Thanh Hằng lần đầu thừa nhận: Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng thiếu cuộc đối thoại trực tiếp!

21:04 | 06/12/2017

Trong talkshow "1 tiếng kể hết", Thanh Hằng đã thẳng thắn nói về scandal "The Face 2017" liên quan đến Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà.

Thanh Hằng là ngôi sao hiếm hoi trong làng giải trí vừa có quan hệ thân thiết với Hồ Ngọc Hà lẫn Minh Hằng. Trong vụ ồn ào Minh Hằng bị Hồ Ngọc Hà chèn ép, không cho ngồi trên ghế nóng The Face 2016 cùng, Thanh Hằng là người đứng chính giữa, chịu khá nhiều điều tiếng.

"1 tiếng kể hết": Thanh Hằng thừa nhận Hồ Ngọc Hà đã nhường nhịn cô rất nhiều

Thông tin hậu trường cho biết, ban đầu Thanh Hằng - Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng cùng được mời tham gia chương trình. Sau đó, Hồ Ngọc Hà đã yêu cầu không để Minh Hằng ngồi chung ghế nóng với mình. Còn về phía Thanh Hằng, vì vấn đề liên quan đến nhà tài trợ (Thanh Hằng làm đại sứ cho nhãn hàng đối thủ của nhà tài trợ The Face 2016) nên cô chẳng thể tham gia. Sự việc lên đến cao trào khi Minh Hằng tham gia phỏng vấn trực tiếp và khẳng định rằng chính Hồ Ngọc Hà chèn ép mình.

thanh hang lan dau thua nhan ho ngoc ha va minh hang thieu cuoc doi thoai truc tiep

Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà

Trong lúc dư luận đang hoài nghi về quan hệ của Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng thì Thanh Hằng lại bất ngờ đăng ảnh gặp gỡ, trò chuyện thân thiết với Minh Hằng. Nhiều người cho rằng Thanh Hằng - Hồ Ngọc Hà đã giận nhau vì chuyện này. Thoải mái chia sẻ về vụ việc ở talkshow 1 TIẾNG KỂ HẾT, Thanh Hằng dành những lời lẽ nhẹ nhàng khi đề cập đến ồn ào kia:

"Hằng là người đứng giữa, chỉ nghe được thông tin từ người xung quanh. Hằng sẽ không biết độ chính xác của câu chuyện như thế nào. Hằng là người không xen bất cứ chuyện nào của người khác, dù đó có là người thân thiết trong gia đình mình. Ở ồn ào The Face đó, Hằng đặt câu hỏi rằng ai là người hưởng lợi. Còn cá nhân từng người thì Hằng không đào sâu. Nhưng Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà đều rút ra kinh nghiệm cho những lần ứng xử sau này".

thanh hang lan dau thua nhan ho ngoc ha va minh hang thieu cuoc doi thoai truc tiep

"Tất cả mọi chuyện không phải là điều quá lớn lao đối với người trưởng thành. Chúng ta thiếu 1 cuộc đối thoại trực tiếp, nếu có thì mọi thứ đã được giải quyết rồi. Những câu chuyện lùm xùm mọi người đặt ra, hầu hết là do tưởng tượng. Còn người trong cuộc thì họ suy nghĩ đơn giản lắm. Bạn là nghệ sĩ, bạn không được ép người khác có suy nghĩ chủ quan được. Dù là ai cũng có suy nghĩ cho riêng mình. Là nghệ sĩ thì phải chấp nhận điều đó".

Bên cạnh đó, Thanh Hằng cũng khẳng định cô không hề bị tổn thương hay bị ảnh hưởng vì ồn ào này. Bởi, cô quá hiểu sống trong showbiz thì phải đối mặt với những ồn ào, thị phi, thậm chí là thêu dệt scandal.

thanh hang lan dau thua nhan ho ngoc ha va minh hang thieu cuoc doi thoai truc tiep

Cũng trong talkshow 1 TIẾNG KỂ HẾT, Thanh Hằng thú nhận rằng cô và Hồ Ngọc Hà có sự tin tưởng lẫn nhau. Thanh Hằng nói: "Khi Hồ Ngọc Hà chân ướt chân ráo vào Sài Gòn lập nghiệp, chúng tôi đã đi cùng nhau. Có những ngày, tôi và Hà chở nhau đi diễn bằng xe máy, cùng nói về công việc và những ước mơ của mình. Khi Hà thành công ở lĩnh vực ca hát, tôi cũng có chỗ đứng trong làng mẫu. Tôi không bao giờ ganh tỵ hay gặp áp lực vì thành công của bạn mình. Và Hà cũng thế. Bạn bè nhưng cũng chẳng nhất thiết lúc nào cũng ở cạnh, đi chung, ăn chung hay chụp hình chung cả. Đã là bạn bè thì mãi mãi là bạn bè".

thanh hang lan dau thua nhan ho ngoc ha va minh hang thieu cuoc doi thoai truc tiep

"Tôi rất thô và khô khan trong mối quan hệ xã giao. Những người mạnh mẽ và trưởng thành luôn biết đâu là điểm dừng của mình. Hai người quá mạnh mẽ như tôi và Hà ai cũng nghĩ rằng khi đặt cạnh nhau sẽ choảng, dễ vỡ. Nhưng ngược lại, chúng tôi nhường nhịn nhau. Hồ Ngọc Hà nhường Thanh Hằng rất nhiều. Và Thanh Hằng cũng nhường như thế. Trong bất cứ mối quan hệ nào, tôi cũng đặt sự tôn trọng và tinh tế lên hàng đầu. Chuyện tình cảm cá nhân của từng người, không ai xen vào cả. Nếu cảm thấy phù hợp, chúng tôi sẽ chia sẻ cho nhau. Nhận hay cho đi thông tin đấy, không ai ép buộc nhau".

thanh hang lan dau thua nhan ho ngoc ha va minh hang thieu cuoc doi thoai truc tiep

Thu Thảo. Ảnh: Leon

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/thanh-hang-lan-dau-thua-nhan-ho-ngoc-ha-va-minh-hang-thieu-cuoc-doi-thoai-truc-tiep-24452.html

In bài viết