Để đưa Công Phượng về nước, CLB TP.HCM phải chi bao nhiêu?

10:39 | 22/12/2019

Thương vụ chuyển nhượng Công Phượng giữa CLB TP.HCM và CLB Sint Truidense của Bỉ đã hoàn thành 99%, được biết số tiền bỏ ra để "mua" Công Phượng từ CLB Bỉ không hề nhỏ.
de dua cong phuong ve nuoc clb tphcm phai chi bao nhieu Công Phượng sẽ về lại CLB TP Hồ Chí Minh

CLB TP Hồ Chí Minh đang đàm phán với CLB Sint-Truidense (Bỉ) về việc “mượn” tiền đạo Nguyễn Công Phượng để đá trong V.Leage sắp ...

de dua cong phuong ve nuoc clb tphcm phai chi bao nhieu Sự thật vụ CLB TP. HCM sắp có được Công Phượng từ STVV

CLB TP. HCM đang rất muốn đưa Công Phượng về sân Thống Nhất, tuy nhiên đội bóng này đang gặp nhiều thủ tục phức tạp ...

de dua cong phuong ve nuoc clb tphcm phai chi bao nhieu Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận lương bao nhiêu khi về CLB TP. HCM?

Ký hợp đồng 3 năm với CLB TP.HCM, thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức tạm biệt CLB Hà Nội.

de dua cong phuong ve nuoc clb tphcm phai chi bao nhieu

Công Phượng thi đấu trong màu áo Sint Truidense.

Cầu thủ Công Phượng đã chính thức gia nhập CLB TP.HCM cuối tháng 12 này. Lãnh đạo của CLB trao đổi với Zing.vn, khẳng định quá trình đàm phán đã đi đến các bước cuối cùng, các điều khoản đã được thông qua. Số tiền được đồn đoán để mua lại 7 tháng hợp đồng của Công Phượng là từ 100.000 euro đến 120.000 euro.

Hiện tại, các bên vẫn phải còn phải đợi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa vào ngày 1/1/2020 để nộp các giấy tờ liên quan lên hệ thống của FIFA - Transfer Match System.

Công Phượng dự kiến có sẽ mặt ở TP.HCM vào ngày 29/12 để ký hợp đồng mới với Á quân V.League có thời hạn đến tháng 7/2020.

Công Phượng được HAGL cho Sint Truidense mượn một mùa giải châu Âu, theo bản hợp đồng kéo dài từ tháng 7/2019 đến 7/2020. Tuy nhiên, anh mới chỉ được vào sân một lần từ ghế dự bị hồi đầu mùa ở giải VĐQG Bỉ. Còn lại, tiền đạo của ĐT Việt Nam thỉnh thoảng được thi đấu cho đội trẻ.

Việc trở về với đấu trường trong nước, Công Phượng sẽ có nhiều cơ hội ra sân hơn. Như vậy, Công Phượng sẽ về chung nhà với thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Võ Huy Toàn (Đà Nẵng), tiền đạo Nguyễn Xuân Nam (Phố Hiến), hậu vệ Lê Văn Sơn và Lê Đức Lương (HAGL).

Mùa giải 2020, CLB TP.HCM sẽ thay CLB Hà Nội tham dự vòng loại AFC Champions League và AFC Cup. Vì thế, CLB này cần nhiều cầu thủ chất lượng để thu hút truyền thông và khán giả đến sân.

Thư Kỳ

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/de-dua-cong-phuong-ve-nuoc-clb-tphcm-phai-chi-bao-nhieu-95213.html

In bài viết