Vợ chồng nhà Becks ngọt ngào kỷ niệm 17 năm ngày cưới

10:00 | 05/07/2016

TĐO - Ngày 4/7 vừa qua, cặp đôi nổi tiếng Victoria – David Beckham đã chính thức kỷ niệm 17 năm hôn nhân tràn ngập yêu thương, hạnh phúc.

Victoria và David Beckham bắt đầu hẹn hò vào năm 1997 và chỉ một năm sau đó, cặp sao đã công bố tin tức đính hôn. Vào ngày 4/7/1999, cặp đôi Victoria – David Beckham đã chính thức trao nhau lời thề nguyện gắn kết trọn đời. Tính đến nay, ông bà Becks đã có với nhau 4 người con là Brooklyn, 16 tuổi, Romeo, 13 tuổi, Cruz, 10 tuổi và Harper, 4 tuổi.

Nhân dịp 17 năm gắn bó, đôi vợ chồng nổi tiếng cũng đã có những cách thức nhắn nhủ thương yêu vô cùng lãng mạn dành cho đối phương.

vo chong nha becks ngot ngao ky niem 17 nam ngay cuoi

Bức ảnh được David Beckham đưa lên mạng.


Cựu sao bóng đá đăng ảnh vợ chồng anh vào ngày cưới cách đây 17 năm. Anh viết lời chia sẻ với người hâm mộ: “Chà, đã 17 năm rồi. Tôi thật may mắn vì đã gặp được người đồng điệu với mình, cùng có những ước muốn như mình trong đời này. Chúng tôi đã tạo nên 4 đứa trẻ đáng yêu và tôi không mong gì hơn chúng có một người mẹ yêu thương và chu đáo như thế. Mừng ngày cưới, anh yêu em” kèm theo biểu tượng trái tim.

Bức ảnh và lời nhắn nhủ ngọt ngào này của Beckham khiến các cư dân mạng liên tục bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tình yêu bền bỉ của cặp vợ chồng nổi tiếng. Chỉ chưa đầy một tiếng sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhận được 535 ngàn lượt Like, 4,5 nghìn bình luận và 6,1 nghìn lượt chia sẻ.

vo chong nha becks ngot ngao ky niem 17 nam ngay cuoi

Victoria chia sẻ thêm một hình ảnh xưa cũ của hai vợ chồng.

Đáp lại lời “tỏ tình” vô cùng đáng yêu của ông xã, bà Becks cũng lập tức trả lời bằng một thông điệp ngọt ngào không kém.

Trên mạng xã hội chia sẻ ảnh Instagram, Victoria Beckham cũng đăng tải bức ảnh hai vợ chồng ôm chặt nhau trong đám cưới với lời nhắn nhủ gửi Beckham: “Em cảm thấy mình được yêu thương thực sự. Người bạn thân, tình yêu của em, người đàn ông tốt nhất trên thế giới, người tạo cảm hứng cho em mỗi ngày. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới tới người chồng và người cha tuyệt nhất trên thế giới".

Minh Vân (t/h)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/vo-chong-nha-becks-ngot-ngao-ky-niem-17-nam-ngay-cuoi-46652.html

In bài viết