Tử vi hôm nay 29/3: Con giáp nào tình cảm thăng hoa nhất hôm nay?

07:09 | 28/03/2021

Tử vi hôm nay 29/3: Nhân duyên khởi sắc, con giáp này có tin vui về chuyện tình cảm, sau bao sóng gió, thăng trầm trong chuyện tình cảm, cuối cùng con giáp cũng tìm được nửa kia phù hợp cho mình. Người độc thân cũng có mối nhân duyên tốt lành, gặp gỡ nhiều đối tượng, tình yêu thăng hoa bất ngờ
Tử vi hôm nay 28/3: Tình duyên tuổi nào đứng trước nguy cơ tan vỡ?
Tử vi hôm nay 28/3/2021: Con giáp nào được thăng quan tiến chức?

Tử vi hôm nay 29/3 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 29/3: Con giáp nào tình cảm thăng hoa nhất hôm nay?
Tử vi hôm nay 29/3: Con giáp nào tình cảm thăng hoa nhất hôm nay?

Tý thuộc top người vốn tự tin và có sức hút bẩm sinh. Thời gian này chính là thời điểm bạn có thể phát huy những thế mạnh đó và tỏa sáng. Dù là bạn đang kiếm người yêu hay bạn bè, hoặc chỉ để mở rộng quan hệ thì đối phương đều bị thu hút bởi vẻ ngoài trẻ trung, đầy sức sống của bạn. Có thể nói, sức hút của bạn như một “thỏi nam châm” khó cưỡng.

Chiêm tinh ngày mới 29/3 về tình yêu: Tuổi Sửu

Nhân duyên khởi sắc, tuổi Sửu có tin vui về chuyện tình cảm. sau bao sóng gió, thăng trầm trong chuyện tình cảm, cuối cùng con giáp cũng tìm được nửa kia phù hợp cho mình. Người độc thân cũng có mối nhân duyên tốt lành, gặp gỡ nhiều đối tượng, tình yêu thăng hoa bất ngờ. Tình yêu đôi lứa hóa giải được những hiểu lầm, mâu thuẫn trước đây. Sẽ không có cơ hội nào cho kẻ thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm của hai người.

Tử vi ngày 29/3 về tình yêu: Tuổi Dần

Tuần này, chuyện tình cảm có thể sẽ không thuận buồm xuôi gió, một phần là do những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng. Nhưng những người tuổi Dần thường rất dễ kết bạn và được nhiều người yêu mến. Nên đừng ngần ngại thể hiện con người thực của mình ở ngoài đời hay kể cả trên mạng xã hội nhé.

Tuổi Dần thuộc top người mạnh dạn, không e sợ và cũng không bị những ý kiến bên ngoài áp đặt hay ngăn cản. Nhưng hãy nhớ là khi tìm kiếm đối tượng hoàn hảo thì cũng nên dùng sự cầu toàn của bạn để hoàn thiện chính bản thân mình, làm như thế sẽ khiến đối phương e dè đấy.

Chiêm tinh ngày 29/3/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Nói đến tình duyên của con giáp này thì có nhiều điểm thăng trầm, với những người tuổi Mão đã có đôi có cặp, nhất là mâu thuẫn trong quan hệ gia đình sẽ nảy sinh khá nhiều.

Nhưng với những người độc thân thì tình hình hoàn toàn khác biệt, tử vi cho thấy rằng những chú Mèo còn cô đơn lẻ bóng dường như được Thần Tình yêu che chở nên đường tình rộng mở, đào hoa khá vượng. Các mối quan hệ với người khác phái đều đang phát triển theo hướng tích cực, bản mệnh có thể sẽ tìm được một nửa của mình trong số các mối quan hệ đó. Tình yêu đến nhanh và bùng cháy cũng rất nhanh, tưởng chừng như được đốt cháy giai đoạn vậy. Bản mệnh cần tỉnh táo và lý trí hơn để không mắc phải sai lầm trong chuyện tình cảm.

Chiêm tinh ngày 29/3 về tình yêu: Tuổi Thìn

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn không mấy sáng với các cặp vợ chồng khi mà áp lực cuộc sống khiến cho quan hệ vợ chồng lâm vào rối ren, khúc mắc.

Song nếu bạn tuổi Thìn và chưa có đôi có cặp thì mọi sự lại khác, đào hoa khởi sắc vô cùng, tình duyên rộng mở, đường nhân duyên như được quý nhân phù trợ. Bản mệnh có thể được người quen giới thiệu cho nhiều người khác phái, bản thân con giáp này cũng tích cực tìm kiếm nửa kia của mình nên sẽ sớm đạt được ước nguyện.

Chiêm tinh ngày 29/3 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm của con giáp này dần đi vào giai đoạn ổn định hơn trước. Đôi bên đã chịu dành thời gian sẻ chia, quan tâm đến cảm xúc của nhau. Nhưng vì áp lực từ công việc, cuộc sống, hai bạn vẫn dễ nảy sinh cãi vã, mâu thuẫn, bất đồng quan điểm sống. Người độc thân đào hoa khởi vượng, chủ động tìm kiếm nửa kia cho mình, tỷ lệ mai mối thành công khá cao.

