Video: Khó tin thủ môn ghi bàn từ khoảng cách 100m

19:00 | 28/11/2019

Sau khi nhận bóng từ cú chuyền về của đồng đội, thủ môn Begovic đã phát bóng thẳng lên phía trên và ghi bàn ở khoảng cách 100m.
video kho tin canh thu mon ghi ban tu khoang cach 100m Thủ môn Đặng Văn Lâm: Toàn đội sẽ từng bước tiến tới giấc mơ World Cup
video kho tin canh thu mon ghi ban tu khoang cach 100m Thủ môn Đặng Văn Lâm đáp trả bất ngờ khi nghe HLV UAE đánh giá Việt Nam mạnh nhất bảng G?
video kho tin canh thu mon ghi ban tu khoang cach 100m Video: Công Phượng bỏ lỡ cơ hội ngon ăn đến khó tin trước thủ môn người Thái
video kho tin canh thu mon ghi ban tu khoang cach 100m Video: Pha bật người đẩy bóng cứu thua mang đẳng cấp thế giới của thủ môn U21 Việt Nam

Video đăng tải trên DailyMail ghi lại pha ghi bàn khó tin và độc nhất trong lịch sử bóng đá hiện đại. Điều đáng nói là khoảng cách ghi bàn tới 100m và người ghi bàn lại là một thủ môn.

Theo đó, trong trận đấu giữa Southampton và Stoke City, sau khi nhận bóng từ cú chuyền về của đồng đội, thủ môn Begovic đã phát bóng thẳng lên phía trên.

Điều bất ngờ là quả bóng đã bay thẳng về phía khung thành của Southampton ở bên kia sân và đi vào lưới trong sự ngỡ ngàng của tất cả các khán giả.

Tường Vy (Tổng hợp)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/video-kho-tin-thu-mon-ghi-ban-tu-khoang-cach-100m-93458.html

In bài viết