07:28 | 04/02/2020
![]() |
![]() |
![]() |
Theo dự kiến, chương trình sẽ được tổ chức vào tối 12/2, tại Nhà văn hóa Thanh niên TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, chiều qua ban tổ chức đã thông báo hoãn tổ chức vì lý do đảm bảo an toàn cho sức khỏe cộng đồng trước những diễn biến phức tạp của virus corona.
Thời gian tổ chức lễ trao giải Fair Play 2019 sẽ được ấn định vào một ngày khác và ban tổ chức sẽ có thông báo trong điều kiện sớm nhất có thể.
Được biết, 5 đề cử cho giải Fair Play 2019 bao gồm: 2 chiến sĩ Cảnh sát cơ động tỉnh Nam Định cấp cứu em bé trên SVĐ Thiên Trường, 2 CĐV không ngại xa xôi tiếp tế lương thực cho đội tuyển bóng đá nam và nữ tại SEA Games 30, phản ứng kịp thời của trọng tài Ngô Duy Lân trên sân Gò Đậu, tinh thần tập thể của U22 Việt Nam tại SEA Games 30, trung vệ Chương Thị Kiều nén đau chiến đầu cùng đồng đội.
![]() Một thai phụ Trung Quốc nhiễm virus corona đã sinh nở mẹ tròn con vuông. Bé gái khỏe mạnh, nặng hơn 3kg và có kết ... |
![]() Đoạn video ghi lại cảnh ông bố bật khóc khi con ra hiệu muốn được bế gây xúc động với nhiều người. Em bé 9 ... |
![]() Tính đến nay, Việt Nam đã có 8 trường hợp nhiễm virus corona, trong đó có 2 bệnh nhân đã được chữa khỏi. |
Đông Phong