Tử vi hôm nay 24/11: Ngọ - Thìn tình duyên trắc trở​​​​​​​

06:19 | 23/11/2021

Tử vi hôm nay 24/11: Vì quá tập trung trong công việc nên bạn không có thời gian cho chuyện yêu đương. Bạn càng vội vàng bao nhiêu thì càng hỏng việc bấy nhiêu, đôi lúc sự quan tâm thái quá của đối phương khiến bạn cảm thấy vô cùng áp lực.
Tử vi tuần mới 22/11 đến 28/11/2021 tuổi Tuất: Công việc, tình yêu, sức khoẻ
Tử vi tuần mới 22/11 đến 28/11/2021 tuổi Hợi: Sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến không ngừng

Tử vi hôm nay 24/11 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 24/11: Ngọ - Thìn tình duyên trắc trở​​​​​​​

Tử vi hôm nay 24/11: Ngọ - Thìn tình duyên trắc trở

Chuyện tình cảm diễn ra vô cùng êm đẹp khiến tâm trạng của bạn lạc quan và yêu đời hơn. Bạn sẽ thấy được khía cạnh ấm áp, tinh nghịch và dễ thương của người ấy. Cả hai bạn sẽ cùng nhau tạo ra rất nhiều kỉ niệm đẹp trong ngày hôm nay.

Chiêm tinh ngày mới 24/11 về tình yêu: Tuổi Sửu

Bạn có ý thức mạnh mẽ về sự chiếm hữu và thích nắm quyền trong cuộc sống. Tuy nhiên việc kiểm soát cực đoan có thể khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy gặp nhiều khó khăn và không thể hòa tuần. Sự ảnh hưởng của Thất Sát khiến bạn hay tức giận và thích trút giận lên người khác, điều này không tốt một chút nào.

Tử vi ngày 24/11 về tình yêu: Tuổi Dần

Trở thành một người làm tan vỡ trái tim sẽ hạn chế những trải nghiệm của bạn, bạn không cho phép bất cứ ai vượt qua rào cản mà bạn tự đặt ra, bạn cảm thấy buồn và cô đơn và tự hỏi bạn đang thiếu gì.

Chiêm tinh ngày 24/11/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Đường tình duyên trong ngày khởi sắc không ngừng. Tình cảm đôi lứa thêm phần ổn định sau khi cả hai quyết định thẳng thắn trò chuyện để hóa giải hết mọi khúc mắc trước đó. Càng lúc bản mệnh càng cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc của đối phương, mối quan hệ càng ngày càng êm ấm.

Trong khi đó người độc thân có thêm nhiều cơ hội để thoát khỏi cảnh chăn đơn gối chiếc hiện tại. Bằng sức hút của riêng mình, bản mệnh có không ít “vệ tinh” vậy quanh. Những đối tượng theo đuổi trước mắt có thể có những điểm khiến bạn chưa vừa lòng, nhưng hãy bình tĩnh xem xét đã nhé.

Chiêm tinh ngày 24/11 về tình yêu: Tuổi Thìn

Hôm nay các mối quan hệ của tuổi này dễ gặp bất hòa, mọi thứ như đảo lộn khiến cho bạn không biết nên đường nào mà lần. Tuổi Thìn hãy bình tĩnh tìm cho mình một góc riêng tư và suy nghĩ sáng suốt về tình hình hiện tại.

Chiêm tinh ngày 24/11 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Bạn có thể muốn hỏi những gì bạn có thể thay đổi về bản thân. Trở nên tự nhận thức hơn có thể giúp bạn hiểu những gì cần thay đổi hoặc ít nhất là giúp bạn đánh giá cao quan điểm của người khác - hoặc không.

Tử vi ngày mới 24/11 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 24/11: Ngọ - Thìn tình duyên trắc trở​​​​​​​

Vì quá tập trung trong công việc nên bạn không có thời gian cho chuyện yêu đương. Bạn càng vội vàng bao nhiêu thì càng hỏng việc bấy nhiêu, đôi lúc sự quan tâm thái quá của đối phương khiến bạn cảm thấy vô cùng áp lực. Hãy trò chuyện thẳng thắn để cảm thấy thoải mái hơn.

Chiêm tinh ngày 24/11 về tình yêu: Tuổi Mùi

Hôm nay tình cảm của tuổi Thân ở mức trung bình. Với các cặp đôi yêu nhau, dường như câu chuyện của hai bạn đang trở nên khô khan thì phải. Hãy tiết lộ rằng bạn đang hạnh phúc, bất kể việc người yêu khô khan hay không? Nhưng bạn muốn cải thiện nó theo cách tốt hơn bằng việc muốn 2 bên ngọt ngào với nhau hơn.

Chiêm tinh ngày 24/11 về tình yêu: Tuổi Thân

Một cách để giảm bớt căng thẳng là tiếp cận cuộc sống theo cách vui tươi hơn, nhưng đừng hy vọng sẽ nhận được kết quả tốt đẹp sau những nỗ lực của bạn. Thay vào đó, bất cứ điều gì bạn làm, nên xem xét kỹ lưỡng.

Tử vi ngày 24/11/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Thủy – Thổ xung khắc sẽ ảnh hưởng phần nào tới chuyện tình cảm lứa đôi, có thể nảy sinh mâu thuẫn từ những vấn đề nhỏ nhặt thường ngày. Vấn đề xuất phát từ cả hai phía, bạn đừng đổ tất cả lỗi lầm lên đối phương, điều đó chỉ càng khiến mối quan hệ của hai bạn thêm phần căng thẳng.

Chiêm tinh ngày 24/11 về tình yêu: Tuổi Tuất

Chuyện tình cảm những bạn độc thân nên học cách nhìn nhận và đánh giá không dựa trên hình thức, vẻ bề ngoài quá cao. Những yếu tố về hình thức, cách ăn mặc... có thể ảnh hưởng và tác động rất lớn tới đến việc đưa ra quyết định của Tuất. Chuyện tình cảm đôi lứa mặn nồng thắm thiết, những mối quan hệ với người thân, gia đình ấm êm.

Chiêm tinh 24/11 về tình yêu: Tuổi Hợi

Đây không phải là lúc để cảm thấy tiếc cho bản thân, nếu bạn muốn tìm một người để chia sẻ cuộc sống của mình, hãy cho mình mọi cơ hội để gặp một người mới. Đây là lúc biến giấc mơ thành hiện thực. Hãy can đảm, ra ngoài và giao tiếp, quên đi những suy nghĩ về tình yêu trong quá khứ và háo hức nhìn về tương lai.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 24/11 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp may mắn nhất tuần (22-28/11): Tài chính khởi sắc, tình duyên đi lên Top con giáp may mắn nhất tuần (22-28/11): Tài chính khởi sắc, tình duyên đi lên
Tử vi tuổi Thìn tuần mới 22/11 đến 28/11/2021: Vất vả để vực dậy sự nghiệp Tử vi tuổi Thìn tuần mới 22/11 đến 28/11/2021: Vất vả để vực dậy sự nghiệp
Tử vi tuần mới 22/11 đến 28/11/2021 tuổi Ngọ: Khó khăn chồng chất khó khăn Tử vi tuần mới 22/11 đến 28/11/2021 tuổi Ngọ: Khó khăn chồng chất khó khăn

Thạch Thảo (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tu-vi-hom-nay-2411-ngo-thin-tinh-duyen-trac-tro-157341.html

In bài viết