Công an vào cuộc vụ nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ tấn công

20:19 | 24/06/2021

Diễn viên Hoàng Yến chia sẻ, ngày 22/6 vừa qua cô đang ở quán của bạn tại phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội thì chồng cũ tới gặp và tấn công.
Đối tượng cầm dao chống đối, uy hiếp chiến sĩ công an Đối tượng cầm dao chống đối, uy hiếp chiến sĩ công an
Nhiều người không khỏi hoảng sợ, thất kinh khi thấy đối tượng cầm theo 2 con dao từ từ tiến về phía 2 chiến sĩ Công an.
Nữ diễn viên Nữ diễn viên "Trò chơi Vương quyền" bị tấn công tình dục?
Nữ ngôi sao phim truyền hình "Game Of Thrones" vừa đâm đơn ra tòa tố cáo ngôi sao nhạc rock Marilyn Manson tội ngược đãi, bạo lực và tấn công tình dục.

"Đang nói chuyện thì bất ngờ chồng cũ của tôi hỏi: "Yến chưa bị đánh bao giờ nhỉ?" và lập tức anh ta bất ngờ giáng một cú đấm mạnh vào thẳng mặt tôi. Sau đó, anh ta bị bạn bè của tôi đuổi ra ngoài nhưng tiếp tục quay lại và cầm dao truy đuổi đe doạ tôi. Rất may lúc đó có đông người và bạn của tôi ngăn cản nên tôi chạy thoát", diễn viên Hoàng Yến chia sẻ.

Diễn viên Hoàng Yến cho biết đã báo Công an quận Tây Hồ, cung cấp toàn bộ các video cho cơ quan chức năng. ''Hiện tại, công an quận Tây Hồ đã cho người bảo vệ tôi 24/7 và điều tra vụ việc", Hoàng Yến nói.

Công an vào cuộc vụ nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ tấn công
Khoảng khắc người đàn ông đấm chị Yến

Nữ diễn viên chia sẻ, sau vụ việc xảy ra, chồng cũ có gọi điện rất nhiều lần nhưng cô không nghe máy. Cô cũng có phương án bảo vệ bản thân để tránh bị đe dọa.

Cô Xuyến của "Về nhà đi con" chia sẻ, kết thúc cuộc hôn nhân này, cô phải suy nghĩ khá nhiều. "Nói thật, mấy năm sống chung với anh ta, tôi đã phải nhẫn nhịn rất nhiều. Anh ta từng lấy tiền và đánh đập tôi.

Tuy nhiên, tôi hiểu quá khứ bị bỏ rơi, lang bạt của chồng cũ nên đã hết mực yêu thương, mong anh ta thay đổi, nhưng rồi tôi lại bị hành hung thô bạo", diễn viên Hoàng Yến chia sẻ.

Công an vào cuộc vụ nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ tấn công

Nữ diễn viên Hoàng Yến

Hoàng Yến kết hôn với người chồng thứ tư tên là Cao Thắng, kém cô 3 tuổi hồi tháng 10/2016. Họ có một con chung năm nay 3 tuổi. Trước khi đến với Cao Thắng, Hoàng Yến đã trải qua ba lần đổ vỡ hôn nhân và có 2 con riêng, người chồng thứ tư cũng có một con trai riêng.

Ngày 31/3/2020, diễn viên Hoàng Yến ly hôn người chồng thứ tư. "Tôi luôn coi đây là mối tình cuối cùng của mình sau bao sóng gió. Tuy nhiên, có những vấn đề vô cùng phức tạp mà bản thân chúng tôi không thể vượt qua.

Tôi đã định không chia sẻ vì cũng chẳng vui vẻ gì nhưng anh ấy thường xuyên đăng những thông tin không hay, nói xấu tôi trên trang cá nhân khiến mọi việc bị đẩy đi quá xa. Tôi không ngăn cản anh ấy gặp bé Mầm - con chung của chúng tôi nhưng hiện tại anh ấy đang bất ổn tâm lý nên gia đình tạm thời chưa cho anh gặp con", nữ diễn viên Hoàng Yến chia sẻ.

Dương Hoàng Yến mắng Dương Hoàng Yến mắng "vỗ mặt" fans sau khi bị hỏi "có nằm trong đường dây Lục Triều Vỹ không"
Dương Hoàng Yến đã đáp trả bình luận khiếm nhã của 1 cư dân mạng hỏi rằng cô có nằm trong đường dây bán dâm của Lục Triều Vỹ hay không.
Xuân Bắc cùng nhiều nghệ sĩ đến tiễn biệt NSƯT Hoàng Yến Xuân Bắc cùng nhiều nghệ sĩ đến tiễn biệt NSƯT Hoàng Yến
Lễ viếng NSƯT Hoàng Yến diễn ra sáng 9/7 tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng. NSƯT Xuân Bắc và nhiều nghệ sĩ nhà hát kịch Việt Nam đến viếng sớm.
Tin tức giải trí showbiz Việt nóng nhất trong ngày: Hồ Ngọc Hà - Võ Hoàng Yến hội ngộ sau 5 năm dính tin đồn 'cạch mặt nhau' Tin tức giải trí showbiz Việt nóng nhất trong ngày: Hồ Ngọc Hà - Võ Hoàng Yến hội ngộ sau 5 năm dính tin đồn 'cạch mặt nhau'
Tin giải trí sao Việt nóng nhất trong ngày: Hồ Ngọc Hà - Võ Hoàng Yến hội ngộ sau 5 năm dính tin đồn cạch mặt nhau. Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương nghi vấn tái hợp sau 1 năm chia tay.

Khánh An

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/cong-an-vao-cuoc-vu-nu-dien-vien-hoang-yen-bi-chong-cu-tan-cong-143142.html

In bài viết