11:28 | 22/11/2016
Chuỗi cửa hàng giày dép cao cấp TALAHA mở ra hồi giữa năm nay đã gặp phải một sự cố hết sức hy hữu đó là trang web của công ty đã bị nhân viên thay đổi giao diện (deface) thành một trang đòi nợ lương của nhân viên công ty.
![]() |
Theo nội dung đang xuất hiện trên trang chủ Talaha.vn, thì có vẻ nhân viên của công ty đã bị chậm lương từ tháng 9 năm nay cho tới thời điểm hiện tại. Và nhân viên kỹ thuật duy trì website công ty có lẽ cũng là người phải chịu chung số phận.
Ngay ở trang chủ, toàn bộ hình ảnh Facebook cá nhân và các đoạn tin nhắn thông báo nợ lương của các thành viên ban giám đốc được đưa lên công khai.
![]() |
Được biết, thương hiệu TALAHA là một thương hiệu giày do nữ ca sĩ nhiều tai tiếng Hari Won lập nên để kinh doanh bên cạnh nghiệp nghệ thuật.
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc này.