Nước Pháp lại chấn động vì vụ nổ súng ở phía Nam Paris

16:36 | 08/01/2015

Vào khoảng 8h sáng nay (8/1), lại thêm một vụ nổ súng đã xảy ra trên đại lộ Pierre Brossollette, thành phố Montrouge, phía Nam Paris.

nuoc phap lai chan dong vi vu no sung o phia nam paris

Hiện trường vụ xả súng ở phía Nam Paris.


Vào thời gian trên, những kẻ tấn công đã dùng súng xả đạn vào các cảnh sát thành phố Montrouge. Vụ xả súng khiến 2 cảnh sát bị thương, 1 người trong số đó hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi xả đạn, những kẻ tấn công bỏ trốn khỏi hiện trường, 1 đối tượng đã bị bắt giữ.
Bộ trưởng Bộ Nội vụ Pháp đã có mặt tại hiện trường vụ xả súng để chỉ đạo công tác điều tra.

Ngày hôm qua, một vụ xả súng khác cũng đã xảy ra tại tòa soạn tạp chí châm biếm Charlie Hebdo nằm ở phía Đông Bắc Paris khiến ít nhất 12 người thiệt mạng và 10 người khác bị thương.

Hiện tại, chưa biết vụ nổ súng này có liên quan đến vụ nổ súng ở tòa soạn báo Charlie Hebdo hay không?

(Nguồn: MA/Tri Thức Trẻ)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/nuoc-phap-lai-chan-dong-vi-vu-no-sung-o-phia-nam-paris-42908.html

In bài viết