Tử vi hôm nay 1/8/2021: Tuổi nào may mắn nhất ngày đầu tháng?

06:44 | 31/07/2021

Tử vi hôm nay 1/8/2021: Tài vận khởi sắc, tuổi này nên nắm lấy những cơ hội đang chờ đón mình. Với ai có máu kinh doanh và muốn làm giàu thì bán hàng online là lựa chọn không tồi.
Tử vi hôm nay 31/7/2021: Con giáp nào được tài tinh chiếu mệnh?
Tử vi hôm nay 31/7: Tuổi nào tìm thấy tình yêu đích thực?

Tử vi hôm nay 1/8/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 1/8/2021: Tuổi nào may mắn nhất ngày đầu tháng?

Tử vi hôm nay 1/8/2021: Tuổi nào may mắn nhất ngày đầu tháng?

Tuổi Tý dễ bị lay động trước sự tác động của hung tinh. Bản mệnh cần phải tỉnh táo hơn trong các quyết định. Nếu con giáp này tự làm chủ chính mình thì mọi sự rồi sẽ tốt đẹp thôi cho dù đây sẽ là thời gian khá nhiều thách thức và khó khăn trong vận trình sự nghiệp của mình.

Bản mệnh chứng minh sự bản lĩnh và tinh thần vững vàng. Nếu vượt qua được trở ngại này, người tuổi Tý sẽ có những bước đi thuận lợi và chắc chắn hơn. Vì vậy hãy cố gắng và nỗ lực hết sức mình để hoàn thành được mục tiêu đã đề ra và không được bỏ cuộc giữa chừng đâu đấy.

Chiêm tinh ngày 1/8 về công việc: Tuổi Sửu

Sửu phải chịu những thiệt hại khá nặng nề về tài lộc. Bản mệnh có thể sẽ mắc phải lỗi tối kị khi làm những việc liên quan đến tiền bạc, đó là để cho cảm xúc chi phối, bỏ quên lý trí, chính vì thế mà tạo ra những nguy cơ khó có thể tránh được.

Tuổi Sửu cần phải tỉnh táo và thận trọng trong các vấn đề tiền bạc. Chỉ một chút thiếu cảnh giác cũng có thể khiến cho bản mệnh mất hết tất cả, càng chẳng nói đến những hành động thiếu lý trí có thể gây ra tai họa lớn tới thế nào. Song khi đã rơi vào hoàn cảnh như vậy, cần cố gắng giữ bình tĩnh để hạn chế mức thiệt hại.

Chiêm tinh ngày 1/8 về công việc: Tuổi Dần

Công việc trong ngày hôm nay bạn hoàn toàn dựa vào chính mình. Bản thân chăm chỉ, tự trưởng thành thì mới có được thành công trong sự nghiệp. Với mọi việc phải mạnh mẽ dám mạo hiểm thì mới thu về thành công.

Vận tài lộc của những tuổi Dần làm nghề y, nghề thầy cô, y sỹ… sẽ rất thuận lợi trong hôm nay. Nếu bạn làm việc tốt thì công việc sẽ càng xuất sắc, từ đó thúc đẩy vận tài lộc. Bạn đem tới sự tin tưởng vô đối với đồng nghiệp xung quanh.

Chiêm tinh ngày mới 1/8 về công việc: Tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ có nhiều thay đổi trong cuộc sống lúc này. Nhờ cát tinh mà những thay đổi đó cơ bản là theo chiều hướng tích cực, một phần cũng là do cách nhìn nhận vấn đề một cách lạc quan của con giáp này.

Khi cơ hội tốt đẹp đến, bản mệnh cần phải nhanh chóng nắm bắt lấy nếu không muốn tuột mất. Đôi khi nó xuất hiện nhưng không phải ai cũng đủ tinh tường để có được thứ tốt nhất về mình. Cục diện hình hại nhắc nhở người tuổi Mão phải điềm tĩnh, chớ nên tự cao tự đại. Sự hấp tấp, vội vàng có thể làm hại chính bản thân mình. Hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn và tinh thần ham học hỏi.

Tuy nhiên vẫn có lúc bản mệnh thể hiện tính bảo thủ, chỉ khăng khăng làm theo ý mình mà không chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Tuổi Mão nên thay đổi tính cách này vì như vậy sẽ khó lòng có được thiện cảm từ người khác. Những lời khuyên đó có thể giúp con giáp này cải thiện bản thân tốt hơn.

Tử vi ngày mới 1/8 về công việc: Tuổi Thìn

Hôm nay không phải là ngày thuận lợi cho tuổi Thìn trong sự nghiệp. Con giáp này thiếu sự hòa đồng và dễ bị cô lập trong tập thể, điều đó không chỉ ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm xúc của bản thân mà còn khiến cho việc hợp tác với đồng nghiệp xung quanh trở nên khó khăn hơn gấp nhiều lần.

Hãy nhớ rằng sức mạnh của chúng ta sẽ được nhân lên gấp nhiều lần khi có cả tập thể vững mạnh. Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Làm việc tập thể là điều vô cùng quan trọng, đừng tự tách bản thân mình ra khỏi tập thể, cũng đừng để tập thể loại bỏ mình.

Tử vi ngày 1/8 về công việc: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay có nhiều bước tiến mới trong công việc. Khát vọng giúp bạn gạt bỏ mọi trở ngại trên bước đường bạn tiến đến thành công. Nếu bạn không có sự khát khao để thành công, không có sự khát khao để hạnh phúc thì bạn không thể có động lực để đạt được những điều này.

Tài vận khởi sắc, tuổi Tỵ nên nắm lấy những cơ hội đang chờ đón mình. Với ai có máu kinh doanh và muốn làm giàu thì bán hàng online là lựa chọn không tồi. Nếu bạn chưa có vốn để bán hàng thì có thể bắt đầu với hình thức cộng tác viên nhận hoa hồng trên từng đơn bán được.

