Hương vị tình thân: Bà Xuân vừa suýt chết đuối trở về còn bị mẹ chồng đánh cho bầm dập

13:54 | 15/09/2021

Được cứu sống sau khi suýt chết đuối nhưng vừa về tới nhà, bà Xuân lại bị mẹ chồng xông đến đánh chửi vì bệnh tình tái phát khiến cả nhà phải lao vào can ngăn.
Hương vị tình thân: Hé lộ cảnh vợ chồng bà Xuân vui vẻ Hương vị tình thân: Hé lộ cảnh vợ chồng bà Xuân vui vẻ "tay bắt mặt mừng" bà Bích, ông Sinh
Diễn viên Việt Anh nói gì khi được đề nghị xét tặng danh hiệu NSƯT? Diễn viên Việt Anh nói gì khi được đề nghị xét tặng danh hiệu NSƯT?

Trailer tập 35 của 'Hương vị tình thân' phần 2. Nguồn: VTV

Tập 34 của "Hương vị tình thân" phần 2 gây sốt nhất là phân cảnh nhảy cầu tự tử của bà Xuân. Cụ thể, vì quá xấu hổ với chồng con vì bị bạn thân lừa, bà Xuân để lại lá thư xin lỗi ông Khang rồi bỏ đi.

Bà Xuân gọi điện cho mẹ ruột để bày tỏ mong muốn sang nước ngoài với gia đình, thế nhưng, mẹ ruột từ chối. Quá tuyệt vọng vì chính gia đình ruột thịt còn không chịu chấp nhận mình, trong khi gia đình chồng thì khiến bà cảm thấy lạc lõng, đơn độc nên bà Xuân đã nhảy cầu tự tử. May mắn là ông Khang và các con đã đến kịp.

Hương vị tình thân: Bà Xuân vừa suýt chết đuối trở về còn bị mẹ chồng đánh cho bầm dập
Bà Xuân tuyệt vọng vì nhà mẹ ruột lẫn nhà chồng đều không thể về

Được cứu sống nhưng khi về nhà, bà Xuân lại bị bà Dần bệnh tình tái phát xông đến đánh chửi. Cả nhà đã phải can ngăn. Chứng kiến bi kịch của vợ, ông Khang cảm thấy có lỗi và ân hận vì cách đối xử với bà Xuân.

Được biết, sau tập 34, trailer của tập 35 cũng được đăng tải. Đoạn clip hé lộ cảnh ông Sinh đi tìm Chiến Chó và đã phát hiện được manh mối. Ai nấy đều hồi hộp không biết người minh oan duy nhất cho ông Sinh liệu còn hay mất.

Công an vào cuộc vụ nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ tấn công Công an vào cuộc vụ nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ tấn công
Đã tìm ra nguồn phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên Đã tìm ra nguồn phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên "Về nhà đi con"

Phan Nguyễn

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/huong-vi-tinh-than-ba-xuan-vua-suyt-chet-duoi-tro-ve-con-bi-me-chong-danh-cho-bam-dap-150833.html

In bài viết