Xuất hiện video "tố" sở hữu lâu đài tỷ đô bên bờ Biển Đen, Tổng thống Putin chỉ luôn sơ hở của "người dàn dựng"

20:56 | 26/01/2021

Cuốn phim dài hai tiếng đồng hồ và hiện đã được hơn 86 triệu người xem, với nội dung tập trung vào tài sản bất động sản được cho là thuộc sở hữu của người đứng đầu nước Nga.
Cựu Tổng thống Trump có thể mất trắng khoản lương hưu hơn 5 tỷ đồng mỗi năm? Cựu Tổng thống Trump có thể mất trắng khoản lương hưu hơn 5 tỷ đồng mỗi năm?
Video: Mỹ nổ 21 phát đại bác chia tay Tổng thống Trump Video: Mỹ nổ 21 phát đại bác chia tay Tổng thống Trump

Nguồn: Russia Insight

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm qua (25/1) đã bác bỏ các cáo buộc tham nhũng từ nhân vật chính trị đối lập Alexei Navalny về việc ông và người thân sở hữu nhiều tài sản có giá trị lớn.

Cụ thể, cách đây 1 tuần, nhà chính trị đối lập Alexeï Navalny bị bắt tạm giam, nhóm ủng hộ nhân vật này đã cho công bố trên internet một cuốn phim điều tra cáo buộc Tổng thống Nga Putin tham nhũng.

Cuốn phim dài hai tiếng đồng hồ và hiện đã được hơn 86 triệu người xem, với nội dung tập trung vào tài sản bất động sản được cho là thuộc sở hữu của người đứng đầu nước Nga, trong đó có một tòa lâu đài nằm bên bờ biển Đen ước tính trị giá hơn 1 tỷ USD.

Phát biểu trên truyền hình, Tổng thống Nga Putin khẳng định những thông tin “hỗn tạp” về ông đã xuất hiện từ hơn 10 năm qua, và việc cuốn phim được phát tán trong thời điểm hiện nay nhằm làm sai lệch suy nghĩ của người dân.

Ông Putin cho biết:"Tôi vẫn chưa xem cả bộ phim này bởi đơn giản tôi không có thời gian để xem những loại thông tin như thế. Nhưng trợ lý đã cho tôi xem bản rút gọn. Và tôi có thể trả lời ngay lập tức là không có điều gì trong bộ phim cho thấy những tài sản giá trị này thuộc về tôi hay những người thân của tôi.".

Vì sao Lầu Năm Góc phá vỡ truyền thống, không tổ chức lễ chia tay Tổng thống Trump? Vì sao Lầu Năm Góc phá vỡ truyền thống, không tổ chức lễ chia tay Tổng thống Trump?
Tổng thống đắc cử Joe Biden đề xuất gói kích thích kinh tế lên đến 1,9 nghìn tỷ USD Tổng thống đắc cử Joe Biden đề xuất gói kích thích kinh tế lên đến 1,9 nghìn tỷ USD

Hà Linh (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/xuat-hien-video-to-so-huu-lau-dai-ty-do-ben-bo-bien-den-tong-thong-putin-chi-luon-so-ho-cua-nguoi-dan-dung-129782.html

In bài viết