Hình phạt "độc đáo"dành cho hai thanh niên ra đường không lý do

18:29 | 14/09/2021

Hình phạt dành cho 2 thanh niên ra đường không có lý do chính đáng khiến dân tình thích thú.
Phóng nhanh gây tai nạn, nam thanh niên khiến 7 người trên 5 xe máy ngã ra đường Phóng nhanh gây tai nạn, nam thanh niên khiến 7 người trên 5 xe máy ngã ra đường
Tình huống va chạm kinh hoàng khiến tất cả 7 người trên 5 xe máy ngã ra đường.
Thanh niên bị CSCĐ quật ngã, bắt Thanh niên bị CSCĐ quật ngã, bắt "gọn" vì chống đối phòng dịch
Sau câu "bắt luôn", chiến sĩ CSCĐ quật ngã, khống chế thanh niên ra đường không đeo khẩu trang, không có giấy tờ.

Nguồn video: Soha

Trước tình hình hình dịch bệnh bùng phát kéo dài, nhiều tỉnh thành siết chặt kiểm tra với những trường hợp ra đường không lý do, không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch. Thế nhưng, vẫn có nhiều trường hợp cố tình vi phạm như 2 thanh niên trong clip dưới đây.

Theo đó, hai thanh niên ra đường không có lý do chính đáng và bị lực lượng chức năng phát hiện. Tuy nhiên, thay vì phạt tiền các chiến sĩ CSCĐ đã có hình phạt vô cùng đơn giản khiến cộng đồng mạng thích thú.

Cụ thể, trong đoạn clip, hai thanh niên bị phạt ngồi xổm, lê từng bước trên đường. Một người đi trước, một người đi sau được các chiến sĩ CSCĐ "hộ tống" về nhà.

Hình phạt
Hình phạt thú vị cho 2 thanh niên ra đường không có lí do

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã gây chú ý trên mạng xã hội. Đa số đều tỏ ra thích thú với hình phạt "độc đáo" dành cho hai thanh niên.

Phóng nhanh gây tai nạn, nam thanh niên khiến 7 người trên 5 xe máy ngã ra đường Phóng nhanh gây tai nạn, nam thanh niên khiến 7 người trên 5 xe máy ngã ra đường
Tình huống va chạm kinh hoàng khiến tất cả 7 người trên 5 xe máy ngã ra đường.
CSCĐ ra hình phạt “lạ” cho đôi vợ chồng ra đường không lý do CSCĐ ra hình phạt “lạ” cho đôi vợ chồng ra đường không lý do
Đoạn clip ghi lại cảnh đôi vợ chồng điều khiển xe máy ra đường nhưng không đưa ra được lý do thiết yếu bị CSCĐ giữ lại. Vậy nhưng cách xử phạt đặc biệt khiến dân mạng ngỡ ngàng rồi bật cười lớn.
Hình phạt 'nhớ đời' cho 2 thanh niên ra đường sau 18h Hình phạt 'nhớ đời' cho 2 thanh niên ra đường sau 18h
Được biết đoạn clip được ghi lại tại Bình Dương. Cách xử lý linh hoạt, phù hợp của các cán bộ trong clip trên nhận về nhiều sự đồng tình của cư dân mạng.

Khánh An

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/hinh-phat-doc-daodanh-cho-hai-thanh-nien-ra-duong-khong-ly-do-150728.html

In bài viết