Top con giáp phát tài giữa tuần này: Thiên tài tinh soi đường, tiền về ngập két

06:25 | 24/08/2021

Con giáp phát tài giữa tuần này xướng tên ai? Với những con giáp này đây là cơ hội để kiếm tiền, hãy nắm bắt lấy thời cơ.
Top con giáp may mắn nhất 2 ngày cuối tuần (21-22/8): Phúc khi ngập tràn, làm ăn thuận lợi
Những con giáp gặp được Quý nhân sau ngày Rằm tháng 7: Tiền đồ gia tăng không ngừng

Con giáp phát tài giữa tuần này: Tuổi Tý

Top con giáp phát tài giữa tuần này: Thiên tài tinh soi đường, tiền về ngập két

Top con giáp phát tài giữa tuần này: Thiên tài tinh soi đường, tiền về ngập két

Người tuổi Tý là con giáp phát tài tuần này, nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng ngay từ khi mới bắt đầu. Phải đợi đến cuối tuần, nhờ Chính Tài phù trợ, người đã chăm chỉ làm lụng, cống hiến suốt thời gian qua có thể nhận được kết quả xứng đáng.

Người làm đầu tư kinh doanh có thể nhận được một khoản lời lãi vượt xa dự đoán của bạn. Khoản tiền đó đến từ những mối đầu tư tưởng chừng không có tiến triển.

Với người làm công ăn lương, dù vào đầu tuần, bản mệnh dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp nhưng sau đó, bạn có thể vượt trên những lời dị nghị và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Thiên Ấn và Chính Quan cho thấy bạn có dấu hiệu được lãnh đạo tin tưởng và cất nhắc, việc tăng lương, tăng thưởng cũng nằm trong tầm tay.

Ngoài ra, bạn cũng có thể phát tài dựa vào sự may mắn của mình, tuy nhiên bạn không nên lấy đó là cái cớ để làm biếng, không chịu lao động, cống hiến.

Con giáp phát tài giữa tuần này: Tuổi Mùi

Theo tử vi, nếu luôn cố gắng phấn đấu, người tuổi Mùi sẽ gặt hái được thành công trong sự nghiệp vào giữa tuần. Đầu tuần là thời điểm bạn sẽ phải đối diện với nhiều sự cạnh tranh, thậm chí là tranh chấp của đồng nghiệp, song cạnh tranh cũng là yếu tố giúp bạn tiến lên.

Nếu kiên trì không bỏ cuộc, bạn sẽ ngày càng trở thành một người xuất sắc hơn.

Tình hình tài chính của bản mệnh lại có nhiều dấu hiệu tích cực. Cát tinh Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh cho thấy nếu bạn là người làm ăn hoặc làm nghề tự do thì bạn có thể thu về được một khoản kha khá trong tuần này.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi u ám vào khoảng thời gian đầu tuần, nhưng bản mệnh không cần phải quá lo lắng hay buồn bã, bởi dần dần đến cuối tuần, mọi việc sẽ được khắc phục. Bạn và người ấy sẽ lại hòa hợp như trước đó, thậm chí thêm phần thấu hiểu nhau.

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý.

Con giáp phát tài giữa tuần này: Tuổi Dậu

Tuần này đem lại nhiều may mắn cho người tuổi Dậu, bất kể bạn làm ở lĩnh vực gì đi nữa. Thiên Ấn và Chính Quan cho thấy bản mệnh có thể thể hiện được điểm mạnh của mình trong các vấn đề chuyên môn.

Bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và có cơ hội thăng tiến nhanh chóng. Chắc hẳn lãnh đạo cũng không tiếc tiền thưởng để giữ chân một nhân viên đáng quý như bạn.

Với người làm đầu tư, kinh doanh hay buôn bán, hãy luôn cố gắng hết sức mình trong thời điểm này, chú trọng mở rộng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, có thể họ chính là quý nhân giúp bạn phát tài đấy.

Khi có cơ hội xuất hiện ở trước mắt, bạn nhớ nhanh chóng nắm bắt, chớ nên chần chừ, do dự quá lâu kẻo thời gian trôi qua mất.

*Thông tin “Top con giáp phát tài giữa tuần này: Thiên tài tinh soi đường, tiền về ngập két” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Hợi: May mắn đeo đuổi suốt tuần Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Hợi: May mắn đeo đuổi suốt tuần
Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Tuất: Làm gì cũng không thuận Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Tuất: Làm gì cũng không thuận
Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Dậu: Sự nghiệp thuận lợi, tài chính khởi sắc Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Dậu: Sự nghiệp thuận lợi, tài chính khởi sắc

Thạch Thảo (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/top-con-giap-phat-tai-giua-tuan-nay-thien-tai-tinh-soi-duong-tien-ve-ngap-ket-148655.html

In bài viết