Sàn giao dịch Bybit ra mắt robot mạng (bot) giao dịch lưới được cải tiến để mở rộng phạm vi sản phẩm

18:10 | 16/09/2022

Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số phát triển nhanh nhất thế giới, vừa ra mắt hai bot giao dịch lưới mới. Dựa trên sự thành công của bot (robot mạng là các ứng dụng phần mềm chạy các tác vụ tự động hóa trên mạng) giao dịch ban đầu, đã có tổng khối lượng giao dịch hơn 120 triệu USD và đang tiếp tục tăng lên.

VICTORIA, SEYCHELLES – Media OutReach – Ngày 16 tháng 9 năm 2022 – Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số phát triển nhanh nhất thế giới, vừa ra mắt hai bot giao dịch lưới mới. Dựa trên sự thành công của bot (robot mạng là các ứng dụng phần mềm chạy các tác vụ tự động hóa trên mạng) giao dịch ban đầu, đã có tổng khối lượng giao dịch hơn 120 triệu USD và đang tiếp tục tăng lên.

Sau cột mốc quan trọng này, các bot mới của Bybit sẽ cho phép người dùng đưa giao dịch của họ lên cấp độ tiếp theo với bot giao dịch giao ngay được cập nhật và bot trung bình chi phí dollar (dollar-cost average: DCA) nâng cao. Các chức năng mới hiện có sẵn cho tất cả người dùng từ ngày 16 tháng 9.

Bot giao dịch lưới mới của Bybit thực hiện các lệnh mua thấp và lệnh bán cao trong quá trình di chuyển giá theo chiều ngang. Hệ thống đảm bảo lợi nhuận mỗi khi giá bán vượt quá giá mua, do đó loại bỏ nhu cầu dự báo thị trường.

Bot giao dịch lưới mới được nâng cấp có tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) thiết lập các thông số nhằm tối đa hóa hiệu quả sử dụng vốn. Bot này cũng có các chiến lược theo dõi miễn phí với tỷ suất lợi nhuận hàng năm (Annual Percentage Yield – APY) cao và hiệu suất chênh lệch giá cũng như các chiến lược có thể tùy chỉnh cho phép người dùng thiết kế các chiến thuật và tận dụng các xu hướng thị trường.

Hơn nữa, Bybit đã bổ sung “Xếp hạng chênh lệch giá (Arbitrage)” vào Bảng xếp hạng Bot giao dịch để người dùng có thể dễ dàng xác định và học hỏi từ các chiến lược giao dịch hiệu quả nhất.

Bot DCA hiện đại cung cấp cho người dùng tùy chọn để tự động hóa việc mua tài sản tiền kỹ thuật số của họ bằng cách chọn số lượng và khoảng thời gian đầu tư của họ. Chiến lược này, được gọi là DCA-ing, là một cách nổi tiếng và đã được thử nghiệm thời gian để cân bằng hiệu quả rủi ro và lợi tức trong một thị trường đầy biến động.

Số tiền giao dịch tối thiểu là 1 dollar cho bot DCA và 3 dollar cho bot lưới.

Đối với cả hai bot, một khi người dùng đã thiết lập các thông số giao dịch của họ và đang kiếm được lợi nhuận tốt, họ có thể chia sẻ chiến lược của mình với các nhà giao dịch đồng nghiệp chỉ bằng một nút bấm. Và những người dùng tương tác với một trong các bot mới sẽ được hưởng phí giao dịch bằng không trong một khoảng thời gian giới hạn khi Bybit kỷ niệm cột mốc 10 triệu người dùng với chiến dịch “Perfect 10 Party” (tạm dịch Bữa tiệc 10 hoàn hảo).

Việc xây dựng dựa trên chương trình VIP của Bybit, cung cấp cho người dùng thường xuyên giảm phí giao dịch cũng như chiết khấu, người dùng VIP có thể được hưởng các chiết khấu giao dịch tương tự bằng cách sử dụng các bot mới. Những người đang trên đà trở thành VIP có thể nhanh chóng thăng cấp hơn nhờ tần suất giao dịch cao hơn của bot.

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đáng tin cậy, ổn định và có thể sử dụng được nhất trong những năm gần đây, cung cấp tính thanh khoản tốt nhất và mức chênh lệch nhỏ nhất. Duy nhất trong số các sàn giao dịch lớn, Bybit đã duy trì một kỷ lục về tỷ lệ tăng 99,99%, không có quá tải cũng như thời gian ngừng hoạt động, với công cụ khớp 100.000 hệ thống xử lý giao dịch (Transaction processing system – TPS) mạnh mẽ của nó.

Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit, cho biết: “Bot giao dịch ban đầu của chúng tôi chỉ mới hoạt động được vài tháng và đã trở nên vô cùng phổ biến. Khách hàng của chúng tôi đặc biệt yêu thích chức năng sao chép giao dịch của bot, cho phép họ sao chép các bot thành công do người dùng khác tạo ra. Các bot giao dịch lưới đã chứng tỏ đây là một phương pháp giao dịch có lợi cho người dùng của họ, đặc biệt là trong một thị trường linh hoạt như tiền kỹ thuật số giao dịch 24 / 7. Tại Bybit, chúng tôi luôn tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ có thể giúp người dùng đạt được mục tiêu tài chính của họ, bất kể các điều kiện thị trường”.

Cuối cùng, những người mới sử dụng bot giao dịch tiền kỹ thuật số hoặc muốn tìm hiểu về tất cả mọi thứ về tiền kỹ thuật số có thể khám phá một thế giới tài chính mới, thông qua Bybit Learn và tham gia nhóm bot giao dịch chuyên dụng của Bybit qua Discord.

Hashtag: #Bybit

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm khai thác và đặt cược (staking), thị trường NFT cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (Forrmula1) Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro, Made in Brazil (MIBR), City Esport ,và Oracle Red Bull Racing Esports, các đội bóng đá Borussia Dortmund (Đức) và Avispa Fukuoka (Nhật Bản). )

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.bybit.com/tps://www.

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit

https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

PV

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/san-giao-dich-bybit-ra-mat-robot-mang-bot-giao-dich-luoi-duoc-cai-tien-de-mo-rong-pham-vi-san-pham-175513.html

In bài viết