Mong muốn Đại sứ quán Lào chung tay phát triển báo Thời Đại điện tử tiếng Lào

16:20 | 11/04/2019

TĐO - Đó là mong muốn của ông Lê Quang Thiện - Tổng Biên tập báo Thời Đại đã chia sẻ nhân dịp báo Thời Đại đến chúc tết cổ truyền Bunpimay Đại sứ quán Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào tại Việt Nam vào sáng 11/4 tại Hà Nội.  
Tết Bunpimay Lào vào ngày nào, có gì độc đáo? Tết Lào, Campuchia của sinh viên TP.HCM: Vui bằng cả 5 giác quan Tết cổ truyền Bunpimay Lào trên đất Việt
mong muon dai su quan lao chung tay phat trien bao thoi dai dien tu tieng lao
Tổng Biên tập báo Thời Đại Lê Quang Thiện (trái) chúc tết Bunpimay Đại sứ quán Lào tại Việt Nam

Thay mặt báo Thời Đại, ông Lê Quang Thiện đã tặng hoa và quà cho Tham tán Công sứ Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam Viengxay Darasene cùng những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ nhân viên của Đại sứ quán cũng như nhân dân Lào nhân dịp Tết cổ truyền. Ông Lê Quang Thiện cũng hy vọng, tình hữu nghị vĩ đại của hai nước và mối quan hệ đối ngoại của hai cơ quan báo Thời Đại và Đại sứ quán Lào tại Việt Nam luôn phát triển bền vững.

Ông Lê Quang Thiện cho biết, báo Thời Đại điện tử bằng tiếng Lào có nhiệm vụ thắt chặt mối quan hệ Việt – Lào. Đồng thời, cung cấp thông tin về đất nước, con người Việt Nam và chủ trương hệ thống chính trị cũng như nguyện vọng của người dân Việt Nam từ trước đến nay là không ngừng xây dựng tình đoàn kết hữu nghị giữa nhân dân hai nước. Với vai trò là cầu nối giữa Lào với báo Thời Đại, ông mong Đại sứ quán Lào tại Việt Nam sẽ quan tâm hơn nữa và đóng góp ý kiến, để giúp cho Báo luôn cung cấp được thông tin chính xác và hiệu quả nhất cho nhân dân hai nước.

mong muon dai su quan lao chung tay phat trien bao thoi dai dien tu tieng lao
Báo Thời Đại tặng lẵng hoa chúc mừng Đại sứ quán Lào tại Việt Nam nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay.

Về phần mình, Tham tán Công sứ Viengxay Darasene đã cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của ông Lê Quang Thiện và báo Thời Đại.

Đánh giá cao những đóng góp và vai trò của báo Thời Đại trong mối quan hệ giữa Việt Nam – Lào, Tham tán Công sứ khẳng định, Đại sứ quán Lào tại Việt Nam sẽ luôn ủng hộ, tăng cường và quan tâm tới việc hợp tác gắn bó với cơ quan báo Thời Đại nói riêng và báo chí Việt Nam nói chung. Đặc biệt là việc tăng hiệu quả chất lượng trong công tác vận động tuyên truyền để thắt chặt mối quan hệ hữu nghị vĩ đại của Việt Nam và Lào.

Nhân dịp này, Tham tán Công sứ Viengxay Darasene chúc báo Thời Đại sẽ đạt được những thành tựu mới và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả của mình.

mong muon dai su quan lao chung tay phat trien bao thoi dai dien tu tieng lao Tết Bunpimay Lào vào ngày nào, có gì độc đáo?

TĐO - Tắm tượng, té nước, buộc chỉ cổ tay ... là những hoạt động đặc trưng không thể thiếu trong những ngày Tết cổ ...

mong muon dai su quan lao chung tay phat trien bao thoi dai dien tu tieng lao Tết Lào, Campuchia của sinh viên TP.HCM: Vui bằng cả 5 giác quan

Không cần “xách balo lên và đi" ngàn cây số, các bạn trẻ Việt Nam và du học sinh Lào, Campuchia tại TP.HCM vẫn có ...

mong muon dai su quan lao chung tay phat trien bao thoi dai dien tu tieng lao Tết cổ truyền Bunpimay Lào trên đất Việt

(TĐO) - Hồ hởi, vui tươi, cảm giác như đón tết tại quê nhà ... là những cung bậc cảm xúc ngập tràn trong mỗi ...

Thuỳ Linh - Minh Anh

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/mong-muon-dai-su-quan-lao-chung-tay-phat-trien-bao-thoi-dai-dien-tu-tieng-lao-75149.html

In bài viết