6 cựu du học sinh Việt Nam tại New Zealand được vinh danh năm 2020

07:06 | 28/11/2020

Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ), Đại sứ quán, Tổng Lãnh sự quán New Zealand vừa tổ chức Lễ Vinh danh cựu du học sinh New Zealand nổi bật 2020 (New Zealand Outstanding Alumni Awards 2020).
Tập đoàn BRG và ngân hàng Seabank được vinh danh “Thương hiệu quốc gia 2020” Tập đoàn BRG và ngân hàng Seabank được vinh danh “Thương hiệu quốc gia 2020”

Ngày 25/11/2020 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Lễ công bố “Thương hiệu Quốc gia 2020” do Bộ Công thương và Hội đồng Thương hiệu ...

Peace Trees Việt Nam trao học bổng cho 220 học sinh tại Quảng Trị Peace Trees Việt Nam trao học bổng cho 220 học sinh tại Quảng Trị

Sáng 22/11, Tổ chức Peace Trees Việt Nam (Cây hòa bình Việt Nam) tổ chức lễ trao học bổng cho 220 học sinh các cấp ...

Theo đó, 6 cá nhân ưu tú được vinh danh lần này đã đạt được những thành công trong sự nghiệp và tích cực đóng góp cho xã hội.

Giải thưởng ‘New Zealand Outstanding Alumni Award 2020’ nhằm tôn vinh các thành tựu nổi bật và các nỗ lực bền bỉ của sáu cựu du học sinh New Zealand trong hành trình phát triển và khẳng định bản thân ở các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Đây cũng là sự ghi nhận các ảnh hưởng tích cực của nền giáo dục New Zealand trong việc trang bị các kỹ năng đón đầu tương lai, tư duy mở, cũng như làm giàu thêm vốn sống cho các du học sinh khi theo học tại đây.

Sáu cá nhân nhận giải thưởng New Zealand Outstanding Alumni Award 2020 gồm: Lê Thị Mỹ Hạnh - Đại diện Quốc gia - Viện Tăng trưởng xanh toàn cầu GGGI; Nguyễn Bảo Trâm - Phó chủ tịch Chiến lược và Kế hoạch Tăng trưởng Người dùng tại Lazada Việt Nam; Trịnh Thị Thuý Liên – Nghiên cứu sinh tiến sỹ, khoa Giáo dục và Giáo dục Sau đại học, Đại học Otago, New Zealand; Lê Bá An Bình - Giám đốc Điều hành nền tảng tiếp thị di động Adtima; Anh Nguyễn Minh Dũng (Daniel Nguyễn) - Bếp trưởng tại Mia Sai Gon Luxury Boutique Hotel; Sáng lập Công ty Tư vấn Coco Consulting Limited, Auckland, New Zealand; Nguyễn Quang Đạt – Cơ trưởng (Airbus A320), Pacific Airlines.

6 cựu du học sinh Việt Nam tại New Zealand được vinh danh năm 2020
6 cựu du học Việt Nam tại New Zealand được tôn vinh năm 2020.

Phát biểu tại lễ vinh danh, ông Ben Burrowes- Giám đốc khu vực Đông Á của ENZ, cho biết: ENZ rất tự hào về các cựu du học sinh nhận giải ngày hôm nay, đồng thời cũng vui mừng khi nhận thấy những giá trị tích cực mà trải nghiệm du học tại New Zealand đã mang lại cho sự nghiệp và cuộc sống của họ.

Đại sứ New Zealand tại Việt Nam, Bà Wendy Matthews cũng nhìn nhận, 6 cựu sinh viên xuất sắc này đã thể hiện tư chất lãnh đạo nổi bật và có những thành tựu đáng tự hào trong sự nghiệp, đồng thời trở thành nguồn cảm hứng cho các cựu sinh viên Việt Nam trong hiện tại và tương lai.

"Chúng tôi tự hào về cộng đồng cựu sinh viên đa dạng và có nhiều đóng góp đặc biệt trong các lĩnh vực từ kinh doanh, hàng không, công nghệ thông tin, cho đến ẩm thực, y tế và tác động chính sách trong lĩnh vực biến đổi khí hậu.

6 cựu du học sinh Việt Nam tại New Zealand được vinh danh năm 2020
Anh Nguyễn Quang Đạt – Cơ trưởng (Airbus A320), Pacific Airlines. Anh trở thành cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam vào năm 23 tuổi.

Có thể nói thành công của các cựu sinh viên này đã phần nào phản ánh chất lượng của giáo dục New Zealand; họ là những hình mẫu về công dân toàn cầu mà New Zealand hướng tới. New Zealand cam kết hỗ trợ Việt Nam tạo nên lớp lãnh đạo trong tương lai. Chúng tôi tự hào về sáu cựu sinh viên xuất sắc này, cũng như toàn bộ cộng đồng cựu sinh viên New Zealand. Các cựu sinh viên là một phần không thể thiếu trong mối quan hệ song phương giữa hai nước New Zealand - Việt Nam với bề dày 45 năm"- Bà Wendy Matthews chia sẻ.

Nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ du học sinh Việt Nam tại Nhật vượt khó khăn do COVID-19 Nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ du học sinh Việt Nam tại Nhật vượt khó khăn do COVID-19

Đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới nói chung và tại Nhật Bản nói riêng đã khiến cuộc sống, học tập ...

5 học bổng du học tại Mông Cổ năm 2020 5 học bổng du học tại Mông Cổ năm 2020

Cục Hợp tác Quốc tế (Bộ GDĐT) vừa thông báo tuyển sinh đi học tại Mông Cổ năm 2020 diện Hiệp định Chính phủ với ...

Kim Hảo

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/6-cuu-du-hoc-sinh-viet-nam-tai-new-zealand-duoc-vinh-danh-nam-2020-124396.html

In bài viết