Đánh bom nổ đường ống dẫn khí đốt ở Bắc Sinai, Ai Cập

11:59 | 25/12/2020

Các nguồn tin địa phương cho biết, ngọn lửa bùng cháy cao và có thể nhìn thấy từ khoảng cách xa.
Tổng thống Putin: Đường ống dẫn khí Nord Stream 2 sẽ sớm hoàn thành
Căn cứ lục quân ở Afghanistan bị đánh bom, 30 nhân viên an ninh thiệt mạng

Hôm 24/12 (theo giờ địa phương), Đường ống dẫn khí đốt chính cung cấp cho thành phố Arish ở phía đông bắc Ai Cập đã bị đánh bom bởi các tay súng chưa rõ danh tính.

Đánh bom nổ đường ống dẫn khí đốt ở Bắc Sinai, Ai Cập
Đánh bom nổ đường ống dẫn khí đốt ở Bắc Sinai, Ai Cập

Các nguồn tin địa phương cho biết ngọn lửa bùng cháy cao và có thể nhìn thấy từ khoảng cách xa. Tuy nhiên, vụ nổ đã được kiểm soát sau đó. Thống đốc Bắc Sinai, Mohamed Abdel-Fadil Shousha cho biết vụ nổ không ảnh hưởng đến việc cung cấp khí đốt cho nhà máy điện của thành phố Al-Arish, cũng như không ảnh hưởng đến việc cung cấp khí đốt cho người dân hoặc khu công nghiệp ở trung tâm Sinai. Theo VOV.

Không có ai bị thương trong vụ nổ này. Lực lượng an ninh đang truy tìm hung thủ và tiến hành các cuộc điều tra. Thống đốc Shousha nói rằng một đội kỹ thuật đã đến hiện trường vụ nổ để xác định quy mô thiệt hại và sửa chữa đường dây.

Ít nhất 7 người thiệt mạng trong 2 vụ đánh bom xe liên tiếp ở Afghanistan Ít nhất 7 người thiệt mạng trong 2 vụ đánh bom xe liên tiếp ở Afghanistan
Khủng bố đánh bom hai giếng dầu của Iraq lúc rạng sáng Khủng bố đánh bom hai giếng dầu của Iraq lúc rạng sáng
Không quân Nga - Syria tiến hành dồn dập 30 cuộc không kích vào các vị trí khủng bố của IS Không quân Nga - Syria tiến hành dồn dập 30 cuộc không kích vào các vị trí khủng bố của IS

Thạch Thảo (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/danh-bom-no-duong-ong-dan-khi-dot-o-bac-sinai-ai-cap-126912.html

In bài viết