Loạt thành viên Hoàng gia Anh có diện mạo như "bản sao" của tiền bối trong dòng tộc

11:09 | 16/11/2021

Nếu Công chúa Charlotte được nhận xét giống Nữ hoàng Anh thuở nhỏ, Harry có chung đặc điểm về mắt, mũi với cố Hoàng thân Philip thì hai con gái của Hoàng tử Andrew lại khá giống Thái hậu và Nữ hoàng Victoria.
Tiểu công chúa Charlotte khả năng sẽ là thành viên giàu nhất Hoàng gia Anh Tiểu công chúa Charlotte khả năng sẽ là thành viên giàu nhất Hoàng gia Anh
Loạt sao sở hữu đế chế kinh doanh tỷ USD, tiền vẫn đổ về như núi Loạt sao sở hữu đế chế kinh doanh tỷ USD, tiền vẫn đổ về như núi

Công chúa Charlotte và Nữ hoàng Elizabeth II

Loạt thành viên Hoàng gia Anh có diện mạo như

Nhiều người hâm mộ Hoàng gia nhận thấy sự giống nhau giữa Nữ hoàng Anh với chắt gái - Công chúa Charlotte, 6 tuổi. Đặt ảnh Charlotte bên cạnh ảnh lúc nhỏ của Nữ hoàng, người ta nhận thấy cả hai đều có cặp má bầu bĩnh, đôi lông mày thẳng và dáng mũi tương đồng.

Hoàng tử Edward và Vua George VI

Loạt thành viên Hoàng gia Anh có diện mạo như

Con trai út Nữ hoàng Anh có diện mạo khá giống ông nội - Vua George VI. Cả hai có lông mày giống nhau, cũng có đôi tai lớn đặc trưng mà nhiều thành viên nam của Hoàng gia đều có, bao gồm Thái tử Charles.

Hoàng tử Harry và Hoàng thân Philip

Loạt thành viên Hoàng gia Anh có diện mạo như

Hoàng tử Harry, Công tước xứ Sussex, có nhiều điểm giống với ông nội quá cố - Hoàng thân Philip. Cả hai có sự tương đồng ở phần mắt, mũi, trán và cấu trúc khuôn mặt. Ngoài ra, hình dáng mắt và khuôn mặt của hoàng tử cũng rất giống với chồng Nữ hoàng Elizabeth II - người qua đời hồi tháng 4 ở tuổi 99.

Công chúa Eugenie và Thái hậu

Loạt thành viên Hoàng gia Anh có diện mạo như

Công chúa Eugenie, con gái thứ hai của Hoàng tử Andrew và là cháu gái Nữ hoàng Anh, được nhận xét giống cụ nội - Thái hậu Elizabeth. Điểm giống nhau giữa họ rõ nhất khi Eugenie còn là cô bé.

Công chúa Beatrice và Nữ hoàng Victoria

Loạt thành viên Hoàng gia Anh có diện mạo như

Công chúa Beatrice, con gái đầu của Hoàng tử Andrew, thường xuyên được so sánh với kị nội - Nữ hoàng Victoria - do cả hai đều có đôi mắt to, khuôn miệng tương tự và hình dáng khuôn mặt tương đồng. Lúc sinh thời, Nữ hoàng Victoria cũng có một con gái tên Beatrice.

Hoàng gia Anh ra sao sau sự ra đi của Hoàng thân Philip? Hoàng gia Anh ra sao sau sự ra đi của Hoàng thân Philip?
​Quy định về trang phục Hoàng gia Anh trong lễ tang của Hoàng thân Philip như nào? ​Quy định về trang phục Hoàng gia Anh trong lễ tang của Hoàng thân Philip như nào?

Phan Nguyễn (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/loat-thanh-vien-hoang-gia-anh-co-dien-mao-nhu-ban-sao-cua-tien-boi-trong-dong-toc-156633.html

In bài viết