Nhóm giang hồ xả súng như phim bị 100 cảnh sát vây bắt

09:59 | 18/09/2014

TĐO - Vào lúc 15g30 ngày 18/9, nhận được tin có một nhóm thanh niên đi trên xe Inova 7 chỗ dùng súng giải quyết mâu thuẫn, Trạm CSGT Hàm Tân - Công an Bình Thuận đã triển khai lực lượng chặn bắt tại xã Tân Đức. Hai trong số bảy thanh niên trên xe dùng súng bắn xối xả vào lực lượng công an.

nhom giang ho xa sung nhu phim bi 100 canh sat vay bat

Một trong những "tay súng" bị bắt. Ảnh: PLO.

Rất may không có thương vong xảy ra và lực lượng công an đã khống chế được 5 thanh niên. Hai thanh niên còn lại chạy vào một nhà dân ven QL1A cố thủ và vãi đạn ra như mưa. Bước đầu xác định hai thanh niên này sử dụng đến ba khẩu súng và có rất nhiều đạn.Khoảng 100 cảnh sát được tăng cường, bao vây và kêu gọi bọn chúng đầu hàng nhưng hai thanh niên hung hãn này vẫn tiếp tục vãi đạn về phía công an. Theo thông tin ban đầu, đây là nhóm đều là các đối tượng giang hồ cộm cán tại Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thông tin từ hiện trường cho biết, những kẻ chống trả trong căn đó đã bắn gãy tay, vỡ bụng người phụ nữ chủ nhà. Sau đó, người phụ nữ này đã được đưa đi cấp cứu.

Trước sự manh động này, lãnh đạo Công an Bình Thuận đã ra lệnh tấn công. Lực lượng cảnh sát cơ động đã dùng hơi cay tấn công và khống chế được tên giang hồ hung hãn.

Sau gần hai giờ cố thủ, nhóm giang hồ Bình Dương này đã bị khống chế toàn bộ.

Người dân địa phương đã đứng chật hai bên đường để theo dõi diễn biến.

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/nhom-giang-ho-xa-sung-nhu-phim-bi-100-canh-sat-vay-bat-40870.html

In bài viết