Lần đầu tiên lên tiếng sau khi xác nhận mắc COVID-19, Tổng thống Trump nói gì?

11:21 | 03/10/2020

Tổng thống Trump Tổng thống Trump thông báo đã đến bệnh viện quân y ở Maryland và sẽ ở lại đó vài ngày để theo dõi tình hình sức khỏe.
Chứng khoán Mỹ đột ngột chao đảo sau khi Tổng thống Trump thông báo nhiễm COVID-19 Chứng khoán Mỹ đột ngột chao đảo sau khi Tổng thống Trump thông báo nhiễm COVID-19
Hai máy bay Hai máy bay 'ngày tận thế' cất cánh sau khi Tổng thống Trump mắc COVID-19

Tổng thống Trump vừa đăng video ngắn trên Twitter để thông báo tới người theo dõi, khi ông đang trên đường đến bệnh viện quân sự ở Maryland bằng trực thăng để điều trị COVID-19.

4928 screen shot 2020 10 03 at 092010
Tổng thống Mỹ Donald Trump tin rằng mình “vẫn rất khỏe". Ảnh: Cắt từ video

Trong những bình luận công khai đầu tiên kể từ khi có thông báo về việc dương tính với virus SARS-CoV-2, ngày 2/9 Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng ông tin mình “vẫn rất khỏe".

"Tôi muốn cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ hết mình", Tổng thống Trump nói trong video ngắn đăng trên tài khoản Twitter của mình.

"Đệ nhất phu nhân cũng vẫn khỏe", Tổng thống nói thêm.

Thư ký báo chí Nhà Trắng Kayleigh McEnany cho biết việc Tổng thống Trump nhập viện là một biện pháp phòng ngừa.

Được biết, tại Walter Reed, ông Trump được bố trí ở tại một phòng đặc biệt. "Đây là một biện pháp phòng ngừa theo khuyến nghị của các bác sĩ và chuyên gia y tế. Tổng thống sẽ làm việc từ văn phòng ở Walter Reed trong vài ngày tới", bà McEnany nói.

Mái tóc bồng bềnh nổi tiếng của Tổng thống Trump có giá bao nhiêu? Mái tóc bồng bềnh nổi tiếng của Tổng thống Trump có giá bao nhiêu?
Tổng thống Trump Tổng thống Trump 'mất hết bạn bè' từ khi nhậm chức

Hà Linh (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/lan-dau-tien-len-tieng-sau-khi-xac-nhan-mac-covid-19-tong-thong-trump-noi-gi-119929.html

In bài viết