Đi chợ sai ngày, sai địa điểm vẫn cố cãi lực lượng chức năng

09:12 | 05/09/2021

Mặc dù cầm 4 tờ giấy đi chợ trên tay song người đàn ông vẫn lý lẽ rằng anh "không thể để ý ngày, để ý đến thời gian vì anh luôn ở nhà".
Ra đường chạy bộ gặp công an, người đàn ông chịu hình phạt “lạ” Ra đường chạy bộ gặp công an, người đàn ông chịu hình phạt “lạ”
Màn xử phạt này đã được một người dân gần đó quay lại, vừa cười vừa trêu người đàn ông bị phạt: "Chạy lại đi anh, chạy nhanh lên rồi về nhà".
Người đàn ông đi xe đạp 'tiện tay' lấy túi bánh mỳ không phải của mình Người đàn ông đi xe đạp 'tiện tay' lấy túi bánh mỳ không phải của mình
Khi đang đạp xe tập thể dục qua một dãy nhà dân, nam thanh niên "tiện tay" thó luôn túi bánh mỳ treo ngoài cửa. Không may cho anh là hành vi này đã bị camera ghi lại.

Nguồn video: Soha

Trong đoạn clip dài hơn 2 phút, người đàn ông này trình bày rằng nhà hết thực phẩm từ ngày 2/9, tuy nhiên theo đúng ngày trên giấy đi chợ lại ghi ngày 3/9. Không những sai ngày, anh còn đi sai cả phường. Giấy đi chợ chỉ cấp phép cho người dân được mua hàng trong khu vực chợ Gia Thụy (phường Gia Thụy), tuy nhiên người đàn ông lại đi sang tận phường Đức Giang.

Đi chợ sai ngày, sai địa điểm vẫn cố cãi lực lượng chức năng

"Tôi đã xin các anh trước rồi, các anh cứ nhất quyết phải phạt thì tôi phải quay video. Còn nếu các anh xử lý theo tình thì thôi" - Người đàn ông này khăng khăng cãi cùn và không chấp nhận việc nộp phạt.

Bị ô tô đâm trực diện, người đàn ông đi xe máy văng xa cả chục mét Bị ô tô đâm trực diện, người đàn ông đi xe máy văng xa cả chục mét
Vụ việc diễn ra vào ngày 3/9. Theo camera an ninh ghi nhận được, chiếc SUV đã đi rất nhanh và đâm văng người lái xe máy.
Năng lượng tích cực: Bộ đội trực chốt nhẹ nhàng mang đồ tiếp tế cho người đàn ông lớn tuổi Năng lượng tích cực: Bộ đội trực chốt nhẹ nhàng mang đồ tiếp tế cho người đàn ông lớn tuổi
Đoạn clip ghi lại hành động của một bộ đội trực chốt đang nhận được rất nhiều lượt "thả tim" của dân mạng.
Năng lượng tích cực: Anh bộ đội hớt hải giao từng túi thực phẩm giữa cái nóng Năng lượng tích cực: Anh bộ đội hớt hải giao từng túi thực phẩm giữa cái nóng "đổ lửa" của Sài Gòn
Trong những ngày Sài Gòn thực hiện siết chặt giãn cách xã hội, lực lượng quân đội được huy động để hỗ trợ cả thành phố chống dịch Covid-19.

Khánh An

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/di-cho-sai-ngay-sai-dia-diem-van-co-cai-luc-luong-chuc-nang-149873.html

In bài viết