Đoạn video trên cho thấy, dường như trực thăng Azerbaijan đang cố gắng hạ cánh sau khi đội phòng không của Quân đội phòng vệ Artsakh bắn trúng.
Nga công bố video về "kẻ hủy diệt" có thể bắn hạ máy bay và "sống sót" sau vụ nổ hạt nhân Nga công bố video về "kẻ hủy diệt" có thể bắn hạ máy bay và "sống sót" sau vụ nổ hạt nhân
Video: Máy bay gặp sự cố phải hạ cánh trên đường cao tốc Video: Máy bay gặp sự cố phải hạ cánh trên đường cao tốc

Nguồn: AMN

Một video mới được công bố trong tuần này cho thấy khoảnh khắc được cho là một trực thăng quân sự Azerbaijan bị lực lượng Armenia bắn hạ ở Karabakh.

Ngày quay video trên không được xác định, tuy nhiên, nó được cho là diễn ra trong cuộc xung đột kéo dài 6 tuần giữa Lực lượng vũ trang Azerbaijan và Quân đội phòng vệ Artsakh ở khu vực Karabakh.

Trong suốt cuộc xung đột này, cả Armenia và Azerbaijan đều tuyên bố bắn rơi máy bay của nhau. Mặc dù có rất ít cảnh quay được công bố để chứng thực cho các tuyên bố nhưng video mới về trực thăng Azerbaijan bị rơi ở Karabakh giúp xác minh một số báo cáo xuất hiện trong cuộc xung đột kéo dài 6 tuần.

Cuộc chiến Karabakh thứ 2 bắt đầu vào ngày 27/9 năm 2020, khi lực lượng vũ trang Azerbaijan tiến hành một số cuộc tấn công mạnh mẽ vào các vị trí của Quân đội phòng vệ Artsakh dọc theo mặt trận phía nam và phía bắc của khu vực này.

Cuộc xung đột được cho là kết thúc vào ngày 9/11/2020 sau cuộc gặp 3 bên được tổ chức tại Moscow giữa TT Nga Putin và người đồng cấp Azerbaijan Ilham Aliyev cùng với Thủ tướng Armenia Nikol Pashinyan.

Video: Uy lực của “đại bàng biển” thần tốc CMV-22B Osprey khi hạ cánh trên tàu sân bay Video: Uy lực của “đại bàng biển” thần tốc CMV-22B Osprey khi hạ cánh trên tàu sân bay
Azerbaijan xác nhận bắn rơi trực thăng Nga do nhầm lẫn, sẵn sàng bồi thường thiệt hại cho Matxcơva Azerbaijan xác nhận bắn rơi trực thăng Nga do nhầm lẫn, sẵn sàng bồi thường thiệt hại cho Matxcơva
In bài viết

Truyền hình