Tử vi hôm nay 17/11: Tuổi nào vận trình tình duyên toả sáng nhất?

06:35 | 16/11/2021

Tử vi hôm nay 17/11: Vận tình cảm tỏa sáng, các nữ tuổi Thìn hãy chủ động thể hiện tình cảm và bạn sẽ bất ngờ với những gì mình được nhận lại. Có rất nhiều cách để bạn có thể hành động bày tỏ tình yêu.
Tử vi hôm nay 16/11/2021: Con giáp nào tiền bạc rủng rỉnh?
Tử vi tuần mới tuổi Mão (15/11 đến 21/11/2021): Tình yêu, công việc, sức khoẻ

Tử vi hôm nay 17/11 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 17/11: Tuổi nào vận trình tình duyên toả sáng nhất?

Tử vi hôm nay 17/11: Tuổi nào vận trình tình duyên toả sáng nhất?

Vận trình tình duyên khá tốt, con giáp này và nửa kia luôn quan tâm, chăm sóc nhau chu đáo. Hai người có nhiều cơ hội cần gũi hơn, giúp hâm nóng mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên phương diện sức khỏe không được tốt, bản mệnh có thể gặp phải một số vấn đề về tiêu hóa.

Chiêm tinh ngày mới 17/11 về tình yêu: Tuổi Sửu

Tử vi dự báo, chuyện tình cảm đang có vận đào hoa soi chiếu, khả năng cao hôm nay bạn sẽ được người khác để ý và nhận được lời làm quen, lời mời đi chơi, ăn uống. Hoặc những lời giới thiệu từ bạn bè người thân. Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho những cuộc hẹn.

Tử vi ngày 17/11 về tình yêu: Tuổi Dần

Về phương diện tình cảm có thể bản mệnh chưa có nhiều sự quan tâm tới người thân bởi có khá nhiều vấn đề phải lo lắng. Tuy nhiên, không vì thế mà quan hệ gia đình của tuổi Dần bị xáo trộn đâu, hãy cứ vững vàng công việc đi nhé. Người độc thân thỏa mãn với tình trạng hiện tại của mình, không muốn thay đổi bất cứ điều gì.

Chiêm tinh ngày 17/11/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ trải qua những khó khăn, trở ngại khi gặp cục diện tự hình. Dường như bản mệnh đang có những suy nghĩ hoang mang, tiêu cực nên khó có được sự quyết đoán cần thiết. Con giáp này sẽ phải tiêu tốn khá nhiều thời gian và tâm lực để có thể giải quyết vấn đề.

Chiêm tinh ngày 17/11 về tình yêu: Tuổi Thìn

Vận tình cảm tỏa sáng, các nữ tuổi Thìn hãy chủ động thể hiện tình cảm và bạn sẽ bất ngờ với những gì mình được nhận lại. Có rất nhiều cách để bạn có thể hành động bày tỏ tình yêu.

Chiêm tinh ngày 17/11 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Đối với chuyện tình cảm thì bản mệnh nên biết cách đối thoại và lựa chọn từ ngữ phù hợp để tránh gây ra những tổn thương cho nhau. Khi đang nóng giận, tốt nhất không nên quyết định việc gì. “Chồng giận thì vợ bớt lời, cơm sôi nhỏ lửa muôn đời không khê” chính là như thế.

Tử vi ngày mới 17/11 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 17/11: Tuổi nào vận trình tình duyên toả sáng nhất?

Vận trình tình cảm trong ngày diễn ra êm đẹp. Con giáp này sẽ có một bữa tiệc gia đình đầm ấm và giúp những khúc mắc dễ tháo gỡ hơn, quan hệ gia đình khăng khít và gắn kết hơn. Hãy tận hưởng những giây phút hạnh phúc và vui vẻ bên người thân và đừng lo nghĩ gì nhiều nhé.

Chiêm tinh ngày 17/11 về tình yêu: Tuổi Mùi

Vận trình tình cảm của tuổi Mùi trong hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Người thân cũng chỉ muốn tốt cho con giáp này mà thôi. Những lời nói đúng thường khó nghe và lại còn khó ngấm. Có lẽ bạn nên dành cho mình một góc riêng để suy ngẫm về mọi sự.

Chiêm tinh ngày 17/11 về tình yêu: Tuổi Thân

Đường tình duyên xuôi chèo mát mái. Lục hợp quý nhân xuất hiện đúng lúc, bản mệnh có những quyết định đúng đắn, không để mình lọt vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Tuy nhiên câu chuyện tình yêu quá đẹp có thể khiến cho nhiều người khác đố kị, ganh tị với tuổi Thân mà tìm cách để phá hoại cuộc hôn nhân của con giáp này bởi những lời đồn đại vô căn cứ.

Tử vi ngày 17/11/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Đường tình duyên khá khởi sắc. Con giáp này còn độc thân nên đẩy nhanh các mối quan hệ. Trong khi đó, các cặp đôi đang hờn giận thì cũng là lúc bản mệnh và người ấy có thể nhìn nhận lại tình cảm của mình để cùng nhau đưa ra phương án giải quyết hợp lý hợp tình, chớ nên kéo dài khiến đôi bên mệt mỏi.

Chiêm tinh ngày 17/11 về tình yêu: Tuổi Tuất

Tình cảm không quá hạnh phúc trong hôm nay, do công việc bận rộn và nhiều ý tưởng mới khiến bạn không còn thời gian chăm sóc cho gia đình của mình. Khuyên bạn nên dành thời gian cho việc tìm hiểu, yêu đương. Phụ nữ có gia đình cũng nên dành thời gian nấu ăn, giao tiếp với các thành viên nhiều hơn.

Chiêm tinh 17/11 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ có thể phải đối diện với cục diện tương xung gây bất an về tâm lý, mối quan hệ tình cảm không được như ý. Vốn là người thoải mái nhưng có thể bản mệnh và người ấy hiểu lầm nhau và thậm chí có sự chen chân của kẻ thứ 3 nữa nếu như con giáp này thiếu đi bản lĩnh.

Hãy trân trọng tình cảm hiện tại và dành thời gian để đôi bên thấu hiểu hơn nhé. Người độc thân buồn bã khi mãi mà chẳng thể tìm thấy người nào đón nhận tình cảm từ trái tim mình. Con giáp này thất vọng với bản thân, chán nản với tình yêu, có ý định từ bỏ để sống cuộc sống không tình yêu.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 17/11 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 16/11/2021: Con giáp nào tiền bạc rủng rỉnh? Tử vi hôm nay 16/11/2021: Con giáp nào tiền bạc rủng rỉnh?
Tử vi tuần mới tuổi Mão (15/11 đến 21/11/2021): Tình yêu, công việc, sức khoẻ Tử vi tuần mới tuổi Mão (15/11 đến 21/11/2021): Tình yêu, công việc, sức khoẻ
Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 15/11 đến 21/11/2021 Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 15/11 đến 21/11/2021

Thạch Thảo (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tu-vi-hom-nay-1711-tuoi-nao-van-trinh-tinh-duyen-toa-sang-nhat-156620.html

In bài viết