Tử vi 12 con giáp ngày 30/4/2021: Tài lộc của Tý bấp bênh sa sút, không nên tham gia các trò may rủi

07:16 | 29/04/2021

Tử vi 12 con giáp ngày 30/4/2021: Theo tử vi hôm nay, vận trình công việc của tuổi Tý diễn ra với nhiều khó khăn. Tiến độ công việc sa sút đáng kể do ảnh hưởng của cục diện tương hại.
Những việc không nên làm trong ngày 18/3 Âm lịch (29/4/2021) Những việc không nên làm trong ngày 18/3 Âm lịch (29/4/2021)
Tử vi 12 con giáp 29/4/2021: Vận trình tuổi Tý hanh thông, tài lộc đổ về không ngừng Tử vi 12 con giáp 29/4/2021: Vận trình tuổi Tý hanh thông, tài lộc đổ về không ngừng
Tử vi 12 con giáp ngày 30/4/2021: Tài lộc của Tý bấp bênh sa sút, không nên tham gia các trò may rủi
Ảnh minh họa

Tử vi 12 con giáp ngày 30/4/2021 về công việc: Tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều khó khăn. Tiến độ công việc sa sút đáng kể do ảnh hưởng của cục diện tương hại. Tử vi phương Đông khuyên những người này nên thận trọng hơn trong từng lời ăn tiếng nói để giảm tránh hoạ thị phi ảnh hưởng danh dự.

Vận trình tài lộc bấp bênh. Xui xẻo đem bám nên không thích hợp để tham gia những trò đỏ đen, may rủi.

Tử vi tuổi Tý hôm nay dự đoán sức khỏe xấu nên không được tập trung vào công việc. Cần tránh những thói hư tật xấu như rượu chè, cờ bạc... bằng không hôm nay sẽ là một ngày cực thảm bại.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Xanh lá

Tử vi 12 con giáp ngày 30/4/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đặc biệt là nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, con giáp này sẽ khẳng định được tài ứng biến linh hoạt của mình. Các dự định có thể bắt tay vào hoạt động ngay, song nên đảm bảo đã có sự chuẩn bị tốt nhất.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Dễ thấy sự nhạy bén trong nắm bắt thời cơ đã mang lại cho con giáp này nguồn thu nhập rủng rỉnh.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 1, 2, 5

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 30/4/2021 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Cát khí chiếu mệnh giúp đường công danh của người tuổi Dần rộng mở và xán lạn hơn. Tinh thần làm việc hăng say, nghiêm túc và chí cầu tiến là những yếu tố góp phần làm nên thắng lợi của con giáp này.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh được cấp trên tin tưởng tạo cơ hội kiếm tiền quý giá.

Tử vi tuổi Dần đề phòng khi đi ra khỏi nhà, nên nhớ cẩn thận với xe cộ và đi lại, cẩn thận họa huyết quang, có thể như đứt tay, chảy máu.

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8, 3, 4

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 30/4/2021 về công việc: Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Khi con giáp này còn đang loay hoay chưa biết phải giải quyết thế nào với đống rắc rối ập tới bất ngờ thì quý nhân xuất hiện kịp thời. Nhưng nên nhớ là may mắn không phải lúc nào cũng mỉm cười, nên tự dựa vào sức mình vẫn hơn.

Vận trình tài lộc thăng hoa. Cấp trên đang cân nhắc việc tăng lương thưởng cho con giáp này nhờ những biểu hiện xuất sắc trong công việc.

Với năng lượng tràn đầy, bạn sẽ cảm thấy bản thân có thể hoàn thành bất cứ điều gì, vì vậy hãy tận dụng tối đa nguồn năng lượng này để tạo ra những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Nếu thời gian còn tồn đọng việc gì thì nay là lúc để tuổi Mão giải quyết.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 1, 2, 5, 8

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 30/4/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian nan. Nhắc nhở người tuổi Rồng nên thận trọng trong việc tiếp xúc, kết giao với bất kỳ người nào. Điềm báo trong ngày có hoạ tiểu nhân đeo bám và gây ra nhiều cản trở cho đường sự nghiệp của con giáp này.

Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Việc kiếm tiền dễ bao nhiêu thì việc giữ tiền lại càng khó bấy nhiêu.

Số may mắn: 1, 2, 5

Số kiêng kỵ: 3, 4, 9, 6, 7

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 30/4/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều biến động. Con giáp này đang yên đang lành bỗng dưng phải gánh nhiều khá nhiều chuyện rắc rối phát sinh bất ngờ. Khó khăn, áp lực chồng chất có thể khiến bản mệnh sớm bỏ cuộc nếu không có bản lĩnh vững vàng.

Vận trình tài lộc được cải thiện. Trực giác tốt và sự linh hoạt giúp con giáp này có thể nắm bắt tốt mọi cơ hội kiếm tiền.

Số may mắn: 2, 4, 7

Số kiêng kỵ: 3, 9

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 30/4/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra có chút không ổn. Mọi thứ sẽ không có vấn đề gì đáng nói nếu như con giáp này đề cao thái độ cảnh giác trong mọi tình huống. Ngoài ra, tử vi còn khuyên người tuổi Ngọ nên để ý tới tiểu tiết hơn.

Vận trình tài lộc sa sút. Bản mệnh nên thận trọng trong các mối quan hệ xã giao do có điềm báo bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt.

Về sức khỏe, tử vi tuổi Ngọ khuyên rằng bạn không nên dùng chung đồ dùng cá nhân, ngay cả với các thành viên trong gia đình. Nhất là trong tình hình dịch bệnh lan tràn thì bạn càng nên cẩn thận hơn với thói quen này của mình.

