Video: Gây sự nhầm cao thủ, gã côn đồ bị dạy cho bài học nhớ đời

06:15 | 20/09/2021

Bị côn đồ bắt nạt, cậu bé 16 tuổi đã lập tức dạy cho tên này bài học nhớ đời bằng cách túm lấy chân, quật ngã hắn xuống đất rồi đè lên người.
Video: Lở núi kinh hoàng như ngày tận thế, đám đông vẫn thản nhiên đứng xem Video: Lở núi kinh hoàng như ngày tận thế, đám đông vẫn thản nhiên đứng xem
Video: Lực sĩ Nga bị đối thủ MMA đấm "không thương tiếc" Video: Lực sĩ Nga bị đối thủ MMA đấm "không thương tiếc"

Nguồn: MXH

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đang bắt nạt một cậu thanh niên trẻ tuổi và cái kết khiến người xem không khỏi bất ngờ.

Cụ thể, khi đang ngồi trên ghế cùng bạn của, cậu đã bị kẻ côn đồ túm áo, thúc gối vào người. Ngay sau đó cậu đã túm lấy chân tên côn đồ và quật ngã hắn xuống đất.

Hung hãn lao tới tấn công cậu một lần nữa, cậu ngay lập tức tiếp tục quật ngã tên này. Tuy nhiên, trong lúc xô xát, cậu đã bị gã côn đồ cắn rách một bên tai và cậu phải nhập viện khâu lại vết thương.

Được biết, sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã nhận ra cậu thanh niên trẻ chính là võ sĩ Alex Williams người Brazil, , từng giành 4 chức vô địch môn jiu-jitsutại các giải đấu giành cho lứa tuổi thiếu niên.

Video: Du khách ngỡ ngàng nhìn Khải Hoàn Môn được bọc vải kín bưng Video: Du khách ngỡ ngàng nhìn Khải Hoàn Môn được bọc vải kín bưng
Video: Chú chuột ngông cuồng phải ân hận sau cú 'ra đòn' chí mạng từ gà trống Video: Chú chuột ngông cuồng phải ân hận sau cú 'ra đòn' chí mạng từ gà trống

Hà Linh (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/video-gay-su-nham-cao-thu-ga-con-do-bi-day-cho-bai-hoc-nho-doi-151255.html

In bài viết