Tử vi ngày mới 29/3 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Đời sống hôn nhân lục đục, phần lớn là vấn đề tài chính chi phối tất cả. Vì thế, hãy cùng nửa kia thống nhất rõ ràng các khoản thu chi, đừng để tiền bạc chia rẽ hạnh phúc lứa đôi.

Người cô đơn lẻ bóng, tình cảm chưa đâu vào đâu, người đến rồi lại đi, chưa thể cùng nắm tay đi tới cuối con đường. Nhân duyên không thể nói trước được điều gì, chỉ còn cách mở rộng trái tim đón nhận tất cả.

Chiêm tinh ngày 29/3 về tình yêu: Tuổi Mùi

Theo tử vi, tuổi Mùi vốn bản tính nhẹ nhàng, mềm mại, cởi mở, đào hoa và giỏi dung hòa với đủ kiểu người. Các mối quan hệ xã giao của họ hầu như đều rất tốt, họ cũng có nhiều cơ hội giao lưu kết bạn hơn người khác. Nhờ vậy, con giáp này dễ dàng thu hút đào hoa với người khác phái.

Mặc dù vậy, người tuổi Mùi cũng khó vững vàng trong các mối quan hệ. Họ dễ bị thu hút bởi nhiều đối tượng, kể cả có người yêu rồi cũng hay bị "lung lay", vì vậy họ có xu hướng khiến bạn đời bất an.

Chiêm tinh ngày 29/3 về tình yêu: Tuổi Thân

Tử vi hôm nay 29/3: Con giáp nào tình cảm thăng hoa nhất hôm nay?

Nút thắt trong quan hệ của người tuổi Thân với nửa kia của mình sẽ xuất hiện trong tử vi tháng này. Tuy nhiên, nhờ vận đào hoa khá vượng nên nếu bản mệnh biết nhún nhường và giữ gìn hạnh phúc của mình thì vẫn có khả năng hóa giải, mang tình yêu về lại với gia đình không chút sứt mẻ.

Người độc thân có cơ hội tình duyên rất lớn, dễ tìm được định mệnh của đời mình trong một chuyến đi xa. Đó có thể là chuyến du lịch hay công tác, đi cách xa khỏi nơi bạn sống. Điều này có thể khiến cho tuổi Tuất trở nên cởi mở và thân thiện hơn, cũng dễ gây được cảm tình với những người mình gặp. Đừng để định mệnh của mình vụt mất nhé.

Tử vi ngày 29/3/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Con đường tình duyên của người tuổi Dậu trong tuần này không được êm đẹp như ý muốn. Người có gia đình thường mâu thuẫn với nhau vì những vấn đề căn bản trong đời sống gia đình. Do môi trường và hoàn cảnh sống khác nhau nên mỗi người có một ý kiến, một quan điểm riêng dẫn đến những xung đột, hiểu lầm.

Chiêm tinh ngày 29/3 về tình yêu: Tuổi Tuất

Đường nhân duyên vượng sắc, bạn rất tích cực trong việc tìm kiếm tình yêu của đời mình và khả năng cao là tuổi Tuất sẽ đạt được ước nguyện trong tháng này. Quý nhân dẫn dắt cho bản mệnh tìm đường đến với tình yêu nên tình cảm đến một cách rất tình cờ, tựa như được định mệnh sắp đặt vậy. Cảm giác thân quen ngay từ lần đầu tiên gặp mặt khiến cho mọi khoảng cách được rút ngắn lại và tình yêu đến như thể hai người đã thuộc về nhau từ rất lâu rồi.

Sự chân thành là điều kiện tiên quyết để cuộc tình đi đến bến bờ hạnh phúc. Bạn cảm nhận được tình yêu đang rực cháy trong tim và muốn người ấy thuộc về mình thì hãy bày tỏ tình cảm ngay đi nhé. Có khi người ấy cũng đang nôn nóng chờ bạn ngỏ lời rồi ấy chứ.

Chiêm tinh 29/3 về tình yêu: Tuổi Hợi

Chuyện tình cảm tiến triển khá thuận lợi. Cả hai cần dành thời gian để bồi dưỡng tình cảm, tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Vợ chồng con cái hòa hợp, gia đạo an yên, tạo nền tảng cho bản mệnh phấn đấu trong sự nghiệp.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 29/3 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 28/3: Tình duyên tuổi nào đứng trước nguy cơ tan vỡ? Tử vi hôm nay 28/3: Tình duyên tuổi nào đứng trước nguy cơ tan vỡ?
Tử vi hôm nay 28/3/2021: Con giáp nào được thăng quan tiến chức? Tử vi hôm nay 28/3/2021: Con giáp nào được thăng quan tiến chức?
Tử vi hôm nay 27/3: Tuổi nào tình cảm vượng sắc nhất? Tử vi hôm nay 27/3: Tuổi nào tình cảm vượng sắc nhất?

Tử vi hôm nay 29/3,Chiêm tinh ngày 29/3 về tình yêu,tử vi ngày 29/3,tử vi ngày mới,chiêm tinh ngày 29/3

Thanh Phương (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tu-vi-hom-nay-293-con-giap-nao-tinh-cam-thang-hoa-nhat-hom-nay-134730.html

In bài viết