Tử vi hôm nay 2/8: Con giáp độc thân nào tìm được một nửa yêu thương?

17:15 | 01/08/2021

Tử vi hôm nay 2/8: Đường tình duyên được quý nhân nâng đỡ, con giáp này được nhiều người để ý hơn.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/8/2021: Song Tử cố tỏ ra mình khá ổn để tự trấn an
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/8/2021: Bọ Cạp độc thân đã lâu, hãy chịu khó mở lòng

Tử vi hôm nay 2/8 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 2/8: Con giáp độc thân nào tìm được một nửa yêu thương?

Tử vi hôm nay 2/8: Con giáp độc thân nào tìm được một nửa yêu thương?

Chuyện tình cảm sẽ có nhiều ý kiến bất đồng và phản đối giữa những người đang yêu. Chuyện tình cảm chỉ có thể phát triển nếu biết cách hành xử, đối đãi đúng mực. Hãy chấp nhận khiếm khuyết của đối phương, đừng cố gắng đưa ra ý kiến trái chiều hoặc mong mỏi đi ngược với cá tính của họ.

Chiêm tinh ngày mới 2/8 về tình yêu: Tuổi Sửu

Bản mệnh nên quan tâm tới chuyện tình cảm của mình. Ngũ hành sinh xuất gây nhiều xung khắc giữa các cặp vợ chồng, nhưng đôi bên lại không chịu nói thẳng với nhau mà cứ cố nhẫn nhịn càng đẩy mâu thuẫn, hiểu lầm lên tới đỉnh điểm, khó có thể giải quyết một cách nhẹ nhàng.

Đối với người tuổi Sửu còn độc thân cũng gặp phải một số vấn đề rắc rối trong chuyện yêu đương. Mặc dù cả hai chưa ai ngỏ lời nhưng tình cảm đã thể hiện rõ ràng qua hành động, cử chỉ đặc biệt với đối phương. Thế nhưng bản mệnh có phần nóng vội quá có thể khiến cho tình mới chớm nở bị úa tàn.

Tử vi ngày 2/8 về tình yêu: Tuổi Dần

Đường tình duyên của tuổi Dần kém sắc. Vợ chồng lục đục, thiếu đi sự thấu hiểu, mâu thuẫn càng ngày càng gia tăng, khoảng cách giữa hai người cũng ngày một lớn hơn, dường như đã có một bức tường ngăn cách khiến cho con giáp này và đối phương khó đến với nhau.

Chiêm tinh ngày 2/8/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão hôm nay nhắc nhở rằng hãy cảnh giác nếu người yêu của bạn thường xuyên đề cập đến một người khác mỗi khi cả hai chuyện trò. Khi đối phương nhắc tới người thứ ba với tần suất liên tục, là một trong những dấu hiệu cảnh báo mối quan hệ của bạn đang đi xuống. Tuy đấy không phải vấn đề quá nghiêm trọng nhưng biểu hiện này cũng thể hiện mối quan tâm của đối phương dành cho người kia không hề ít.

Chiêm tinh ngày 2/8 về tình yêu: Tuổi Thìn

Đường tình duyên được quý nhân nâng đỡ, bản mệnh được nhiều người để ý hơn. Các cặp vợ chồng có thể tranh thủ thời gian rảnh để hâm nóng tình yêu đôi lứa, đôi bên sẽ ngày càng trở nên thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn, những bất đồng, tranh cãi dường như không còn.

Chiêm tinh ngày 2/8 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Về phương diện tình cảm của con giáp này không mấy tốt đẹp. Đường tình duyên lận đận, nhiều trắc trở, người tuổi Tỵ muốn tìm được một nửa tâm đầu ý hợp với mình, có người cùng chia sẻ, thấu hiểu, được yêu thương. Nhưng định mệnh chẳng cho bản mệnh và người ấy dễ dàng đến với nhau.

Tử vi ngày mới 2/8 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 2/8: Con giáp độc thân nào tìm được một nửa yêu thương?

Tuổi Ngọ hôm nay sẽ có nhiều suy nghĩ rối bời trong chuyện tình cảm, dường như bạn đang gặp những kẻ ném đá giấu tay, cố tình tung những tin đồn thất thiện khiến cho quan hệ của bạn và đối phương có những rạn nứt, thiếu đi sự tin tưởng cần thiết. Nếu chưa có những cơ sở cụ thể, bạn cứ thận trọng, đừng vội phán quyết mà nên tìm hiểu kỹ sẽ tốt hơn. Nếu đôi bên yêu thương nhau đủ lớn thì không ai có thể làm lung lay được.

Chiêm tinh ngày 2/8 về tình yêu: Tuổi Mùi

Con giáp này có thể chịu những tổn thương trong chuyện tình cảm. Dù cho đi rất nhiều nhưng có lẽ cách cho không đúng cũng có thể khiến cho cuộc tình đi vào bế tắc. Tuổi Mùi thấy chán nản vì tình cảm của mình không được trân trọng, còn đối phương lại thấy ngột ngạt trước sự quan tâm thái quá của bản mệnh.

Chiêm tinh ngày 2/8 về tình yêu: Tuổi Thân

Mối quan hệ tình cảm của con giáp này với người thân vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh luôn dành thời gian để quan tâm đến suy nghĩ, cảm nhận của nửa kia, nhờ thế mà đôi bên lúc nào cũng vô cùng thấu hiểu và bao dung cho nhau. Nếu muốn hâm nóng tình cảm đôi bên, tuổi Thân cũng có thể tổ chức những buổi hẹn hò lãng mạn.

Tử vi ngày 2/8/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu hôm nay dự đoán bạn sẽ dành thời gian nhiều cho công việc mà quên mất chuyện yêu đương. Tuổi Dậu chỉ là hơi vô tâm và không quá xem trọng chuyện tình cảm trong hôm nay. Trong tình yêu người kia đòi hỏi sự thay đổi và mới mẻ thì bạn không thể quá ương bướng với tính cách của mình, đặc biệt là nam giới tuổi Dậu nên yêu thương vợ con hơn.

Chiêm tinh ngày 2/8 về tình yêu: Tuổi Tuất

Chuyện tình cảm không được vui vẻ, bản mệnh có những lúc thực sự không thể hiểu được mình đang nghĩ gì. Dù đã rung động trước người ấy nhưng lại không dám thừa nhận. Con giáp này cần phải dũng cảm đối mặt với tình cảm của mình, chuyện đã qua thì hãy để nó qua đi chứ đừng để mình đánh mất hạnh phúc vì quá khứ.

Chiêm tinh 2/8 về tình yêu: Tuổi Hợi

Hợi có cơ hội gặp gỡ được quý nhân trong ngày hôm nay. Quý nhân sẽ chỉ đường dẫn lối, giúp con giáp này đưa ra những phương hướng chính xác trên con đường sự nghiệp trong tương lai, đồng thời có những cách giải quyết vấn đề hiện tại một cách ổn thỏa.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 2/8 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 31/7/2021: Con giáp nào được tài tinh chiếu mệnh? Tử vi hôm nay 31/7/2021: Con giáp nào được tài tinh chiếu mệnh?
Tử vi hôm nay 30/7: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu? Tử vi hôm nay 30/7: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?
Tử vi hôm nay 29/7/2021: Con giáp nào đường tài lộc tăng lên không ngừng Tử vi hôm nay 29/7/2021: Con giáp nào đường tài lộc tăng lên không ngừng

Thạch Thảo (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tu-vi-hom-nay-28-con-giap-doc-than-nao-tim-duoc-mot-nua-yeu-thuong-146475.html

In bài viết