Tham dự Tuần lễ Khí hậu NYC 2022, Schneider Electric kêu gọi việc tối ưu hóa cách năng lượng được tiêu thụ

16:50 | 19/09/2022

Schneider Electric,, công ty dẫn đầu trong việc chuyển đổi kỹ thuật số của quản lý năng lượng và tự động hóa vừa đưa ra lời kêu gọi tập hợp các chính phủ, công ty và cá nhân trên khắp thế giới thức tỉnh dưới mức ước tính – vai trò của họ trong việc xây dựng một tương lai điện, kỹ thuật số và năng lượng phục hồi hơn.

Schneider Electric,, công ty dẫn đầu trong việc chuyển đổi kỹ thuật số của quản lý năng lượng và tự động hóa vừa đưa ra lời kêu gọi tập hợp các chính phủ, công ty và cá nhân trên khắp thế giới thức tỉnh dưới mức ước tính – vai trò của họ trong việc xây dựng một tương lai điện, kỹ thuật số và năng lượng phục hồi hơn.

Bà Gwenaelle Avice-Huet, Giám đốc Chiến lược và Bền vững của Schneider Electric cho biết: “Việc làm cho thế giới ngừng sử dụng nhiên liệu hóa thạch là điều cần thiết, nhưng sẽ mất thời gian – và thời gian sẽ cạn kiệt dần khi nói đến biến đổi khí hậu. Tin tốt là có những giải pháp mà chúng ta có thể tận dụng ngay bây giờ. Đặc biệt, chúng ta có thể làm nhiều hơn nữa để tối ưu hóa cách năng lượng được tiêu thụ ngay từ đầu. Mặt cầu này của phương trình năng lượng là một đòn bẩy mạnh mẽ và xứng đáng nhận được nhiều hành động và sự quan tâm hơn ngay từ bây giờ”.

Bà Gwenaelle Avice-Huet đã phát biểu ngay trước thềm sự kiện Tuần lễ Khí hậu NYC 2022 (Climate Week NYC 2022) mà bà và một số lãnh đạo cấp cao khác của Schneider Electric sẽ tham dự. Diễn ra từ ngày 19/9 đế quy tụ các nhà lãnh đạo hành động khí hậu có ảnh hưởng đến từ các doanh nghiệp, chính phủ và cộng đồng ứng phó với biến đổi khí hậu khí hậu để thúc đẩy hành động và nâng cao nhận thức.

Sự kiện năm nay diễn ra trong bối cảnh năng lượng toàn cầu bị gián đoạn đáng kể. Giá năng lượng tăng cao đã chỉ rõ rằng, quá trình chuyển đổi năng lượng cần không chỉ về môi trường, mà còn về xã hội và giải quyết những thiệt hại kinh tế bất bình đẳng và thường rất đau đớn trong cuộc khủng hoảng.

Bà Gwenaelle Avice-Huet đánh giá: “Mất an toàn năng lượng là một thực tế mang tính toàn cầu và ngày càng gia tăng mà chúng ta không thể bỏ qua. Là một công ty có tầm ảnh hưởng, chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng, chúng tôi không chỉ ở đây để nâng cao cảnh báo về các vấn đề này, mà cần phải phổ biến rộng rãi những thông tin, hiểu biết sâu sắc và bí quyết của mình nhằm cung cấp các giải pháp mang tính thực tiễn cao và đưa tất cả mọi người hướng theo con đường phát triển bền vững”.

Schneider Electric thành lập Viện Nghiên cứu bền vững của riêng mình vào năm 2020 để củng cố những đóng góp của công ty trong cuộc tranh luận về ứng phó với biến đổi khí hậu và năng lượng. Các báo cáo của Viện đưa ra những hiểu biết có giá trị và khuyến nghị chính sách về tiềm năng chưa được khai thác của điện khí hóa, số hóa, hiệu quả và tính lưu thông. Nhóm nghiên cứu của Viện đã được mở rộng đáng kể kể từ khi thành lập và thường xuyên cộng tác với các đối tác nghiên cứu bên ngoài và những đơn vị, tổ chức có ảnh hưởng như Hội đồng Công trình Xanh Thế giới (World Green Building Council) và BloombergNEF.

Schneider Electric được công nhận rộng rãi là nhà lãnh đạo và đơn vị tích cực trong lĩnh vực quản trị môi trường, xã hội và doanh nghiệp (ESG). Đầu mùa hè này, công ty đã xác nhận cam kết đạt mức phát thải ròng bằng 0 trên toàn bộ chuỗi giá trị của mình vào năm 2050, bằng cách trở thành một trong số ít tổ chức đầu tiên trên thế giới có cam kết đó được xác nhận bởi Sáng kiến ​​Mục tiêu dựa trên khoa học (Science Based Targets initiative – SBTi).

Các sản phẩm, phần mềm và dịch vụ của Schneider Electric giúp khách hàng và đối tác đẩy nhanh nỗ lực khử carbon và đạt được khả năng phục hồi cao hơn. Công ty sẽ công bố một loạt các đổi mới nhằm mang lại hiệu quả và tính bền vững trong sự kiện đối tác và khách hàng hàng năm của Innovation Summit World Tour bắt đầu từ ngày 12 tháng 10 tới.

Hashtag: #SchneiderElectric

Thông tin về Schneider Electric

Mục đích của Schneider Electric là trao quyền cho tất cả mọi người để tận dụng tối đa năng lượng và tài nguyên của chúng ta, tạo cầu nối cho sự tiến bộ và bền vững cho tất cả mọi người. Schneider Electric gọi đây là “Cuộc sống vẫn tiếp diễn”. Sứ mệnh của Schneider Electric là trở thành đối tác kỹ thuật số của bạn vì sự Bền vững và Hiệu quả.

Schneider Electric thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách tích hợp các công nghệ năng lượng và quy trình hàng đầu thế giới, các sản phẩm, điều khiển, phần mềm và dịch vụ kết nối từ điểm cuối đến đám mây, trong toàn bộ vòng đời, cho phép quản lý công ty tích hợp, cho gia đình, tòa nhà, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và các ngành công nghiệp.

Là công ty địa phương nhất trong số các công ty toàn cầu, Schneider Electric là những người ủng hộ các tiêu chuẩn mở và hệ sinh thái quan hệ đối tác, có đam mê với Các giá trị chung có ý nghĩa, Toàn diện và Được trao quyền.

www.se.com/hk

Discover Life is On

Theo dõi Schneider Electric trên
https://twitter.com/SchneiderElec
https://www.facebook.com/SchneiderElectric?brandloc=DISABLE
https://www.linkedin.com/company/schneider-electric
https://www.youtube.com/user/SchneiderCorporate
https://www.instagram.com/schneiderelectric/
http://blog.se.com/

Khám phá những quan điểm mới nhất định hình tính bền vững, điện 4.0 và tự động hóa thế hệ tiếp theo trên Schneider ElectricInsights

PV

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tham-du-tuan-le-khi-hau-nyc-2022-schneider-electric-keu-goi-viec-toi-uu-hoa-cach-nang-luong-duoc-tieu-thu-175682.html

In bài viết