Ô tô phóng nhanh qua đường ngập suýt gây họa cho người khác

07:02 | 20/07/2021

Chiếc SUV phóng qua đoạn đường ngập, tạo sóng nước che phủ hoàn toàn hai ông cháu đi xe máy, trong khi tài xế xe sau bị "mù" kính lái do nước tạt, tạo nên một tình huống giao thông cực kỳ nguy hiểm.
Ô tô lao vào gốc cây, suýt đâm vào người đi xe máy rồi phóng xe bỏ chạy Ô tô lao vào gốc cây, suýt đâm vào người đi xe máy rồi phóng xe bỏ chạy
Nhiều người sau khi xem xong clip cho rằng tài xế rất có thể đang lái xe trong tình trạng có sử dụng chất kích thích.
Giảm tiền nước, tặng nhu yếu phẩm cho người nghèo, người lao động ở TP.HCM bị ảnh hưởng bởi Covid-19 Giảm tiền nước, tặng nhu yếu phẩm cho người nghèo, người lao động ở TP.HCM bị ảnh hưởng bởi Covid-19
Tổng công ty cấp nước Sài Gòn TNHH MTV (Sawaco) cho biết sẽ giảm tiền nước cho các hộ nghèo, cận nghèo và các khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19 (không thu phí) đến hết tháng 12 năm nay.

Sự việc xảy ra tại thành phố Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) hôm 8/7 và được camera hành trình của xe ô tô ghi lại.

Theo đó, một chiếc SUV đã phóng nhanh qua đoạn đường ngập, tạo sóng nước lớn, làm mù kính lái của xe có camera hành trình.

Ngay khi cần gạt nước vừa làm quang kính lái trở lại thì một người đàn ông và cháu bé trên chiếc xe máy bất ngờ hiện ra phía trước ô tô. Trước đó, hai ông cháu đã bị sóng nước do chiếc SUV phóng nhanh tạo ra che khuất hoàn toàn.

Ô tô phóng nhanh qua đường ngập suýt gây họa cho người khác
Chiếc xe ô tô 'suýt' đâm vào 2 ông cháu đi xe đạp điện

May mắn là xe ô tô có camera hành trình đã kịp thời dừng lại đúng lúc, không đâm vào hai ông cháu đi xe hai bánh sang đường.

Tình huống giao thông đầy nguy hiểm trên cho thấy, khi trời mưa, các phương tiện cần di chuyển chậm, đặc biệt là khi đi qua đoạn đường ngập nước. Việc phóng nhanh qua vũng nước ngập không chỉ có thể khiến chính xe mình bị chết máy, dẫn tới hỏng hóc nghiêm trọng, mà còn tạo sóng nước, tạt ướt người đi bộ, đi xe máy, làm mù kính lái của xe ô tô, tạo nên những tình huống giao thông nguy hiểm.

Tài xế Innova 'khôn lỏi' bị các ô tô khác không cho nhập làn Tài xế Innova 'khôn lỏi' bị các ô tô khác không cho nhập làn
Cố tình vượt lên để né tránh xếp hàng khi kẹt xe, chiếc Toyota Innova sau đó bị các xe khác "dạy" cho một bài học nhớ đời.
Đánh lái thiếu quan sát, ô tô tải gây họa cho người đi xe máy Đánh lái thiếu quan sát, ô tô tải gây họa cho người đi xe máy
Vụ việc được camera hành trình của xe ô tô đi phía sau ghi lại trên đường thuộc địa phận Đồng Hỷ - Thái Nguyên.
Khoảnh khắc cháu bé chạy sang đường suýt bị ô tô đâm trúng Khoảnh khắc cháu bé chạy sang đường suýt bị ô tô đâm trúng
Ngay sau khi vụ việc được đưa lên mạng đã thu hút rất nhiều lượt xem và bình luận.

Khánh An

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/o-to-phong-nhanh-qua-duong-ngap-suyt-gay-hoa-cho-nguoi-khac-145319.html

In bài viết