Đà Nẵng lại phát hiện ca nhiễm mới trong cộng đồng

10:03 | 19/06/2021

TP. Đà Nẵng thông tin lịch trình để những ai có tiếp xúc với gia đình bệnh nhân tại những nơi như thông báo ở trên thì nhanh chóng liên hệ cơ sở y tế gần nhất để được hỗ trợ.
Khởi tố 4 giám đốc doanh nghiệp tiếp tay cho người nước ngoài nhập cảnh trái phép Khởi tố 4 giám đốc doanh nghiệp tiếp tay cho người nước ngoài nhập cảnh trái phép
Cơ quan An ninh điều tra khởi tố, bắt giam và khám xét nơi làm việc đối với 2 giám đốc doanh nghiệp về hành vi tiếp tay cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam trái phép.
Hội hữu nghị Việt Nam - Lào TP Đà Nẵng vận động ủng hộ nhân dân Lào chống Covid-19 Hội hữu nghị Việt Nam - Lào TP Đà Nẵng vận động ủng hộ nhân dân Lào chống Covid-19
Hội hữu nghị Việt Nam - Lào thành phố Đà Nẵng đã kêu gọi, vận động ủng hộ 5.000 khẩu trang kháng khuẩn và hàng chục triệu đồng tiền mặt ủng hộ nhân dân Lào anh em phòng, chống đại dịch COVID-19.
Đà Nẵng lại phát hiện ca nhiễm mới trong cộng đồng
Sau 30 ngày an toàn, Đà Nẵng phát hiện trường hợp nhiễm Covid-19 trong cộng đồng mới.

Chiều tối ngày 18/6, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 TP.Đà Nẵng cung cấp thông tin về kết quả điều tra, giám sát, xử lý trường hợp bệnh nhân mắc COVID -19 tại TP. Đà Nẵng và trường hợp bệnh nhân mắc COVID-19 tại Nghệ An có lịch trình di chuyển tại TP. Đà Nẵng ngày 18/6.

Theo đó, bệnh nhân N.V.H (Nam, SN 1962), trú tại quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng, là bảo vệ tại công ty nhựa Duy Tân 145 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Trường hợp này được lấy mẫu ngày 18/6, do công ty yêu cầu lấy mẫu cho tất cả nhân viên trong công ty tại Bệnh viện Gia Đình.

Đà Nẵng lại phát hiện ca nhiễm mới trong cộng đồng
Lực lượng chức năng Đà Nẵng đã nhanh chóng khoanh vùng khu vực lưu trú của người nhiễm bệnh.

Ngoài ra, TP. Đà Nẵng cũng thông tin về trường hợp bệnh nhân mắc COVID-19 là P.S.K (Nam, SN 1973) tại tỉnh Nghệ An có lịch trình có lịch trình di chuyển (chở vải từ Bắc Giang) vào Đà Nẵng để bán.

TP. Đà Nẵng thông tin lịch trình để những ai có mua vải hoặc có tiếp xúc với gia đình bệnh nhân P.S.K tại những nơi như thông báo ở trên thì nhanh chóng liên hệ cơ sở y tế gần nhất để được hỗ trợ.

Bắt thêm nhiều đối tượng tổ chức cho người nước ngoài nhập cảnh trái phép tại Đà Nẵng Bắt thêm nhiều đối tượng tổ chức cho người nước ngoài nhập cảnh trái phép tại Đà Nẵng
Từ tháng 9/2019, công ty này bắt đầu hoạt động nhưng không có trụ sở và không kinh doanh và chủ yếu nhập cảnh cho người nước ngoài trái phép.
Đà Nẵng: Hơn 13.000 thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT Đà Nẵng: Hơn 13.000 thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT
Với hơn 13.000 thí sinh tham gia dự thi, đến nay, công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã được ngành giáo dục thành phố chuẩn bị sẵn sàng.
Danh sách 6 người trúng cử đại biểu Quốc hội tại TP. Đà Nẵng Danh sách 6 người trúng cử đại biểu Quốc hội tại TP. Đà Nẵng
Hội đồng Bầu cử Quốc gia vừa công bố Nghị quyết về kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Theo đó, TP. Đà Nẵng bầu ra được 6 ĐBQH thuộc 2 đơn vị bầu cử.

Bảo Anh

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/da-nang-lai-phat-hien-ca-nhiem-moi-trong-cong-dong-142621.html

In bài viết