“Vẽ lên yêu thương”: Gây quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư

11:38 | 21/04/2016

Triển lãm tranh “Vẽ lên yêu thương” hiện đang diễn ra tại TP. HCM nhằm gây quỹ giúp các bệnh nhi ung thư.

Triển lãm do Trung tâm nhạc họa The River Art tổ chức với mục đích bán 20 bức tranh để gây quỹ giúp các bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Nhi đồng 2, TP. HCM.

20 bức tranh bao gồm tranh phong cảnh, tĩnh vật do các họa sĩ trẻ TP. HCM và học viên của trung tâm vẽ. Đa số tác phẩm là tranh sơn dầu, một số tranh màu nước và khắc gỗ. Các bức tranh tập trung khắc họa vẻ đẹp của quê hương, đất nước.

Các tác phẩm tiêu biểu: “Đường lên Mường Lát”, “Nhớ biển” của Huỳnh Thảo; “Hừng đông” của Vân Hiền; “Ấm” của Hữu Phát; “Hải đăng Tasmania” của Phượng Gisz; “Suối cạn” của Tấn Đạt; “Nắng Phan Rang” của Diễm Hạnh… Triển lãm diễn ra đến hết ngày 22/4.

ve len yeu thuong gay quy ho tro benh nhan ung thu

Nắng trưa

ve len yeu thuong gay quy ho tro benh nhan ung thu

Nắng Phan Rang

ve len yeu thuong gay quy ho tro benh nhan ung thu

Hừng đông

The River Art thành lập được 4 năm nay với các hoạt động như dạy vẽ tranh thiếu nhi, dạy vẽ tranh sơn dầu cho người lớn. Trung tâm thường xuyên có các hoạt động triển lãm nghệ thuật để gây quỹ giúp đỡ trẻ em kém may mắn.

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/ve-len-yeu-thuong-gay-quy-ho-tro-benh-nhan-ung-thu-50115.html

In bài viết