Toàn cảnh vụ 8 học sinh bị đuối nước thương tâm trên sông Đà
16:04 | 22/03/2019
Trong vụ đuối nước thương tâm xảy ra trên sông Đà, Hòa Bình, 8 em tắm ở khu vực hút cát, tập kết cát sông có vực xoáy nguy hiểm nhưng không có biển cảnh báo người tắm.
Trong vụ đuối nước thương tâm xảy ra trên sông Đà, Hòa Bình, 8 em tắm ở khu vực hút cát, tập kết cát sông có vực xoáy nguy hiểm nhưng không có biển cảnh báo người tắm.
TĐO-Ngay khi nhận được thông tin báo từ người dân về việc có một người đàn ông câu cá tại cảng Ghềnh Võ bị đuối nước, các cơ quan chức năng đã tổ tức tìm kiếm và phát hiện thi thể nạn nhân.
Thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá cho hay, vào lúc 19 giờ tối ngày 29/9/2018, đơn vị này nhận thông tin về vụ đuối nước xảy ra trên địa bàn xã Hà Long, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa khiến 2 nạn nhân bị mất tích.
Ngày 11/11, Diễn tập song phương Việt Nam – Ấn Độ về Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc năm 2025 (VINBAX 2025) do Bộ Quốc phòng Việt Nam và Bộ Quốc phòng Ấn Độ phối hợp tổ chức đã khai mạc tại Trung tâm Huấn luyện quân sự quốc gia 4 (Hà Nội).
Ngày 24/9/2025, tại Hà Nội, Hội đồng hòa bình và Phát triển Việt Nam tổ chức tọa đàm “Chuyển động mới trong tập hợp lực lượng quốc tế qua các diễn biến gần đây – Hàm ý cho đối ngoại của Việt Nam”. Tọa đàm do ông Hà Hùng Cường, Chủ tịch Hội đồng chủ trì.
Với bà Myrna V. Pagán, việc được tận mắt chứng kiến và cảm nhận cuộc sống tại Việt Nam là một trải nghiệm quý giá. Những người Việt Nam bà gặp trong chuyến đi đã cho bà cảm nhận về sự chăm chỉ, kiên cường và hi vọng vào tương lai.
Tổng Bí thư Tô Lâm mong muốn mỗi cán bộ, đảng viên, mỗi người dân Thủ đô, đặc biệt là thế hệ trẻ hãy coi việc trồng và chăm sóc cây xanh là hành động thiết thực học tập và làm theo Bác.
Ngày 19/2, Hội nghị Bộ trưởng Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) 2026 đã chính thức thông qua đề xuất đưa Việt Nam trở thành Quốc gia liên kết của tổ chức này.
Ngày 19/2 (giờ địa phương), nhận lời mời của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Chủ tịch Hội đồng Hoà bình về Dải Gaza, Tổng Bí thư Tô Lâm đã tham dự cuộc họp khai mạc Hội đồng.
Tổng Bí thư Tô Lâm đã rời Thủ đô Hà Nội lên đường tham dự cuộc họp khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza tại Washington D.C., Hoa Kỳ từ ngày 18 đến ngày 20/2.
Tạp chí Thời Đại trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm với tiêu đề: "Đẩy mạnh đối ngoại toàn diện ở tầm cao mới".