Camera giao thông: Kinh hoàng khoảnh khắc xe 'điên' lao vào chợ cóc, dân hoảng loạn la hét

14:21 | 10/01/2021

Camera giao thông: Chiếc xe ô tô 'điên' bất ngờ lao vào khu chợ cóc với tốc độ cao khiến nhiều người dân la hét rồi tháo chạy.
Camera giao thông: Xử lý xuất thần, người đàn ông toàn mạng trước "hung thần xa lộ" Camera giao thông: Xử lý xuất thần, người đàn ông toàn mạng trước "hung thần xa lộ"
Camera giao thông: Nữ "ninja" lấn làn, tông trực diện vào đầu ô tô Camera giao thông: Nữ "ninja" lấn làn, tông trực diện vào đầu ô tô

Nguồn: MXH

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 9h sáng ngày 9/1 tại khu chợ cóc Ba Toa, xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Cụ thể, hình ảnh ghi lại được cho thấy, một chiếc xe ô tô con Hyundai màu trắng chạy với tốc độ cao, bất ngờ lao thẳng vào khu chợ đông đúc.

Lúc này, một người đàn ông đang định lên xe máy chuẩn bị rời đi thì phát hiện ra chiếc xe "điên". Ngay lập tức người đàn ông này bỏ lại xe rồi nhảy vào phía trong.

Khi chiếc xe lao tới, nhiều người dân cũng hoảng sợ, la hét rồi bỏ chạy. Tuy nhiên, do không chạy kịp nên nhiều người dân trong khu chợ đã bị tông trúng. Sau khi đâm vào nhiều người và hàng quán, xe ô tô "điên" lao lên một mô đất rồi mới dừng lại.

Được biết, vụ tai nạn khiến 2 người bị thương nặng và 8 người khác bị thương nhẹ. Các nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu.

Hiện chưa rõ tình trạng các nan nhân sau vụ việc.

Camera giao thông: Những tình huống khó "đỡ" - Phần 1 Camera giao thông: Những tình huống khó "đỡ" - Phần 1
Camera giao thông: Cô gái múa quạt khi đang lái xe máy khiến dân tình ngao ngán Camera giao thông: Cô gái múa quạt khi đang lái xe máy khiến dân tình ngao ngán

Hà Linh (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/camera-giao-thong-kinh-hoang-khoanh-khac-xe-dien-lao-vao-cho-coc-dan-hoang-loan-la-het-128487.html

In bài viết