Tử vi 12 con giáp ngày 4/5/2021: Mão bị các mối quan hệ quay lưng lúc gặp khó khăn

07:14 | 03/05/2021

Tử vi 12 con giáp ngày 4/5/2021: Theo tử vi thôm nay, trong các mối quan hệ, Mão luôn tỏ rõ sự nhiệt tình, thẳng thắn, không bao giờ từ chối lời nhờ vả của ai. Nhưng đến khi bản mệnh gặp trở ngại thì những người đó đều quay lưng.
Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Tỵ: Dễ nảy sinh chán nản vì gặp nhiều trắc trở trong việc làm ăn Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Tỵ: Dễ nảy sinh chán nản vì gặp nhiều trắc trở trong việc làm ăn
Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Ngọ: Người làm ăn lớn cần đề phòng họa khẩu thiệt, thị phi Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Ngọ: Người làm ăn lớn cần đề phòng họa khẩu thiệt, thị phi
Tử vi 12 con giáp ngày 4/5/2021: Mão bị các mối quan hệ quay lưng lúc gặp khó khăn

Tử vi 12 con giáp ngày 4/5/2021 về công việc: Tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tốt xấu đan xen. Quý nhân nâng đỡ mang tới cho những người này khá nhiều cơ hội để tạo nên bước ngoặt to lớn trong công việc. Tuy vậy, do có hoạ tiểu nhân đeo bám nên bản mệnh gì làm cũng cần thận trọng, cảnh giác hơn.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Đây là cơ hội tốt để con giáp này cải thiện thu nhập và nguồn tích lũy của mình.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 4/5/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Đường công danh rộng mở nhờ có quý nhân che chở, bản mệnh không cần cố gắng nhiều mà vẫn có được những thành tích đáng kể. Môi trường làm việc thoải mái còn đem đến cho con giáp này nguồn cảm hứng tuyệt vời.

Vận trình tài lộc bình ổn. Công việc thuận lợi mở ra cho con giáp này nhiều cơ hội để cải thiện túi tiền của mình.

Kết thúc ngày dài mệt mỏi, bạn cảm thấy yêu chiếc giường ngủ hơn bao giờ hết. Hãy dùng một ly trà nóng giúp bạn dễ ngủ, thư giãn hơn nhé.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 4/5/2021 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Đặc biệt là những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ tìm được thị trường và nguồn hàng hoá tiềm năng. Tuy nhiên, trong mọi hoàn cảnh đừng quên nêu cao tinh thần cảnh giác của mình.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Việc kinh doanh buôn bán gặp nhiều thuận lợi mang lại cho những người này nguồn thu nhập khá.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Xanh lá cây

Tử vi 12 con giáp ngày 4/5/2021 về công việc: Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Con giáp này trong các mối quan hệ luôn tỏ rõ sự nhiệt tình, thẳng thắn, không bao giờ từ chối lời nhờ vả của ai. Nhưng đến khi bản mệnh gặp trở ngại thì những người đó đều quay lưng.

Vận trình tài lộc bình ổn. Thu nhập ổn định giúp con giáp này có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân của mình.

Số may mắn: 8

Số kiêng kỵ: 9, 4

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 4/5/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn chất chồng. Tử vi ngày mới cho biết nguyên nhân là bởi vì tính cách cố chấp, không có thiện ý lắng nghe lời khuyên của người khác của con giáp này. Bản mệnh nếu còn không thay đổi thái độ này thì sẽ khó mà cải thiện được vận trình.

Vận trình tài lộc kém sắc. Sự chủ quan có thể tạo cơ hội cho tiểu nhân tiếp cận và tìm cách trục lợi.

Số may mắn: 2, 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 9, 3, 6

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 4/5/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tốt đẹp suôn sẻ. Tính cách chính trực, ngay thẳng và làm việc dựa vào lý trí mang lại cho những người này vận số quý nhân. Bản mệnh dễ dàng thể hiện được năng lực của mình nếu đứng ở vị trí lãnh đạo.

Vận trình tài lộc phát tài. Người làm kinh doanh có được một ngày làm việc thuận lợi, tiền bạc chảy vào túi như nước.

