong Khu công nghiệp thuộc Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bị ngất đi sau khi chạy đua cùng một đồng nghiệp, mặc dù được cấp cứu nhanh chóng nhưng người này vẫn không qua khỏi.
Phạt 20 triệu đồng đối với công ty tự ý cho công nhân trở lại làm việc tại Hải Dương Phạt 20 triệu đồng đối với công ty tự ý cho công nhân trở lại làm việc tại Hải Dương
Ngày 19/3, UBND TP. Chí Linh (tỉnh Hải Dương) đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty TNHH EASTECH về việc tự ý cho 350 công nhân trở lại làm việc khi chưa hoàn thiện về thủ tục phòng, chống dịch COVID-19.
Truy phong Thiếu tướng cho Đại tá hy sinh khi cứu hộ nạn nhân thủy điện Rào Trăng 3 Truy phong Thiếu tướng cho Đại tá hy sinh khi cứu hộ nạn nhân thủy điện Rào Trăng 3
Ngày 17/10, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã ký Quyết định số 1819 truy thăng quân hàm từ Đại tá lên Thiếu tướng đối với Đại tá Nguyễn Hữu Hùng, Phó cục trưởng Cục Cứu hộ - Cứu nạn, Bộ Tổng Tham mưu.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h39 ngày 1/8, hình ảnh camera giám sát ghi lại các công nhân đang tập trung đùa giỡn trong lúc nghỉ giải lao. Sau đó có 2 công nhân đã thi chạy với nhau.

Sau khi về đích thì một công nhân đã ngồi nghỉ và ngất xỉu. Người này là anh Đ.U.T. (37 tuổi). Khi sự việc xảy ra anh T đã được các đồng nghiệp khẩn trương sơ cứu, đưa vào phòng y tế hô hấp, rồi di chuyển bằng xe công ty đến phòng khám đa khoa Mỹ Xuân.

Tai nạn hy hữu: Nam công nhân đột tử sau khi chạy thi với đồng nghiệp
Hiện trường vụ tai nạn

Tại đây, anh T tiếp tục được sơ cứu và chuyển đến Trung tâm Y tế Thị xã Phú Mỹ bằng xe cấp cứu.

Tuy nhiên, mặc dù các bác sĩ đã thực hiện các thao tác cấp cứu nhưng không cứu được.

Vụ việc cũng đã được công ty báo cáo bằng văn bản đến các cơ quan chức năng. Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành xác minh làm rõ vụ việc.

Hà Nội không tổ chức thi tốt nghiệp THPT đợt 2, thí sinh được xét đặc cách Hà Nội không tổ chức thi tốt nghiệp THPT đợt 2, thí sinh được xét đặc cách
Trước tình hình phức tạp của dịch COVID-19, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội có công văn thông báo về việc không tổ chức đợt 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét đặc cách tốt nghiệp trung học phổ thông cho thí sinh.
Thí sinh đủ điều kiện được đặc cách xét tốt nghiệp THPT đợt 2 Thí sinh đủ điều kiện được đặc cách xét tốt nghiệp THPT đợt 2
Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng ý cho phép các thí sinh được đặc cách xét tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2 nếu thỏa mãn một số điều kiện cụ thể liên quan tới công tác phòng chống dịch COVID-19.
Thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2021 sẽ diễn ra vào ngày 6-8/8 Thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2021 sẽ diễn ra vào ngày 6-8/8
Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định sẽ tổ chức đợt 2 của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 vào các ngày 6, 7, 8 tháng 8 cho các thí sinh chưa dự thi hoặc không thể hoàn thành thi đợt 1.

Khánh An

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tai-nan-hy-huu-nam-cong-nhan-dot-tu-sau-khi-chay-thi-voi-dong-nghiep-146581.html

In bài viết