Xperanti hợp tác với EdgePoint để hiện thực hóa tham vọng Thành phố thông minh của Penang (Malaysia)

12:45 | 19/09/2022

Xperanti IoT Sdn Bhd (Xperanti) – doanh nghiệp cung cấp mạng Internet vạn vật (IoT) đầu tiên ở Malaysia đang hợp tác với EdgePoint Infrastructure (EdgePoint) – công ty cơ sở hạ tầng viễn thông độc lập hàng đầu tại ASEAN để khám phá và khai thác các cơ hội kinh doanh bắt đầu tại Penang.

PENANG, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 19 tháng 9 năm 2022 – Xperanti IoT Sdn Bhd (Xperanti) – doanh nghiệp cung cấp mạng Internet vạn vật (IoT) đầu tiên ở Malaysia đang hợp tác với EdgePoint Infrastructure (EdgePoint) – công ty cơ sở hạ tầng viễn thông độc lập hàng đầu tại ASEAN để khám phá và khai thác các cơ hội kinh doanh bắt đầu tại Penang. Sự hợp tác – được khẳng định trong Biên bản ghi nhớ (MoU) được ký kết giữa Xperanti IoT Sdn Bhd và EdgePoint Towers Sdn Bhd – đơn vị điều hành của EdgePoint tại Malaysia, nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái kết hợp cả giải pháp IoT và cơ sở hạ tầng viễn thông thông minh và với mục tiêu sẽ đóng góp một phần vào việc hiện thực hóa Tham vọng Thành phố thông minh của Penang.

MoU.jpg
(

Mở rộng Giải pháp bãi đậu xe thông minh hiện hữu

Là một phần trong nội dung của Biên bản ghi nhớ, các bên sẽ tìm hiểu cơ hội để mở rộng quan hệ đối tác hiện có của họ trên Ứng dụng đỗ xe Penang sẽ cho phép tích hợp các công nghệ IoT trong tương lai như các giải pháp giám sát lũ lụt, giám sát chất lượng không khí và các giải pháp tiết kiệm năng lượng. Ứng dụng đỗ xe Penang hiện tại được chạy hoàn toàn trên mạng Sigfox, được áp dụng trên 36.000 khu vực đỗ xe trên toàn bang Penang.

Với Penang là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này, hai công ty sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Chính quyền Bang Penang với tư cách là các bên liên quan chính trong việc đảm bảo rằng các giải pháp được triển khai giữ cho Chính quyền được an toàn và được cung cấp thông tin, tiết kiệm cho các hội đồng địa phương và thể hiên quan điểm chung cho việc quản lý. thành phố được tốt hơn.

Cả hai công ty đều đóng vai trò quan trọng trong việc đạt được tham vọng thành phố thông minh

Ông Prashant Pa Hennaban, Giám đốc điều hành (CEO) của Xperanti, nhận xét: “IoT cung cấp khả năng cho các thành phố giải quyết các thách thức bằng cách hỗ trợ việc ra quyết định thông qua việc phát hiện các chỉ số chính như tính khả dụng của bãi đậu xe, di chuyển giao thông và mực nước cùng với các ứng dụng bảo tồn năng lượng trên toàn thành phố qua việc giám sát theo thời gian thực và khả năng ra quyết định dựa trên dữ liệu. Để tăng cường việc cung cấp giá trị, các giải pháp được triển khai sẽ hiệu quả về chi phí đối với chính quyền địa phương và quan trọng hơn là giữ cho chính quyền luôn được thông báo về nhiều lĩnh vực an toàn công cộng và cập nhật thông qua ứng dụng được thống nhất hóa”.

Sự hợp tác của Xperanti với EdgePoint sẽ cho phép hỗ trợ và phát triển các dịch vụ ở khu vực Penang, tập trung vào cơ sở hạ tầng thông minh, khả năng mở rộng của mô hình kinh doanh cũng như đổi mới và bền vững trong tương lai.

Ông Muniff Kamaruddin, CEO của EdgePoint Towers Sdn Bhd phát biểu: “Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp cơ sở hạ tầng viễn thông và kỹ thuật số hàng đầu cho thời đại 5G, nên sự hợp tác này với Xperanti sẽ cho phép chúng tôi mở rộng phạm vi của các giải pháp kết nối thế hệ tiếp theo được điều chỉnh để phù hợp với điều kiện tại nơi chúng tôi có mặt. Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc thúc đẩy vị trí hàng đầu trong ngành, thông qua việc cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng sáng tạo và có thể mở rộng, được củng cố bằng phân tích và công nghệ kỹ thuật số, để xoay vòng nhanh chóng và khả năng thích ứng giữa một cảnh quan thay đổi”.

Hashtag: #EdgePoint#Xperanti

Thông tin về Xperanti IoT

Xperanti IoT là nhà cung cấp mạng IoT đầu tiên ở Malaysia, cung cấp các giải pháp IoT toàn diện từ đầu đến cuối, mở ra cơ hội to lớn cho các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ và chính quyền các thành phố áp dụng Công nghiệp 4.0. Công nghệ đặc biệt của Xperanti IoT cung cấp các giải pháp thiết thực, có thể mở rộng và bền vững cho các lĩnh vực quan trọng như Thành phố thông minh, Giao thông vận tải và Logistics, Tiện ích, Nông nghiệp, Dầu khí, Sản xuất, Chăm sóc sức khỏe và Cộng đồng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.xperanti.com.

Thông tin về EdgePoint Infrastructure

EdgePoint Infrastructure là một công ty cơ sở hạ tầng viễn thông mong muốn cung cấp sức mạnh cho ASEAN Kỹ thuật số thông qua cơ sở hạ tầng thế hệ tiếp theo. Với các hoạt động tại Malaysia, Indonesia và Philippines, thông qua các công ty EdgePoint Towers Sdn Bhd, PT Centratama Telekomunikasi Indonesia, Tbk và Comworks Infratech Corporation, Công ty tập trung vào việc cung cấp các cấu trúc viễn thông tiên tiến và có thể chia sẻ và hệ thống trong nhà. EdgePoint đặt mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu ngành, thông qua quy mô và đổi mới, thúc đẩy hiệu quả hoạt động, thông qua việc áp dụng phân tích và công nghệ kỹ thuật số.

PV

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/xperanti-hop-tac-voi-edgepoint-de-hien-thuc-hoa-tham-vong-thanh-pho-thong-minh-cua-penang-malaysia-175621.html

In bài viết