ViewQwest tổ chức cuộc thảo luận về an ninh mạng giữa các lãnh đạo cấp cao công nghệ của Philippines

17:00 | 21/09/2022

Mới đây, ViewQwest – công ty chuyên cung cấp giải pháp mạng và viễn thông tầm cỡ khu vực đã tổ chức một cuộc thảo luận bàn tròn độc quyền gồm các nhà quản lý cấp cao với các nhà lãnh đạo công nghệ thông tin ở Philippines, tập trung vào bối cảnh mạng và an ninh đang phát triển nhanh chóng của nước này và sự hỗ trợ cần thiết khi họ tiến hành chương trình số hóa.

MANILA, PHILIPPINES – Media OutReach – Ngày 21 tháng 9 năm 2022 – Mới đây, ViewQwest – công ty chuyên cung cấp giải pháp mạng và viễn thông tầm cỡ khu vực đã tổ chức một cuộc thảo luận bàn tròn độc quyền gồm các nhà quản lý cấp cao với các nhà lãnh đạo công nghệ thông tin ở Philippines, tập trung vào bối cảnh mạng và an ninh đang phát triển nhanh chóng của nước này và sự hỗ trợ cần thiết khi họ tiến hành chương trình số hóa.

Cuộc thảo luận đã được điều hành bởi bà Charmaine Valmonte, Giám đốc An ninh thông tin của Aboitiz Group và có sự tham gia của các giám đốc phụ trách thông tin (CIO), công nghệ (CTO), an ninh thông tin (CISO) và các giám đốc công nghệ thông tin cấp cao đến từ một số doanh nghiệp hàng đầu ở Philippines hoạt động trong các lĩnh vực như ngân hàng, bảo hiểm, bán lẻ, năng lượng, sản xuất…

Sự kiện được tổ chức với sự hợp tác của Câu lạc bộ Ortus, một phần trong chuỗi sự kiện chia sẻ kiến ​​thức toàn cầu, nơi những người có quyền ra quyết định cùng nhau thảo luận về các chủ đề trọng tâm chính. ViewQwest được đại diện bởi Giám đốc điều hành (CEO) Vignesa Moorthy, Giám đốc Tiếp thị Jurist Francisco-Gamban và các thành viên của Ban lãnh đạo của ViewQwest Philippines.

Tại hội nghị bàn tròn này, những người tham gia tập trung vào các mối quan tâm và thách thức quan trọng về công nghệ thông tin mà tổ chức của công nghệ thông tin, trong khi cải thiện hiệu suất và an ninh mạng, triển khai tích hợp mạng và bảo mật, tuân thủ chủ quyền và nơi cư trú của dữ liệu cũng như quản lý độ phức tạp của nền tảng thị trường chuyên nghiệp (như eBay). Ngoài ra, những người tham gia muốn khám phá các phương thức hay nhất trong việc cân bằng trải nghiệm lấy khách hàng làm trung tâm, trong khi duy trì bảo mật mạnh mẽ, giải quyết vấn đề tuân thủ các tiêu chuẩn của bảo mật dựa trên đám mây và sự tích hợp của nó với các giải pháp tại chỗ hiện tại và truyền đạt giá trị của bảo mật cho Ban giám đốc của họ.

Ông Vignesa Moorthy, CEO của ViewQwest nhận xét: “Với việc áp dụng công nghệ kỹ thuật số ngày càng nhanh trong nước và sự phổ biến của mạng lưới doanh nghiệp trên toàn quần đảo Philippines, từ các văn phòng và chi nhánh lớn đến các cửa hàng nhỏ lân cận, ViewQwest đã nhận thấy một nhu cầu mạnh mẽ về phương pháp tiếp cận riêng của mình trong việc chuyển đổi mạng và an ninh ở Philippines. Chúng tôi đã tận dụng kiến ​​thức chuyên môn về mạng và các mối quan hệ với nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu như một công ty viễn thông mạng cố định để cung cấp các giải pháp mạng và an ninh được quản lý tích hợp trong nước, hợp tác với các nhà lãnh đạo an ninh mạng toàn cầu”.

Kể từ khi gia nhập thị trường Philippines vào năm 2019 đến nay, ViewQwest đã phát triển lượng khách hàng của mình và hiện hỗ trợ nhu cầu của các doanh nghiệp hàng đầu của Philippines như LBC Express, Philippine Airlines, East West Bank, Ngân hàng Phát triển Philippines…

Để biết thêm thông tin chi tiết về ViewQwest, hãy truy cập https://corporate.viewqwest.com/

Hashtag: #ViewQwest

Thông tin về ViewQwest

Được thành lập vào năm 2001, ViewQwest là công ty chuyên cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu về kết nối ở Philippines và toàn cầu, Dịch vụ truy cập an toàn (Secure Access Service Edge – SASE), Mạng diện rộng do phần mềm xác định (software-defined – wide area network: SD-WAN) được quản lý và các giải pháp mạng và bảo mật khác. Công ty đã liên tục được công nhận là Nhà cung cấp mạng cố định nhanh nhất Singapore vào các năm 2018, 2019, 2020, 2021 và 2022 bởi Ookla Speedtest Intelligence. Năm 2021, Ookla cũng vinh danh ViewQwest là Mạng cố định ổn định nhất ở Singapore.

Trong năm 2016, ViewQwest đã mở rộng hoạt động sang Malaysia với tư cách là nhà điều hành được cấp phép đầy đủ với các giấy phép Nhà cung cấp thiết bị mạng (Network Facility Provider – NFP), Nhà cung cấp dịch vụ mạng (Network Service Provider – NSP) và Nhà cung cấp dịch vụ ứng dụng (Application Service Provider – ASP). Vào năm 2019, Công ty đã bắt đầu hoạt động thương mại tại Philippines và vào năm 2022, mở rộng sang Hồng Kông để mở rộng hơn nữa phạm vi thị trường cho Dịch vụ truy cập an toàn (SASE) được quản lý, SD-WAN và các giải pháp an ninh mạng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://viewqwest.com/.

PV

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/viewqwest-to-chuc-cuoc-thao-luan-ve-an-ninh-mang-giua-cac-lanh-dao-cap-cao-cong-nghe-cua-philippines-175796.html

In bài viết