Số may mắn: 2, 5, 8

Số kiêng kỵ: 3, 4, 9, 6, 7

Màu may mắn: Da cam

Tử vi 12 con giáp ngày 30/4/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Đường công danh rộng mở trước mắt, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc ở đó chỉ có thuận lợi và suôn sẻ. Con giáp này nên tận dụng thế mạnh và sự linh hoạt của mình để tạo nên bước ngoặt trong ngày.

Vận trình tài lộc dồi dào. Bản mệnh đã có thể an tâm hơn trong việc chi tiêu, mua sắm nhờ nguồn thu nhập tăng cao.

Nên giảm tối đa thời gian ngồi trước màn hình (ti vi, máy tính…) để tránh những tác động tiêu cực tới mắt và sức khỏe tinh thần của bạn. Nếu công việc của bạn phải ngồi trước máy vi tính nhiều, bạn hãy bảo vệ đôi mắt của mình bằng cách sử dụng kính bảo vệ và giữ khoảng cách ngồi với máy tính phù hợp, khoảng 30 phút hãy để mắt thư giãn.

Số may mắn: 2, 4, 7

Số kiêng kỵ: 3, 5, 9, 6, 7

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 con giáp ngày 30/4/2021 về công việc: Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Con giáp này cần phải chuẩn bị tinh thần vững vàng để đối mặt với những rắc rối phát sinh bất ngờ. Lại thêm ảnh hưởng của ngày tương xung nên bản mệnh phải tự mình vượt qua mọi khó khăn mà không nhận được sự trợ giúp từ bất cứ ai.

Vận trình tài lộc bình ổn. Ngoài công việc chính thì con giáp này còn có được một khoản rủng rỉnh từ công việc tay trái.

Sức khỏe của tuổi Thân trong ngày hôm nay có phần kém sắc vì thiếu Mộc khí. Bạn nên dành thời gian luyện tập thể thao. Tập thể dục 30 phút mỗi ngày sẽ đem lại cho bạn lợi ích vô tận, nó có thể giúp bạn duy trì cân nặng khỏe mạnh, giảm căng thẳng, tăng năng lượng và tâm trạng vui vẻ cho bạn.

Số may mắn: 1, 2, 3, 4

Số kiêng kỵ: 5, 6, 7, 8, 9

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 30/4/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng hơn bao giờ hết. Không muốn nghĩ tới chuyện buồn cá nhân nên người tuổi Dậu dồn hết sức lực và sự tập trung vào công việc. Cố gắng không ngừng nghỉ của con giáp này đã từng bước thu được những thành tựu vang dội.

Vận trình tài lộc vụt tăng. Nhờ những biểu hiện xuất sắc trong quá trình làm việc mà bản mệnh được cấp trên tăng lương bổng.

Tuổi Dậu nhớ chú ý giữ gìn sức khỏe, nếu không thể tập luyện thể thao thường xuyên thì cũng đừng bỏ qua những động tác giãn gân cốt, khớp xương để cơ thể thêm dẻo dai, linh hoạt.

Số may mắn: 2, 4, 7

Số kiêng kỵ: 3, 9

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 30/4/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra có chút không thuận. Tử vi nhắc nhở con giáp này cần thận trọng hơn trong quá trình làm việc nếu không muốn có sai sót xảy ra. Ngoài ra, việc giữ cho mình thái độ bình tĩnh còn giúp người tuổi này đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.

Vận trình tài lộc kém sắc. Nếu chỉ biết nghĩ tới lợi ích trước mắt thì sẽ bỏ qua những cơ hội kiếm tiền đáng giá hơn.

Về sức khỏe, trong thực đơn nên giảm lượng chất béo và những thực phẩm giàu cholesterol đều đầu độc gan và mật. Chế độ ăn dưỡng Mộc bao gồm các loại ngũ cốc, đậu, rau củ (ưu tiên rau củ xanh lá), rong biển, nước tương cổ truyền, miso…có thể giúp lấy lại được sức mạnh vốn có cho gan và mật của bạn.

Số may mắn: 2, 5, 6

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 30/4/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Công việc may mắn không gặp trở ngại nào quá lớn nên tự thân con giáp này hoàn toàn có thể xử lý ổn thoả mọi thứ. Cùng với tinh thần trách nhiệm cao, người tuổi Hợi sẽ có đủ bản lĩnh để đối mặt với mọi chông gai, thách thức.

Vận trình tài lộc vượng sắc. Công việc làm ăn thuận lợi, dễ dàng nên tiền bạc liên tục đổ ào về túi.

Tử vi tuổi Hợi hôm nay khuyên bạn, bạn nên hạn chế tiêu thụ quá nhiều thực phẩm có gia vị cay sẽ hủy hoại tim và ruột non của bạn. Ngoài ra, đi lại nên chú ý cẩn thận có điềm va chạm, thương tật bất ngờ.

Số may mắn: 1, 5

Số kiêng kỵ: 4, 7, 9

Màu may mắn: Nâu ngà

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 30/4 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp ngày 29/4/2021: Mão đón tin cát lành, Ngọ bối rối phút đầu khi bắt gặp một nửa yêu thương Tử vi 12 con giáp ngày 29/4/2021: Mão đón tin cát lành, Ngọ bối rối phút đầu khi bắt gặp một nửa yêu thương
Tử vi hôm nay 29/4/2021: Bạch Dương vấp phải nhiều chuyện bi hài trong tình cảm, Song Tử tốt số tìm được duyên lành Tử vi hôm nay 29/4/2021: Bạch Dương vấp phải nhiều chuyện bi hài trong tình cảm, Song Tử tốt số tìm được duyên lành

Tú Anh (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tu-vi-12-con-giap-ngay-3042021-tai-loc-cua-ty-bap-benh-sa-sut-khong-nen-tham-gia-cac-tro-may-rui-137547.html

In bài viết