Số may mắn: 1, 3, 4

Số kiêng kỵ: 2, 5, 7, 8

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 4/5/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Bản mệnh vốn là người có năng lực, có khả năng ngoại giao và thuyết phục nên luôn được đánh giá cao. Nếu biết phát huy tối đa thế mạnh sẵn có này, đường sự nghiệp của bản mệnh sẽ còn rộng mở.

Vận trình tài lộc ổn định. Nguồn thu nhập vững vàng mang lại cảm giác an tâm hơn cho những người này.

Số may mắn: 2, 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 9, 3, 6

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 con giáp ngày 4/5/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Hung vận đeo bám khiến vận trình sự nghiệp của con giáp này không đạt được hiệu quả như mong muốn. Con giáp này cần phải nâng cao thái độ cảnh giác để tránh trở thành đối tượng lợi dụng của kẻ xấu.

Vận trình tài lộc bấp bênh. Nếu không có kế hoạch quản lý tài chính thông minh thì sớm muộn gì cũng rơi vào tình trạng túng thiếu.

Số may mắn: 3, 4, 6,7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 4/5/2021 về công việc: Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Cách làm việc tuỳ tiện và cảm tính đang gây ra khá nhiều tai hoạ nghiêm trọng. Trước những tình huống bất ngờ, tuổi Thân còn không giữ được cho mình sự sáng suốt cần thiết để đưa ra được những cách giải quyết thông minh.

Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Thói quen chi tiêu “mát tay” có thể gây ra những rắc rối không đáng có trong vấn đề tài chính.

Hôm nay bạn tràn trề sức lực và tinh thần vô cùng lạc quan. Sự tinh nghịch, vui tươi và hài hước của bạn truyền năng lượng cho tất cả những người xung quanh.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 9

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 4/5/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Đây là cơ hội tốt để những chú Gà phát huy tố chất lãnh đạo của mình. Tuy vậy, đừng quên việc học hỏi phải được duy trì thường xuyên và liên tục. Ngay cả khi đã đứng ở vị trí cao thì việc bồi dưỡng tri thức vẫn không dư thừa.

Vận trình tài lộc được nâng cao. Sự ứng biến linh hoạt và khả năng nhìn xa trông rộng mang lại cho người tuổi này những khoản thu khó ngờ.

Số may mắn: 6, 7, 3, 4, 1

Số kiêng kỵ: 9, 2, 5

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 4/5/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Con giáp này được dịp phát huy được óc sáng tạo và sự nhạy bén của mình. Người tuổi Tuất cần cố gắng nhiều hơn nữa để thay đổi cái nhìn của những người xung quanh về năng lực của mình.

Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Con giáp này không cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề chi tiêu như khoảng thời gian trước.

Đặc biệt khi ra đường nên chú ý bảo vệ cơ thể bằng khẩu trang và áo chống nắng. Cẩn thận các chứng bệnh đau đầu có thể ảnh hưởng đến bạn.

Số may mắn: 6, 7, 3, 4, 1

Số kiêng kỵ: 9, 2, 5

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 4/5/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không như mong đợi. Rất có thể, con giáp này sẽ bị cấp trên nhắc nhở và phê bình vì cách làm việc lơ là. Sẽ không có vấn đề gì đáng nói nếu như sự bất cẩn đó không gây ra những tai hoạ nghiêm trọng.

Vận trình tài lộc kém sắc. Một số khoản phát sinh bất ngờ dễ khiến con giáp này trở tay không kịp.

Số may mắn: 3, 6, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Trắng

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 4/5 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Tuất: Dễ đưa ra quyết định cảm tính dẫn đến hao tài tốn của Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Tuất: Dễ đưa ra quyết định cảm tính dẫn đến hao tài tốn của
Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Hợi: Không nên ham làm giàu nhanh vì dễ vướng vào vòng tù tội Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Hợi: Không nên ham làm giàu nhanh vì dễ vướng vào vòng tù tội

Tú Anh (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tu-vi-12-con-giap-ngay-452021-mao-bi-cac-moi-quan-he-quay-lung-luc-gap-kho-khan-137959.html

In bài viết