20:54 | 12/02/2020
![]() |
![]() |
![]() |
Nghi phạm đang bị tam giữ tại cơ quan công an. (Ảnh: CA tỉnh Bình Dương). |
Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h tối 11/2, một người đàn ông cởi trần, không đội mũ bảo hiểm và đi xe máy vào trụ sở Công an phường Đông Hòa (TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương).
Khi vừa vào đến nơi, người này liền dùng dao tấn công anh Nguyễn Thanh P. (35 tuổi, ngụ Bình Dương) là dân phòng lúc này đang ngồi ở ghế đá.
Gây án xong, nghi phạm này bỏ chạy nhưng bị lực lượng công an bắt giữ. Nạn nhân P. được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong ngay sau đó.
Nghi phạm được xác định là Lê Tuấn Anh (25 tuổi, quê Đồng Nai). Chiều 12/2, Công an tỉnh Bình Dương đang lấy lời khai của nghi phạm để điều tra về hành vi Giết người.
Theo cơ quan điều tra, sau khi bị bắt, Tuấn Anh vẫn bình thường, không dương tính ma túy. Tuy nhiên, đối tượng này không chịu khai nhận hành vi gây án.
![]() Trong ngày được nghỉ học vì virus corona, em Huỳnh Thanh Tr. (SN 2008) và Nguyễn Triệu V. (SN 2007) cùng nhóm bạn đến hồ ... |
![]() Vụ cháy kinh hoàng xảy ra tại một công ty đệm mút trên địa bàn Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, phường Thới Hoà, thị xã ... |
![]() Bộ LĐTB&XH yêu cầu Cục Trẻ em phối hợp với Sở LĐTB&XH tỉnh Bình Dương khẩn trương kiểm tra và có biện pháp ngăn chặn, xử ... |
Đông Phong