Top con giáp may mắn nhất tuần này (1/3-7/3): Tình duyên, tài vận đều hanh thông

07:00 | 02/03/2021

Dưới đây là những con giáp may mắn nhất tuần này (1/3-7/3), mọi việc vào tay họ đều hanh thông thuận lợi, tiền tài trong tuần dư dôi.
Tử vi tuổi Dần tháng 3/2021: Dần có phải là con giáp may mắn nhất tháng 3?
Top con giáp may mắn nhất ngày cuối tuần (27-28/2): Vận trình hanh thông, kiếm tiền không ngơi tay

Con giáp may mắn nhất tuần này (1/3-7/3): Tuổi Dậu

Top con giáp may mắn nhất tuần này (1/3-7/3): Tình duyên, tài vận đều hanh thông
Top con giáp may mắn nhất tuần này (1/3-7/3): Tình duyên, tài vận đều hanh thông

Tuần mới, tuổi Dậu cảm thấy tự tin hơn khi nghĩ về tương lai, bởi bạn đang có được sự hậu thuẫn đáng kể. Bạn có thể yên tâm rằng sự nghiệp đang trên đà phát triển tích cực, kéo theo đó là nguồn lực tài chính. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để tham gia vào nhiều dự án vĩ mô và thú vị hơn.

Có thể đầu tuần, bạn sẽ vướng phải một vài khó khăn, nhưng nhờ có sự nâng đỡ của cát tinh mà bạn sẽ vượt qua được tất cả để hoàn thành mục tiêu vào cuối tuần.

Ở bên một nửa của mình, tuổi Dậu cảm thấy an tâm và thoải mái vì họ luôn mang đến cho bạn cảm giác tin tưởng tuyệt đối.

Cho dù tình cảm không còn nồng nhiệt như thuở ban đầu, nhưng nếu nó được xây dựng dựa trên nền tảng niềm tin vững chắc, bạn biết rằng cả hai vẫn có thể cùng nhau đi đến cuối cuộc đời.

Tình hình tài chính tuần này đa phần bình ổn. Bạn có thể chưa phát tài ngay lập tức nhờ những mối đầu tư của mình, song điều đó chẳng có gì ghê gớm cả. Chỉ cần tiếp tục kiên trì cố gắng, lợi nhuận sẽ đổ về với bạn ngay trong nay mai thôi.

Con giáp may mắn nhất tuần này (1/3-7/3): Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ 1 - 7/3/2021 của 12 con giáp, lúc này có nhiều sự việc đánh thức con giáp tuổi Sửu, cho thấy bạn đã ngủ đông đủ rồi đấy và giờ là thời khắc vàng để ra khỏi kén bọc, vươn mình tới hình tượng con người bạn vẫn hằng ao ước. Dù bạn có năng lực nhưng nếu không thực sự bắt tay hành động thì sẽ vẫn chẳng thể đi đến đâu.

Bạn có thích cách mà mình trải qua một ngày hay không? Nếu câu trả lời là có, điều đó cho thấy bạn đang làm những việc bản thân yêu thích. Nhưng nếu câu trả lời là không, có lẽ bạn cần xem xét lại những việc bạn đang làm mỗi ngày. Sẽ thật khó khăn khi phải cố gắng ngày qua ngày làm những việc mà bạn không yêu thích. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian cho những việc mà bạn thật sự đam mê.

Thái Dương Cát tinh hỗ trợ cho công việc của con giáp tuổi Sửu thêm phần hanh thông, thuận lợi. Bạn trở nên tập trung hơn vào nhiệm vụ đã đề ra và không quá quan tâm tới những lời bàn tán xung quanh về cuộc sống của mình.

Con giáp may mắn nhất tuần này (1/3-7/3): Tuổi Hợi

Top con giáp may mắn nhất tuần này (1/3-7/3): Tình duyên, tài vận đều hanh thông

Tuần này là một tuần yên bình đối với người tuổi Hợi, bạn có thể cho phép bản thân được thở phào khi cuối cùng thế giới quanh mình cũng trở về đúng nhịp điệu vốn có.

Một số thách thức vẫn còn tồn tại, nhưng bạn sẽ đối mặt theo cách hoàn toàn khác, linh hoạt hơn, bình thản hơn, nhờ vậy mà mọi việc sẽ trôi đi một cách nhẹ nhàng và thuận lợi hơn nhiều.

Cát tinh giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong việc mở rộng mối quan hệ của mình trong thời gian này. Những nhân duyên tốt đẹp xuất hiện đó là người bạn mới, đồng nghiệp mới hoặc đối tác làm việc mới... giúp đỡ bạn rất nhiều trong tương lai.

Nếu gặp vấn đề gì khiến bạn băn khoăn, bối rối, bạn nên tâm sự với nửa còn lại của mình. Lúc đó, lòng bạn nhẹ đi khi có ai đó thấu hiểu mình, đồng thời người ấy có thể sẽ đưa ra được một vài ý kiến định hướng cho bạn đấy.

Đầu tuần, bạn có thể nhận được vui về chuyện tiền bạc, dù đó chẳng phải là một khoản tiền quá lớn nhưng cũng đủ để bạn dư dả trong suốt cả tuần. Hãy hỏi han thêm người có kinh nghiệm để tìm thêm cách cải thiện mức thu nhập của mình nhé.

*Thông tin "Top con giáp may mắn nhất tuần này (1/3-7/3): Tình duyên, tài vận đều hanh thông" mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thời tiết ngày 2/3: Bắc Bộ và Trung Bộ mưa nhiều nơi, trời chuyển rét Thời tiết ngày 2/3: Bắc Bộ và Trung Bộ mưa nhiều nơi, trời chuyển rét
Tử vi tuổi Tỵ: Tình yêu, sức khỏe, vận may công việc tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 Tử vi tuổi Tỵ: Tình yêu, sức khỏe, vận may công việc tuần mới 1/3 đến 7/3/2021
Tử vi tuổi Thân: Công việc, sức khỏe, tình duyên tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 Tử vi tuổi Thân: Công việc, sức khỏe, tình duyên tuần mới 1/3 đến 7/3/2021

Thạch Thảo (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/top-con-giap-may-man-nhat-tuan-nay-13-73-tinh-duyen-tai-van-deu-hanh-thong-132458.html

In bài viết