TT Obama ăn tối ở Ấn Độ: Một giấc mơ thực của người Ấn Độ về lòng hiếu khách
07:54 | 26/01/2015
TĐO - Tổng thống Obama, đệ nhất phu nhân Michelle Obama cùng phái đoàn Mỹ tại New Delhi tối qua (25/1) thưởng thức ẩm thực Ấn Độ, và được giải trí bữa ăn tối nhà nước bằng một màn trình diễn âm nhạc trong đó có một bài hát mang tên "Yes We Can".
Gia đình tổng thống Obama cùng Tổng thống Ấn Độ, Pranab Mukherjee. Ảnh: AP Gia đình tổng thống Obama ăn tối cùng Tổng thống và Thủ tướng Ấn Độ bên trong điện Rashtrapati Bhavan, thắp sáng bằng ngọn đèn tôn vinh Ngày Cộng hoà.
Dinh điện tổng thống Ấn Độ. Ảnh: AP. Các bữa ăn tối đặc trưng nước nhà gồm có cá ca ri, gushtaba (bánh bao thịt cừu nấu chín đập trong sữa chua), và achari Paneer (phô mai nấu với dưa truyền thống).
Các lựa chọn âm nhạc bao gồm các bài hát trong chương trình như "Yes We Can" "Kawika (Hawaii Tune)" và "Part Time Lover".
Hàng chục vũ công Ấn Độ, mặc trang phục truyền thống đầy màu sắc và phong cách trình diễn múa ấn tượng.
Nét văn hóa thể hiện trong chương trình. Ảnh: ABCnews. Obama bắt đầu với các quan chức hàng đầu của Ấn Độ đối với lòng hiếu khách của họ, nói rằng của Modi, "câu chuyện cuộc sống của bạn chỉ có thể diễn ra ở Ấn Độ".
Ông cũng lưu ý rằng Modi ngủ chỉ có ba giờ một đêm thôi đấy.
Trịnh Gấm (ABCnews)
Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tt-obama-an-toi-o-an-do-mot-giac-mo-thuc-cua-nguoi-an-do-ve-long-hieu-khach-43048.html