Top con giáp may mắn nhất tuần (22/3-28/3): Sự nghiệp hanh thông, tình duyên nở rộ

07:59 | 22/03/2021

Công danh sự nghiệp, tình duyên như được trải hoa hồng. Top con giáp may mắn nhất tuần sẽ gọi tên ai?
Tử vi hôm nay 23/3: Tình cảm con giáp nào hài hòa nhất?
Tử vi tuần mới 22/3 đến 28/3/2021 tuổi Hợi: Tình yêu, tài vận, sức khỏe

Con giáp may mắn nhất tuần (22/3-28/3): Tuổi Mão

Top con giáp may mắn nhất tuần (22/3-28/3): Sự nghiệp hanh thông, tình duyên nở rộ

Đường công danh cũng như tình yêu của người tuổi Mão dường như được trải hoa hồng.

Chuyện làm ăn đầy thuận lợi, mọi cơ hội đầu tư tốt bạn đều nắm bắt kịp thời và dành về cho mình một khoản lợi nhuận kha khá. Bạn vốn dĩ là người chịu khó, tỉ mỉ nên sự nghiệp thường được bạn đặt rõ mục tiêu, chính vì thế con đường công danh phát triển không ngừng.

Tuần này, người tuổi Mão có được vật chất và của cải dồi dào nhờ sự chăm chỉ hợp tác với nhiều bên và được cấp trên tin tưởng. Chỉ cần không ngừng nhìn về phía trước, bạn sẽ hái được quả ngọt, điều đó hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra.

Tình duyên vô cùng vượng sắc, ngập tràn khoảnh khắc ngọt ngào và hạnh phúc. Con giáp này cảm thấy hài lòng và trân trọng những gì mình đang có. Dù mọi người xung quanh giục giã tiến đến hôn nhân nhưng bản mệnh và nửa kia thấy cuộc sống hiện tại vẫn đang rất tốt. Người độc thân cũng ung dung tận hưởng cuộc sống, không quá vội vàng mà chờ đợi tình yêu đến với mình.

Con giáp may mắn nhất tuần (22/3-28/3): Tuổi Thân

Tuổi Thân tốt bụng, hiền lành, có khả năng và kiên trì trong công việc, nên hay được mọi người yêu mến giúp đỡ. Trong tuần cuối của tháng 3 dương lịch này, bản mệnh sẽ gặp được quý nhân phù trợ, nhờ vậy gặt hái không ít thành công trong sự nghiệp.

Nếu là doanh nhân, bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ lớn về tài chính, làm việc gì cũng vô cùng suôn sẻ.

Tuổi Thân cũng là một trong những con giáp thông minh, có năng lực, có tầm nhìn xa. Vận trình tài lộc trong tuần này được dự báo rất tốt, được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, có cơ hội thăng chức. Đồng thời, nhờ có tầm nhìn, con giáp này được cấp trên tin tưởng, đánh giá cao. Hãy chăm chỉ, tài năng của bạn sẽ còn phát triển xa hơn nữa.

Tình cảm cũng có bước phát triển mới, Con giáp độc thân có thể sẽ có tình yêu phát triển từ tình bạn trước đó. Con giáp này và nửa kia dần cảm nhận thấy những xúc cảm đặc biệt khi ở bên nhau và muốn được chăm sóc cho đối phương ở vị trí gần gũi hơn. Có lẽ vì bắt đầu từ tình bạn cho nên mối quan hệ có được sự hòa hợp nhất định.

Con giáp may mắn nhất tuần (22/3-28/3): Tuổi Dậu

Top con giáp may mắn nhất tuần (22/3-28/3): Sự nghiệp hanh thông, tình duyên nở rộ
Top con giáp may mắn nhất tuần (22/3-28/3): Sự nghiệp hanh thông, tình duyên nở rộ

Dự báo tuổi Dậu sẽ có một tuần đầy hứng khởi và nhiệt thành. Dậu có bước phát triển ở các mối quan hệ, dù là quan hệ xã hội hay tình cảm cá nhân, đánh dấu sự thay đổi khá lớn trong tính cách, đồng thời làm sáng tỏ nhiều khía cạnh cá nhân và nghề nghiệp của bản mệnh.

Trong 12 con giáp, người tuổi Dậu nổi tiếng vì sự chăm chỉ và làm việc có phương pháp. Vì thế, trong công việc dễ đạt được những thành tựu.

Đặc biệt, bản mệnh cũng gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Tài vận của người tuổi Dậu vô cùng tươi sáng. Bản mệnh khá may mắn trong việc kinh doanh, mua bán. Mặc dù không mang lại lợi nhuận quá nhiều, nhưng tích tiểu thành đại, nhiều khoản được thu cùng lúc nên tiền bạc khá rủng rỉnh.

*Thông tin “Top con giáp may mắn nhất tuần (22/3-28/3): Sự nghiệp hanh thông, tình duyên nở rộ” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 22/3 đến 28/3/2021 tuổi Hợi: Tình yêu, tài vận, sức khỏe Tử vi tuần mới 22/3 đến 28/3/2021 tuổi Hợi: Tình yêu, tài vận, sức khỏe
Tử vi tuổi Thân: Tiền tài, tình yêu, sự nghiệp tuần mới 22/3 đến 28/3/2021 Tử vi tuổi Thân: Tiền tài, tình yêu, sự nghiệp tuần mới 22/3 đến 28/3/2021
Tử vi tuần mới 22/3 đến 28/3/2021 tuổi Tuất: Quý nhân phù trợ, phát tài phát lộc Tử vi tuần mới 22/3 đến 28/3/2021 tuổi Tuất: Quý nhân phù trợ, phát tài phát lộc

Thạch Thảo (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/top-con-giap-may-man-nhat-tuan-223-283-su-nghiep-hanh-thong-tinh-duyen-no-ro-134226.html

In bài viết