Tử vi của 12 con giáp ngày 20/5/2021: Những người này cần hết sức đề phòng tiểu nhân quấy phá

10:27 | 19/05/2021

Tử vi của 12 con giáp nói rằng, ngày 20/5/2021, những con giáp này không thuận về đường công việc, kẻ xấu luôn rình rập bày mưu hãm hãi, ngáng trở đường thăng tiến.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2021: Công việc của Song Tử đình trệ do bị cạnh tranh Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2021: Công việc của Song Tử đình trệ do bị cạnh tranh
Tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2021: Tý vững vàng, tự tin sau nhiều vấp ngã trong quá khứ Tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2021: Tý vững vàng, tự tin sau nhiều vấp ngã trong quá khứ
Tử vi của 12 con giáp ngày 20/5/2021: Những người này cần hết sức đề phòng tiểu nhân quấy phá

Tử vi của 12 con giáp ngày 20/5/2021: Tuổi Dần

Tỷ Kiên gây rối, hôm nay người tuổi Dần đang giữ vị trí lãnh đạo có thể sẽ phải tốn nhiều thời gian giải quyết những rắc rối do cấp dưới gây ra. Hãy thật bình tĩnh để có phương án giải quyết chính xác nhất chứ lúc này không phải là lúc để quy kết trách nhiệm.

Bạn cần phải cởi mở hơn với mọi người, không nên khép mình trong thế giới riêng hoặc giữ mọi chuyện ở trong lòng. Nếu tích cực chia sẻ hơn với mọi người, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều, và dường như không khó khăn nào mình không thể vượt qua.

Hôm nay có thể con giáp này sẽ nảy sinh mâu thuẫn với con cái. Bạn không nên nóng nảy khi con cái có thái độ chống đối, cãi lời mình. Cả hai đều cần phải lắng nghe và thông cảm cho đối phương nhiều hơn, như vậy thì việc giáo dục mới có hiệu quả.

Tử vi của 12 con giáp ngày 20/5/2021: Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trở nên cực kỳ cứng đầu và cố chấp do chịu ảnh hưởng của cục diện Tự Hình. Bạn chẳng muốn ai can thiệp vào cuộc sống của mình và cũng không muốn hợp tác hay chia sẻ với người khác. Bạn có xu hướng tự tách mình ra khỏi mọi người.

Ngoài ra, bạn cũng rất độc đoán, sẵn sàng đối đầu với những ai có ý kiến trái ngược với mình, khiến người khác cảm thấy dè chừng khi tiếp xúc. Đừng vô tình biến cuộc sống của mình trở nên căng thẳng không cần thiết như vậy.

Bản mệnh cần phải nhìn nhận vấn đề trước mắt thật rõ ràng, không nên khăng khăng với ý kiến của riêng mình và không chịu lọt tai lời khuyên ngăn của bất cứ ai. Đừng luôn cho mình là người hiểu rõ mọi sự như vậy.

Tử vi của 12 con giáp ngày 20/5/2021: Tuổi Dậu

Dưới ảnh hưởng của Nhị Hợp, người tuổi Dậu thường hay do dự, thiếu quyết đoán do chưa có định hướng rõ ràng cho tương lai. Nếu còn đang băn khoăn, bạn có thể tâm sự để xin lời khuyên của những người đi trước đáng tin tưởng chứ không nên vội vàng hay mù quáng.

Trong các mối quan hệ xã hội, bạn luôn đối xử tốt với những người chân thành và chọn cách làm lơ những kẻ có ý đồ xấu. Nhờ vậy mà tinh thần bạn trở nên nhẹ nhõm hơn nhiều. Đó là lối sống tích cực mà nhiều người nên học tập.

Tử vi của 12 con giáp ngày 20/5/2021: Tuổi Tuất

Cục diện Tương Xung khiến người tuổi Tuất gặp phải nhiều điều rắc rối trong cuộc sống. Nếu bạn là người gây ra lỗi lầm, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục chứ không nên tìm cách đùn đẩy, đổ tội cho người khác.

Hôm nay bạn cần chú ý chi tiêu có kế hoạch, tránh để tài sản tránh rơi vào tình trạng thất thoát. Với người làm ăn, cho dù bạn có sốt sắng và nuôi tham vọng làm giàu lớn đến đâu đi chăng nữa thì cũng cần bình tĩnh chờ thời cơ thích hợp.

Tử vi của 12 con giáp ngày 20/5/2021: Tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi còn độc thân cần phải đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ không lành mạnh. Trong thời điểm này, dù được nhiều đối tượng khác giới săn đón, bạn cũng nên giữ khoảng cách thích hợp.

Những người đã có gia đình cần quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, không nên làm mọi việc theo ý thích của riêng mình mà không để ý tới cảm nhận của đối phương. Muốn xây dựng gia đình hạnh phúc, vợ chồng bạn cần phải có sự thấu hiểu và đồng lòng hơn nữa.

* Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 12/3: Vận đào hoa của con giáp nào khởi sắc nhất? Tử vi hôm nay 12/3: Vận đào hoa của con giáp nào khởi sắc nhất?
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 31/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ khá vượng sắc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 31/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ khá vượng sắc

Tú Anh (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tu-vi-cua-12-con-giap-ngay-2052021-nhung-nguoi-nay-can-het-suc-de-phong-tieu-nhan-quay-pha-139542.html

In bài viết