Tử vi ngày mới 1/8 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 1/8/2021: Tuổi nào may mắn nhất ngày đầu tháng?

Nếu bản mệnh theo nghiệp kinh doanh, buôn bán cũng sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Trong đó các nguồn thu đến từ nghề tay trái có phần nhỉnh hơn công việc chính. Hơn thế nữa con giáp này rất nhạy bén với thời cuộc, nhìn thấy cơ hội phát tài giữa những trở ngại, thử thách không dễ dàng vượt qua.

Về phương diện tài lộc có xu hướng hao hụt nhanh chóng. Tuổi Ngọ ham mê những thứ phù phiếm xa hoa, làm theo sở thích bản thân mà tiêu tốn không ít tiền bạc. Con giáp này nên kiểm soát mình tốt hơn, đừng chỉ chú trọng tới vẻ bề ngoài mà quên đi những giá trị ẩn chứa phía sau nhé.

Tử vi ngày 1/8 về công việc: Tuổi Mùi

Mùi gặp không ít khó khăn, có điềm chẳng tốt lành liên quan đến chuyện tiền bạc, chẳng những không giải quyết được vấn đề gì mà còn tiền mất tật mang. Bản mệnh là người nhiệt tình và thẳng thắn, nhưng đôi khi đó lại là điểm yếu khi quá dễ tin người.

Có lẽ vì nhẹ dạ cả tin, mù quáng làm theo những điều kẻ xấu dẫn dắt nên tuổi Mùi tiêu tốn số tiền mình có vào những việc vô thưởng vô phạt mà chẳng hề hay biết. Bản mệnh cần phải tỉnh táo hơn, nhìn người kĩ càng và xem xét vấn đề trên nhiều phương diện, chớ nên để chuyện này lặp lại.

Tử vi ngày 1/8 về công việc: Tuổi Thân

Công việc trong ngày của tuổi Thân dự báo sẽ gặp được nhiều may mắn. Bạn có thể hoàn thành kế hoạch đúng kế hoạch một cách nhanh chóng và thuận lợi. Sự nhanh nhẹn, tư duy thông minh do Thiên Tài kết hợp giúp cho con giáp này vượt qua được hầu hết mọi thử thách.

Tuổi Thân hôm nay có Thiên Tài đem tới khả năng kinh doanh buôn bán và tài bang giao, nên lẽ đương nhiên người làm kinh doanh hoặc buôn bán sẽ thuận lợi hơn trong ngày này. Khả năng ăn nói trôi chảy, dí dỏm khiến bạn có cơ hội thu hút đối tác và các nhà đầu tư. Sức hấp dẫn này sẽ đem tới nhiều cơ hội làm ăn, chia sẻ.

Chiêm tinh ngày mới 1/8 về công việc: Tuổi Dậu

Đường tài lộc trong ngày của người tuổi Dậu cũng có dấu hiệu tăng. Bản mệnh có tầm nhìn ra trông rộng, lại biết cách tiết kiệm thông minh nên đã để dành được một khoản kha khá. Không những thế tính cần cù, chịu thương chịu khó còn giúp con giáp này nhận lại được những gì xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tuy nhiên bản mệnh nên xây dựng kế hoạch tài chính rõ ràng, đừng thấy tiền bạc dư dả mà tiêu xài không tiếc tay. Nếu không biết chừng mực thì chẳng mấy chốc sẽ phải đối diện với cảnh túng thiếu, thay vào đó con giáp này nên tìm ra cách đầu tư để tiền bạc ngày càng sinh sôi nảy nở.

Chiêm tinh ngày 1/8 về công việc: Tuổi Tuất

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất không được suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này cần tránh đối đầu trực diện với cấp trên của mình. Bản mệnh có thể phải tạm thời chấp nhận thực tại và chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn để thể hiện những suy nghĩ, quan điểm của mình.

Chiêm tinh ngày 1/8/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay gặp nhiều điều tốt liên quan đến địa vị. Năng lực làm việc tăng cao, người làm hành chính, quan chức có mặt cảm nhận mạnh mẽ về đạo đức, nghĩa vụ làm việc. Với tinh thần nghiêm túc, nhắc nhở chính mình, sự cống hiến hết mình sẽ giúp bạn có một ngày làm việc thuận lợi.

Tài vận tuổi Hợi hôm nay không được tốt, có điềm rơi vào thị phi, cãi nhau mà dẫn tới mất tiền bạc. Bạn nên phát huy năng lực làm việc, chăm chỉ để củng cố vận tiền tài của mình. Đôi khi nên biết khen ngợi, nịnh đối phương để đem tới lợi ích cho mình. Điều tốt là bạn sẽ gặp được nhiều bạn bè mới, mối quan ăn mới giúp bản thân có nhiều cơ hội kiếm tiền.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 1/8 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/7/2021: Sức hút khó cưỡng của Bọ Cạp khiến đối phương đổ gục Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/7/2021: Sức hút khó cưỡng của Bọ Cạp khiến đối phương đổ gục
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/7/2021: Song Tử thăng hoa rực rỡ sau một tuần làm việc vất vả Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/7/2021: Song Tử thăng hoa rực rỡ sau một tuần làm việc vất vả
Tử vi hôm nay 30/7/2021: Tuổi nào được cát tinh soi chiếu, làm gì cũng thuận lợi Tử vi hôm nay 30/7/2021: Tuổi nào được cát tinh soi chiếu, làm gì cũng thuận lợi

Thạch Thảo (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tu-vi-hom-nay-182021-tuoi-nao-may-man-nhat-ngay-dau-thang-146374.html

In bài viết