Trường Giang bị công an kiểm tra nồng độ cồn sau va chạm, to tiếng với người quay phim

15:34 | 19/09/2017

Nồng độ cồn mà Trường Giang đo được sau khi làm việc với cơ quan chức năng là 946.

Sáng 19/09, đoạn clip nghi vấn Trường Giang say xỉn, gây va chạm xe trên đường đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ngay sau đó, trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện thêm clip nam danh hài phải làm việc với cơ quan chức năng.

Cụ thể, trong quá trình trao đổi thông tin với cảnh sát giao thông, Trường Giang đã được đo nồng độ cồn và chỉ số đạt tới mức 946. Trong quá trình đợi kết luận cuối cùng, Trường Giang vẫn thoải mái để cho người dân xung quanh quay phim, chụp hình.

Clip Trường Giang được cơ quan chức năng đo nồng độ cồn.

Thậm chí, khi một người phụ nữ hỏi Trường Giang có say rượu không? Nam danh hài thẳng thắn trả lời: "Dạ, vấn đề uống rượu hay không thì pháp luật giải quyết. Chị không cần phải "gài" nghệ sĩ như vậy. Em đứng đây 2 tiếng đồng hồ, em không ngại vấn đề gì cả. Chỉ ngại là chỉ cắt ghép video thôi...".

Được biết, trong ngày 19/09. cơ quan chức năng sẽ mời Trường Giang và những người có liên quan để trụ sở làm việc và làm sáng tỏ mọi vấn đề.

Clip Trường Giang vui vẻ trả lời người dân khi chờ đợi kết quả kiểm tra.

Quế Vân

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/truong-giang-bi-cong-an-kiem-tra-nong-do-con-sau-va-cham-to-tieng-voi-nguoi-quay-phim-17851.html

In bài viết