Đưa hàng trăm tấn quà Tết gửi tặng cán bộ, chiến sĩ, nhân dân huyện Trường Sa

16:15 | 26/12/2021

Chiều 25/12, tại Quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa), Vùng 4 Hải quân tiễn đoàn công tác đi thăm, động viên, chúc Tết bộ đội và người dân huyện đảo Trường Sa nhân dịp Tết Nguyên đán, xuân Nhâm Dần 2022 đang đến gần.
Tặng quà Tết cho chiến sĩ, người dân 21 đảo thuộc quần đảo Trường Sa Tặng quà Tết cho chiến sĩ, người dân 21 đảo thuộc quần đảo Trường Sa
Ngày 24/12, tại khách sạn Trường Sa (TP. Cam Ranh), Tỉnh đoàn Khánh Hòa tổ chức thăm và trao tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân huyện đảo Trường Sa.
Hàng trăm cán bộ chiến sĩ khẩn cấp cứu dân trong đêm Hàng trăm cán bộ chiến sĩ khẩn cấp cứu dân trong đêm
Đêm 19/12, do ảnh hưởng bão Rai (bão số 9) sóng biển dâng cao, kết hợp với triều cường gây ngập sâu, uy hiếp hơn 100 hộ dân thuộc phường 6, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Đoàn công tác đi trên 4 chuyến tàu, mang theo hàng trăm tấn hàng hóa, nhu yếu phẩm, quà Tết gửi tặng cán bộ, chiến sĩ, nhân dân huyện Trường Sa và các tàu trực trên biển. Tất cả hàng hóa, nhu yếu phẩm đều được chuẩn bị rất chu đáo, mang đầy đủ hương vị Tết quê hương để quân và dân huyện đảo vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Đưa hàng trăm tấn quà Tết gửi tặng cán bộ, chiến sĩ, nhân dân huyện Trường Sa
Các đại biểu chào tạm biệt đoàn công tác lên đường làm nhiệm vụ. Ảnh: Báo Khánh Hoà

Tại buổi tiễn, ông Đinh Văn Thiệu Đinh Văn Thiệu, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, thay mặt Đảng bộ và nhân dân tỉnh, biểu dương những thành tích trong năm qua của quân, dân huyện Trưởng Sa; đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đầm ấm, an toàn, tiết kiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đến quân và dân huyện đảo.

Chuyến công tác lần này trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, Chuẩn Đô đốc Ngô Văn Thuân - Chính ủy Vùng 4 Hải quân yêu cầu đoàn công tác trên các tàu nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, đưa quà Tết đến với cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa đảm bảo an toàn tuyệt đối; đồng thời mong muốn các phóng viên đi cùng đoàn công tác chủ động, sáng tạo, có nhiều tác phẩm hay, chuyển tải những thông tin về không khí đón xuân của cán bộ, chiến sĩ, nhân dân trên các đảo thuộc huyện Trường Sa đến nhân dân cả nước.

Tưởng niệm 23.476 đồng bào và cán bộ, chiến sĩ qua đời vì COVID-19 Tưởng niệm 23.476 đồng bào và cán bộ, chiến sĩ qua đời vì COVID-19
Vào lúc 20h hôm nay (19/11), Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và UBND Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong đại dịch COVID-19. Tính đến tối 18/11, Việt Nam đã có 23.476 người tử vong do COVID-19.
Hà Nội khẩn trương chuẩn bị cho Lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong đại dịch COVID-19 Hà Nội khẩn trương chuẩn bị cho Lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong đại dịch COVID-19
Lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong đại dịch COVID-19 do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và UBND TP.HCM phối hợp tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 20h tối nay (19/11) tại 2 điểm cầu ở TP.HCM và Hà Nội. Công tác chuẩn bị cho lễ tưởng niệm tại Hà Nội đã được hoàn tất.

Vĩnh Bảo

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/dua-hang-tram-tan-qua-tet-gui-tang-can-bo-chien-si-nhan-dan-huyen-truong-sa-160153.html

In bài viết