18:58 | 02/09/2018
Chiếc tai nghe WF-SP900 là mẫu tai nghe True-Wireless thế hệ thứ ba của hãng sau chiếc WF-1000X và WF-SP700N, nó có khả năng chống nước IPX5/8, có thể sử dụng để đi bơi trong môi trường nước biển với độ sâu lên đến 2m, chưa hết, chiếc tai nghe này khẳng định độ “trâu bò” với khả năng chống bụi của tai nghe cũng đạt chuẩn IP6X.
![]() |
Để nghe được nhạc khi đang ở dưới nước, Sony đã tích hợp cho chiếc tai nghe này bộ nhớ ROM 4GB, biến nó thành thiết bị phát nhạc độc lập mà không cần nguồn phát nhạc. Chất lượng âm thanh cũng được đảm bảo với driver Balanced Armature chất lượng cao bên trong tai nghe. Sản phẩm hỗ trợ kết nối Bluetooth v4.0 với các codec SBC, AAC.
Phần pin bên trong tai nghe có thời lượng sử dụng lên đến 3 tiếng ở chế độ Bluetooth và 6 giờ khi phát nhạc từ bộ nhớ trong. Phần case sạc có thể sạc đầy tai nghe SP900 lên đến 3 lần. Ngoài ra người dùng có thể sử dụng chức năng Ambient Sound Mode khi kết nối tai nghe qua phần mềm Sony Headphone Connect giúp nghe được những âm thanh từ môi trường bên ngoài.
![]() |
Kèm theo chiếc tai nghe này là một số phụ kiện, gồm Arc supporter phụ kiện dây nối giữa 2 tai nghe trái và phải khi sử dụng dưới nước để không bị rơi rớt, ngoài ra sản phẩm còn đi kèm các tip đặc biệt để đảm bảo độ kín khi bơi.
Sony WF-SP900 sẽ có giá khoảng 280 Euro và sẽ được bán ra vào tháng 11 sắp tới.
An An