Video: Trọng tài dùng súng AK-47 nã đạn thay còi để điều khiển trận đấu khiến dân tình choáng váng

06:52 | 09/04/2021

Một trận đá phủi ở Yemen đã khiến người xem choáng váng khi trọng tài đã dùng tiếng súng thay tiếng còi để điều khiển trận đấu.
Mãn nhãn với lốc xoáy tuần lộc khổng lồ ở Bắc Cực gây "hoa mắt" Mãn nhãn với lốc xoáy tuần lộc khổng lồ ở Bắc Cực gây "hoa mắt"
Video: Quyết chiến với mèo nhà, hổ mang chúa nhận cái kết "khó tin" Video: Quyết chiến với mèo nhà, hổ mang chúa nhận cái kết "khó tin"

Nguồn: MXH

Theo tờ Alarabiya News, đoạn clip gây sốc này diễn ra trong trận đấu bóng đá phủi ở tỉnh Shabwa, đông nam Yemen.

Trong clip, các cầu thủ và trọng tài đều không có trang phục thể thao mà chỉ mặc đồ bình thường. Trong đó, điều gây chú ý là trọng tài điều khiển trận đấu cũng không dùng còi mà cầm súng trường AK-47 nã đạn lên không để điều khiển trận đấu.

Theod đó, mỗi lần cầu thủ phạm lỗi, trọng tài lại xả đạn thay cho việc thổi còi. Điều bất ngờ các cầu thủ trên sân vẫn thản nhiên thi đấu như không có chuyện gì xảy ra.

Video: Trọng tài nhận ngay kết "đắng" vì tình huống bi hài Video: Trọng tài nhận ngay kết "đắng" vì tình huống bi hài
Video: Nam thanh niên dụ hổ mang chúa khổng lồ ra đường lớn rồi dùng tay không bắt sống Video: Nam thanh niên dụ hổ mang chúa khổng lồ ra đường lớn rồi dùng tay không bắt sống

Hà Linh (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/video-trong-tai-dung-sung-ak-47-na-dan-thay-coi-de-dieu-khien-tran-dau-khien-dan-tinh-choang-vang-135725.html

In bài viết