Tập đoàn Geleximco ủng hộ 7 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19

14:44 | 01/06/2021

Chiều ngày 31/5, Tập đoàn Geleximco đã trao tặng số tiền 7 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội, góp phần chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Thị trường văn phòng cho thuê phục hồi trở lại Thị trường văn phòng cho thuê phục hồi trở lại
Tập đoàn Geleximco và những dự án nhà ở ghi dấu ấn Tập đoàn Geleximco và những dự án nhà ở ghi dấu ấn

Tại Chương trình, ngoài Tập đoàn Geleximco, Ban Tổ chức cũng đã tiếp nhận ủng hộ của 16 đơn vị, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp và nhà hảo tâm khác hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Thành phố với tổng số tiền 26,7 tỉ đồng, trong đó, 26,6 tỉ đồng tiền mặt và hàng hóa trị giá 90 triệu đồng (gồm 75.000 khẩu trang, 1,5 tấn gạo, 300 thùng mỳ tôm).

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hà Nội Nguyễn Lan Hương cho biết: Trong những ngày qua, lực lượng ở tuyến đầu như ngành y tế, quân đội, công an, tổ Covid-19 cộng đồng, tình nguyện viên…đang phải dốc sức, ngày đêm đối mặt với khó khăn, nguy hiểm.

Nhiều tấm gương làm việc tận tụy, quên mình, xả thân vì nhiệm vụ, làm lay động lòng người, được cả xã hội cảm phục, biết ơn. Đảng và Nhà nước ta đang tích cực chuẩn bị mọi mặt để tiêm vắc xin đại trà phòng bệnh cho Nhân dân.

Đại diện Tập đoàn Geleximco trao số tiền 7 tỷ đồng triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội.
Đại diện Tập đoàn Geleximco trao số tiền 7 tỷ đồng triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hà Nội Nguyễn Lan Hương cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt, góp phần cùng Thành phố mua vắc xin phòng, chống Covid-19 tiêm đại trà cho người dân Thủ đô; đăng ký mua vắc xin chủ động tiêm cho người lao động trong doanh nghiệp, thực hiện tốt mục tiêu kép vừa phòng chống dịch, vừa đảm bảo phát triển kinh tế. Đồng thời, cam kết tổng hợp đầy đủ các khoản ủng hộ, công khai, minh bạch, sử dụng đúng mục đích, đạt hiệu quả thiết thực.

Trong những năm qua, Tập đoàn Geleximco luôn đồng hành cùng Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam nói chung và Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hà Nội nói riêng trong các hoạt động An sinh Xã hội.

Đại diện Geleximco cho biết Tập đoàn luôn ý thức sâu sắc và xem đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa và đồng lòng đồng sức thực hiện trên tinh thần hướng về cộng đồng, phát huy truyền thống tương thân tương ái, đồng thời thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội.

Mặc dù Geleximco cũng không tránh khỏi những khó khăn nhất định trong vòng xoáy của đại dịch Covid - 19, nhưng với tinh thần "tương thân, tương ái", Geleximco luôn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác ủng hộ cuộc chiến chống dịch bệnh. Geleximco hy vọng rằng, những nỗ lực này của Tập đoàn sẽ thúc đẩy cả xã hội cùng chung tay hỗ trợ cộng đồng.

Không gian xanh cho cuộc sống an lành tại An Bình City Không gian xanh cho cuộc sống an lành tại An Bình City
Với ý tưởng thiết kế và xây dựng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình, An Bình City là dự án không chỉ mang đến không gian sống xanh mát, trong lành mà còn là khởi nguồn yêu thương và thịnh vượng cho mỗi tổ ấm.
Tập đoàn Geleximco: Dấu ấn từ các khu đô thị tới sân golf Tập đoàn Geleximco: Dấu ấn từ các khu đô thị tới sân golf
Sau những thành công nhất định trong việc phát triển các dự án bất động sản nhà ở, văn phòng cho thuê và khách sạn, Tập đoàn Geleximco tiếp tục khẳng định tầm nhìn chiến lược với lĩnh vực sân golf và đã tạo dấu ấn cùng những dự án chất lượng, độc đáo.
Bất động sản Hoà Bình: “Mỏ vàng” ven đô Bất động sản Hoà Bình: “Mỏ vàng” ven đô
Liên tục thu hút các nhà đầu tư lớn, chưa bao giờ thị trường bất động sản Hoà Bình lại có sức hút mạnh mẽ như hiện nay. Chỉ trong một thời gian ngắn, nhiều doanh nghiệp tên tuổi đã có mặt ở vùng đất giáp ranh với phía Tây Hà Nội này.

PV

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tap-doan-geleximco-ung-ho-7-ty-dong-cho-cong-tac-phong-chong-dich-covid-19-140801.html

In bài viết