Đơn vị hứa thưởng nói "đang mang tiền xuống đội", BHL tuyển nữ Việt Nam vẫn nhất quyết không nhận

14:54 | 13/01/2020

Lãnh đạo của Công ty cổ phần tập đoàn hóa chất Đ.G đã liên lạc với ban huấn luyện tuyển nữ VN để thông báo là "đang trên đường xuống đội để trao tiền", nhưng ban huấn luyện đã thay mặt những "cô gái vàng" từ chối nhận số tiền thưởng này.
don vi hua thuong noi dang mang tien xuong doi bhl tuyen nu viet nam van nhat quyet khong nhan Triều Tiên rút lui, ĐT nữ Việt Nam "rộng cửa" vào Olympic Tokyo 2020
don vi hua thuong noi dang mang tien xuong doi bhl tuyen nu viet nam van nhat quyet khong nhan Lý do tuyển nữ Việt Nam được 22 tỷ nhưng mới nhận được 5 tỷ?
don vi hua thuong noi dang mang tien xuong doi bhl tuyen nu viet nam van nhat quyet khong nhan
Tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã làm rạng danh bóng đá nước nhà. (Ảnh Ngôi sao)

Liên quan đến vụ "bùng" tiền thưởng của tuyển bóng đá nữ Việt Nam đang gây xôn xao dư luận nhiều ngày nay, mới đây theo nguồn tin trên Báo Giao thông đăng tải, vào sáng nay 13/1, một vị lãnh đạo của Công ty cổ phần tập đoàn hóa chất Đ.G đã liên lạc với ban huấn luyện tuyển nữ để thông báo là "đang trên đường xuống đội để trao tiền".

Tuy nhiên, thay mặt HLV Mai Đức Chung và truyền đạt lại tâm tư của vị thuyền trưởng, BHL tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã từ chối nhận số tiền này đồng thời gửi lời cảm ơn công ty Đ.G.

"Chúng tôi không chê tiền và rất trân trọng những tấm lòng và tình cảm của các doanh nghiệp. Nhưng chúng tôi vẫn bảo lưu ý kiến là xin từ chối khoản tiền của Đ.G", một thành viên BHL cho biết.

Trước đó, như Báo Thời đại đã đưa tin, trước cách hành xử không chuyên nghiệp và gây tổn thương tới đội nữ của công ty Đ.G, HLV Mai Đức Chung khẳng định ông cùng toàn đội sẽ không nhận tiền của đơn vị này, kể cả trước đó thông tin này đã lên báo chí và lãnh đạo công ty này vẫn hứa sẽ thưởng trong tương lai.

Ông Chung cho rằng, một số đơn vị đang tỏ ra ban ơn và gây tổn thương các học trò của ông, HLV trưởng ĐT bóng đá nữ cảm thấy đó là sự xúc phạm và ông nhấn mạnh: "của cho không bằng cách cho, sự cho đó còn quý hơn cả giá trị của phần thưởng".

Nguyên do của vụ việc nói trên là do công ty này đã hẹn lên hẹn xuống rất nhiều lần nhưng vẫn chưa chịu chuyển khoản bởi họ nói không tin bất cứ ai đồng thời trách ban huấn luyện chưa đưa danh sách cụ thể, chính xác.

don vi hua thuong noi dang mang tien xuong doi bhl tuyen nu viet nam van nhat quyet khong nhan Soi kèo và dự đoán trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Jordan (20h15 ngày 13/1/2020)

Những nhận định khách quan và dự đoán về kết quả cũng như thông số soi kèo trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 ...

don vi hua thuong noi dang mang tien xuong doi bhl tuyen nu viet nam van nhat quyet khong nhan CĐV Trung Quốc: 'Quá nhục nhã khi bị loại sớm ở VCK U23 châu Á 2020'

Việc Trung Quốc để thua đương kim vô địch Uzbekistan với tỷ số 0-2, qua đó chính thức bị loại khỏi VCK U23 châu Á 2020 ...

don vi hua thuong noi dang mang tien xuong doi bhl tuyen nu viet nam van nhat quyet khong nhan Nhận định U23 Việt Nam vs U23 Jordan: Ba điểm quyết định

Nếu muốn sớm "chắc chân" vào một tấm vé vượt qua vòng bảng VCK U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam cần phải có ba ...

Tường Vy (Tổng hợp)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/don-vi-hua-thuong-noi-dang-mang-tien-xuong-doi-bhl-tuyen-nu-viet-nam-van-nhat-quyet-khong-nhan-96949.html

In bài viết