Hai tên trộm liều lĩnh cậy logo khi tài xế đang ngủ trên xe

18:00 | 10/08/2021

Theo đó sự việc được cammera an ninh gần đó ghi lại cho biết 2 nam thanh niên đi xe máy tiến tới lại gần 1 chiếc xe bán tải rồi một người xuống cậy logo phía sau xe.
Tài xế đánh lái 'xuất thần' khi suýt đâm vào người đi xe máy sang đường Tài xế đánh lái 'xuất thần' khi suýt đâm vào người đi xe máy sang đường
Vụ việc được cho là xảy ra vào gần 17 giờ chiều 2.8.2021 trên một tuyến đường làng tại xã Thái Sơn, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.
Thanh niên đi xe máy liều lĩnh đánh võng, tạt đầu container Thanh niên đi xe máy liều lĩnh đánh võng, tạt đầu container
Bất chấp đoạn đường không cho phép chuyển làn đường, lái xe máy vẫn đánh võng tạt đầu xe đầu kéo container.

Hai tên trộm liều lĩnh cậy logo khi tài xế đang ngủ trên xe
Tên trộm mải cậy logo không hay biết có tài xế bên trong

Điểm đáng chú ý là ở đây 2 nam thanh niên không hề biết trong xe vẫn có chủ xe bên trong vẫn vô tư thực hiện pha trộm. Ngay sau khi cậy logo chủ xe phát hiện và truy đuổi 2 tên trộm.

Người đàn ông thoát nạn khó tin khi chiếc xe máy lao lên vỉa hẻ Người đàn ông thoát nạn khó tin khi chiếc xe máy lao lên vỉa hẻ
Camera an ninh trước cửa nhà dân bên đường đã ghi lại một phần diễn biến của vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 15 giờ chiều ngày 5/8 vừa qua.
NÓNG: Truy đuổi thanh niên vi phạm chống dịch, một Thượng úy Công an hy sinh NÓNG: Truy đuổi thanh niên vi phạm chống dịch, một Thượng úy Công an hy sinh
Trong lúc truy đuổi nam thanh niên vi phạm Chỉ thị 16 bỏ chạy, một cán bộ công an thuộc Công an Quận 6, TP.HCM nghi bị đối tượng này đạp đầu xe, tông vào tường nhà dân tử vong.
Thanh niên vào tiệm tạp hoá “nhanh tay” trộm 2 túi bộ giặt Thanh niên vào tiệm tạp hoá “nhanh tay” trộm 2 túi bộ giặt
Toàn bộ hành vi của 2 thanh niên chỉ diễn ra chưa đến 1 phút và bị camera ghi lại.

Khánh An

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/hai-ten-trom-lieu-linh-cay-logo-khi-tai-xe-dang-ngu-tren-xe-147208.html

In bài viết